Phim Ảnh

Catxe mà Benedict Cumberbatch nhận được trong Doctor Strange 2 là bao nhiêu?

Câu hỏi Benedict Cumberbatch nhận được bao nhiêu tiền khi tham gia Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất.

Trong khi phần 2 phim về chàng phù thủy phép thuật Marvel đang “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu thì những câu chuyện bên lề của Doctor Strange 2 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Một trong số đó là câu hỏi Benedict Cumberbatch được trả bao nhiêu cho việc đóng vai chính trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness?

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những sao Hollywood “kiếm” nhiều tiền nhất năm 2021

Theo nhiều nguồn tin, lương của ngôi sao người Anh đã tăng từ 5,5 triệu USD so với bộ phim đầu tiên lên 7,5 triệu USD khi tiếp tục trở thành nhân vật chính trong bộ phim solo của anh. Đó là chưa kể số tiền hoa hồng tài tử nhận được từ doanh thu phòng vé.

Theo chuyên gia tài chính Matt Belloni, đây được coi là mức tăng đáng kể sau thành công của Doctor Strange 1 (2016) và các loạt phim khác có sự góp mặt của Dr.Strange. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa là gì so với bước tăng trưởng nhảy vọt mà Robert Downey Jr nhận được sau thành công của 3 phần Iron Man.

bác sĩ kỳ lạ 2, benedict cumberbatch, benedict cumberbatch bác sĩ kỳ lạ 2 catxe, benedict cumberbatch catxe, bác sĩ kỳ lạ 2 poster

>>> Xem thêm: Benedict Cumberbatch muốn “xả hơi” sau Doctor Strange 2?

Nhiều dự đoán cho rằng đây chỉ là catxe khởi đầu mà nam diễn viên nhận được trong MCU, nhất là khi nhân vật mà ngôi sao thủ vai đang dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh. Kỳ quan.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Catxe mà Benedict Cumberbatch nhận được trong Doctor Strange 2 là bao nhiêu?

#Catxe #mà #Benedict #Cumberbatch #nhận #được #trong #Doctor #Strange #là #bao #nhiêu

Câu hỏi liệu Benedict Cumberbatch nhận được khoản thù lao là bao nhiêu khi tham gia Doctor Strange in the Multiverse of Madness được người hâm mộ quan tâm hơn cả.

Trong khi phần phim thứ hai của phù thủy phép thuật nhà Marvel đang “làm mưa làm gió” tại rạp, những câu chuyện bên lề Doctor Strange 2 cũng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ các fan hâm mộ. Một trong số đó chính là Câu hỏi liệu Benedict Cumberbatch nhận được khoản thù lao là bao nhiêu khi đóng chính Doctor Strange in the Multiverse of Madness? 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những ngôi sao Hollywood “cá kiếm” được nhiều nhất trong năm 2021
Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, thù lao của ngôi sao người Anh đã tăng từ 5,5 triệu đô từ phần phim đầu tiên lên 7,5 triệu đô khi tiếp tục là nhân vật chính trong phần phim solo của mình. Đó là chưa kể đến khoảng hoa hồng tài tử được nhận thêm từ doanh thu phòng vé.
Theo đánh giá từ chuyên gia tài chính Matt Belloni, đây được xem là một sự gia tăng đáng kể sau thành công của Doctor Strange 1 (2016) và loạt phim khác có Dr.Strange góp mặt. Tuy nhiên được biết con số này vẫn không là gì so với sự tăng trưởng nhảy vọt mà Robert Downey Jr. đã nhận được sau thành công của 3 phần Iron Man.

>>> Xem thêm: Benedict Cumberbatch muốn “nghỉ ngơi” sau Doctor Strange 2?
Nhiều dự đoán cho biết đây mới chỉ là catxe khởi đầu mà nam diễn viên nhận được tại MCU, đặc biệt là khi nhân vật mà ngôi sao đảm nhận đang dần khẳng định vị thế quan trọng của mình trong tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.