Hướng dẫn Game

Call of Mystery game nhập vai thẻ tướng 3D đồ họa phong cách hoạt hình tuyệt đẹp

Call of Mystery đem đến một thế giới sống động và bắt mắt với nhiều chủng tộc khác nhau mà bất cứ game thủ nào cũng muốn phiêu lưu tới.

Call of Mystery là tựa game nhập vai thẻ tướng màn hình ngang được phát triển bởi GameArk. Dù vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc nhưng trò chơi lại tạo được ấn tượng nhờ vào đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng chất lượng cao, đi kèm với phong cách hoạt hình độc đáo đầy ấn tượng.

Game lấy bối cảnh tại một thế giới vừa được hồi sinh sau một trận đại hồng thủy, là nơi sinh sống của nhiều chủng loại sinh vật khác nhau. Tuy nhiên, sự sinh sôi quá nhanh đã dẫn đến xung đột về quyền lợi, dẫn đến những cuộc chiến không hồi kết.

Call of Mystery game nhập vai thẻ tướng 3D đồ họa phong cách hoạt hình tuyệt đẹp 1

Nhiệm vụ người chơi trong game vẫn là chiêu mộ và xây dựng đội hình anh hùng mà mình yêu thích, từ đó ngăn chặn cuộc xung đột kể trên. Bạn có thể cho 5 anh hùng xuất trận cùng lúc, mỗi anh hùng sẽ được phân chia vai trò cụ thể trên sân đấu dạng bàn cờ 9 ô vuông.

Call of Mystery game nhập vai thẻ tướng 3D đồ họa phong cách hoạt hình tuyệt đẹp 2

Mỗi anh hùng đều sở hữu một thuộc tính khác nhau để người chơi có thể tùy ý sắp xếp, sáng tạo nên chiến thuật riêng cho mình. Bên cạnh đó mỗi tướng còn có 4 kỹ năng khác nhau sẽ mở khóa theo cấp độ, bạn có thể tự tay kích hoạt kỹ năng của tướng ngay trong trận đấu.

Call of Mystery cũng cung cấp nhiều tính năng mạnh hóa quen thuộc để người chơi bồi dưỡng cho đội hình của mình như tăng cấp cho tướng, gắn các trang bị với phẩm chất khác nhau hoặc tăng cấp kỹ năng cho trở nên mạnh mẽ hơn.

Call of Mystery game nhập vai thẻ tướng 3D đồ họa phong cách hoạt hình tuyệt đẹp 3

Ngoài chế độ cốt truyện, trò chơi cũng đem đến nhiều hoạt động đa dạng dàn trải từ PVE đến PVP để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Nổi bật trong số đó là chế độ rogue-like với hệ thống màn chơi liên tục thay đổi, yêu cầu người chơi phải luôn xoay chuyển đội hình để phù hợp với tình hình mới.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt với hiệu ứng sống động.
  • Kho tướng phong phú thuộc nhiều chủng tộc khác nhau.
  • Lối chơi nhập vai thẻ tướng đơn giản, dễ làm quen.
  • Đa dạng hoạt động cho người chơi khám phá.
  • Chế độ rogue-like đầy hấp dẫn, khó đoán.

Fanpage https://www.facebook.com/CallofMysteryol

Tải game Call of Mystery cho  Android            –           APK            –            IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.