Hướng dẫn

Cách xóa tài khoản Netflix sau khi hủy đăng ký

Tài khoản Netflix Đăng ký của bạn vẫn tồn tại ngay cả khi bạn hủy đăng ký. Nếu bạn không muốn điều đó, đây là cách xóa tài khoản Netflix mãi mãi.

Bạn đã hủy tài khoản của mình Netflix Hay bạn đang định làm điều đó? Bạn có hai cách để thực hiện việc này: Hủy như bình thường hoặc thực hiện thêm một bước và xóa tài khoản Netflix của bạn. Việc hủy bỏ không có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức ngừng tồn tại. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách kết thúc mối quan hệ với Netflix bằng cách xóa tài khoản.

Sự khác biệt giữa hủy và xóa tài khoản Netflix

Việc hủy và xóa tài khoản Netflix nghe có vẻ tương tự, nhưng không phải vậy. Đầu tiên, việc hủy tài khoản Netflix có nghĩa là bạn sẽ không thể xem phim và chương trình truyền hình trên nền tảng này sau khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại. Điều tuyệt vời ở đây là Netflix sẽ ngừng tính phí hàng tháng khi bạn hủy tài khoản trừ khi bạn đăng ký lại. Tuy nhiên, tài khoản của bạn vẫn ở trên máy chủ của Netflix và bạn vẫn có thể đăng nhập.

Nếu bạn xóa tài khoản Netflix của mình, tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ của nó. Sau khi xóa tài khoản thành công, bạn không thể đăng nhập vào nền tảng này được nữa. Trong tương lai, nếu bạn muốn sử dụng Netflix, bạn sẽ phải tạo một tài khoản mới.

Lưu ý, nếu bạn chỉ cần hủy đăng ký, Netflix sẽ xóa tài khoản sau 10 tháng. Ngoài ra, khác với việc xóa hồ sơ Netflix, việc xóa tài khoản không phải là một quá trình nhanh chóng và đơn giản.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Netflix của mình, bước đầu tiên là hủy đăng ký của bạn. Bạn có nhiều cách để hủy đăng ký Netflix của mình tùy thuộc vào việc bạn đăng ký trực tiếp hay thông qua bên thứ ba.

Cách hủy và xóa tài khoản Netflix

Cách hủy đăng ký Netflix trên web

  1. Truy cập Netflix.com> Nhập thông tin tài khoản.
  2. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải của màn hình.
  3. Chọn Tài khoản.
  4. Cuộn xuống phần Tư cách thành viên và thanh toán.
  5. Tìm và nhấp vào. cái nút Hủy bỏ thành viên.
  6. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách đánh dấu vào ô và nhấp vào Hoàn tất việc hủy bỏ.

Cách hủy đăng ký Netflix trên ứng dụng di động

  1. Mở ứng dụng Netflix trên Android hoặc iOS.
  2. Nhấn vào tab Hơn ở góc dưới bên phải của màn hình.
  3. Tìm thấy Tài khoản trong menu và chạm vào nó. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang trên trình duyệt web của Netflix.
  4. Đi tới phần Tư cách thành viên và thanh toán> Hủy tư cách thành viên.
  5. Đánh dấu vào ô đó và xác nhận việc hủy bỏ.

Sau khi hủy đăng ký dịch vụ, hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản Netflix của bạn:

  1. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Netflix bằng cách gửi email tới [email protected] Bạn cần sử dụng địa chỉ email đã đăng ký với tài khoản Netflix của mình để điều này hoạt động.
  2. Sử dụng Yêu cầu xóa tài khoản làm chủ đề của email.

Bạn có thể phải đợi vài ngày trước khi nhận được phản hồi từ Netflix. Hãy nhớ rằng, nếu yêu cầu xóa tài khoản của bạn được đưa ra trước khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại, Netflix sẽ xử lý yêu cầu đó vào cuối thời hạn đó. Nếu bạn muốn xóa nó ngay lập tức, hãy đề cập đến nó trong email.

Trên đây là cách xóa tài khoản Netflix. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem chi tiết bài viết

Cách xóa tài khoản Netflix sau khi hủy đăng ký

#Cách #xóa #tài #khoản #Netflix #sau #khi #hủy #đăng #ký

Tài khoản Netflix của bạn vẫn tồn tại ngay cả khi bạn hủy đăng ký. Nếu không muốn điều đó, dưới đây là cách xóa tài khoản Netflix vĩnh viễn.Bạn đã hủy tài khoản Netflix hay đang có ý định làm việc đó? Bạn có hai cách để làm việc này: Hủy như bình thường hoặc làm thêm một bước và xóa tài khoản Netflix. Hủy không có nghĩa tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức ngừng tồn tại. Bài viết sẽ chỉ cho bạn thấy cách chấm dứt mối quan hệ với Netflix bằng cách xóa tài khoản.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sự khác biệt giữa hủy và xóa tài khoản NetflixHủy và xóa tài khoản Netflix nghe có vẻ giống nhau nhưng thực chất không phải như vậy. Đầu tiên, hủy tài khoản Netflix có nghĩa bạn không thể xem phim và các chương trình TV trên nền tảng này sau khi kết thúc kỳ thanh toán hiện tại. Điểm tuyệt vời ở đây là Netflix sẽ dừng tính phí hàng tháng khi bạn hủy tài khoản trừ khi bạn đăng ký lại. Tuy nhiên, tài khoản của bạn vẫn nằm trên server của Netflix và bạn vẫn có thể đăng nhập.Nếu xóa tài khoản Netflix, mọi thông tin của bạn sẽ được loại bỏ khỏi server của hãng. Sau khi xóa tài khoản thành công, bạn không thể đăng nhập nền tảng này nữa. Trong tương lai, nếu muốn dùng Netflix, bạn phải tạo tài khoản mới.Lưu ý, nếu chỉ hủy đăng ký, Netflix sẽ xóa tài khoản sau 10 tháng. Ngoài ra, khác xóa hồ sơ Netflix, xóa tài khoản không phải quá trình nhanh và đơn giản.Nếu muốn xóa tài khoản Netflix, bước đầu tiên là hủy đăng ký. Bạn có nhiều cách để hủy đăng ký Netflix phụ thuộc vào việc bạn đăng ký trực tiếp hay qua bên thứ ba.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách hủy và xóa tài khoản NetflixCách hủy đăng ký Netflix trên webTruy cập Netflix.com > Nhập thông tin tài khoản.Click mũi tên nhỏ ở góc bên tay phải phía trên của màn hình.Chọn Account.Cuộn xuống dưới tới phần Membership and Billing.Tìm và click nút Cancel Membership.Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách đánh dấu vào ô đó và click Finish Cancelation.Cách hủy đăng ký Netflix trên app mobileMở app Netflix trên Android hoặc iOS.Chạm tab More ở góc phải phía dưới của màn hình.Tìm Account trong menu và chạm vào nó. Bạn sẽ được chuyển tới trang trên trình duyệt web của Netflix.Tới phần Membership and Billing > Cancel Membership.Tích ô đó và xác nhận hủy.Sau khi hủy đăng ký dịch vụ, hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản Netflix:Lên hệ đội ngũ hỗ trợ của Netflix bằng cách gửi email tới [email protected] Bạn cần dùng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Netflix để làm việc này.Sử dụng Request for account deletion làm chủ đề của email.Có thể bạn phải đợi vài ngày trước khi nhận được phản hồi từ Netflix. Nhớ rằng nếu yêu cầu xóa tài khoản của bạn trước khi kết thúc kỳ thanh toán hiện tại, Netflix sẽ thực hiện yêu cầu vào cuối chu kỳ. Nếu muốn xóa ngay lập tức, hãy đề cập tới việc đó trong email.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trên đây là cách xóa tài khoản Netflix. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.