Linh Tinh

Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchool

VietSchool là ứng dụng giúp người dùng quản lý học sinh, tra cứu điểm, thông tin bài giảng … mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Sau đây là hướng dẫn tra cứu kết quả học tập và điểm thi trên VietSchool.

Cách xem điểm trên VietSchool

  • 1. VietSchool là gì?
  • 2. Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchool

1. VietSchool là gì?

VietSchool là ứng dụng Giáo dục giúp các trường học và phụ huynh Việt Nam dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý thông tin học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ giáo viên, nhà trường cập nhật điểm số, hạnh kiểm của học sinh rất nhanh chóng.

Với rất nhiều tính năng ưu việt cũng như dành riêng cho hệ thống giáo dục. VietSchool có thể giúp nhà trường và phụ huynh học sinh thực hiện các công việc sau:

  • Trạm kiểm soát
  • Xem thời gian biểu
  • Nhập điểm cho phía trường
  • Lịch báo giảng
  • Và nhiều tính năng khác….

Chỉ cần tích hợp phần mềm VietSchool vào hệ thống của nhà trường và phụ huynh học sinh. Sau đó, chúng tôi có thể quản lý và theo dõi quá trình học tập của học sinh hoặc con cái của chúng tôi một cách nhanh chóng. Và dễ dàng tra cứu thông tin minh bạch mọi lúc mọi nơi. Vậy cùng VietSchool tra cứu điểm của học sinh như thế nào? Mời các bạn xem thêm bên dưới!

2. Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchool

Trước khi xem điểm trên VietSchool, trước tiên mọi người phải cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút tải về phía trên và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng này trên điện thoại, mọi người bấm vào mục Quan điểm.

Bước 2: Điều này sẽ hiển thị một Bảng điểm chi tiết của con bạn.

Hướng dẫn xem điểm trên VietSchool

Bước 3: Nếu chúng tôi muốn xem điểm tổng kết của con mình trong các kỳ học và cả năm học, vui lòng bấm vào mục Sợi tổng hợp ở cuối màn hình.

Hướng dẫn cách kiểm tra điểm trên VietSchool

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết cách xem điểm trên VietSchool, mọi người có thể dễ dàng tra cứu điểm của con mình bất cứ lúc nào.

Mời các bạn tham khảo phần giáo dục và đào tạo trong phần biểu mẫu.

  • VnEdu đăng ký như thế nào?
  • Hướng dẫn học trực tuyến trên VnEdu

Xem chi tiết bài viết

Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchool

#Cách #tra #cứu #kết #quả #học #tập #trên #VietSchool

Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchoolHướng dẫn xem điểm trên VietSchool (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})VietSchool là ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý học sinh, tra cứu điểm, thông tin báo giảng… mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị. Sau đây là hướng dẫn tra cứu kết quả học tập, điểm thi trên VietSchool.Cách xem xem điểm trên VietSchool1. VietSchool là gì?2. Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchool1. VietSchool là gì?VietSchool là một ứng dụng Giáo dục giúp cho các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý thông tin học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ giáo viên và nhà trường cập nhập điểm số cũng như hạnh kiểm của các em học sinh vô cùng nhanh chóng.Với rất nhiều tính năng ưu việt cũng như chuyên dụng cho hệ thống giáo dục. VietSchool có thể giúp nhà trường và phụ huynh học sinh thực hiện được các công việc sau đây:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Xem điểmXem thời khóa biểuNhập điểm đối với phía trường họcLịch báo giảngVà rất nhiều tính năng khác….Chỉ cần kết hợp phần mềm VietSchool vào hệ thống của nhà trường và phụ huynh học sinh. Thì chúng ta có thể quản lý và theo dõi quá trình học tập của học sinh hay con em mình một cách nhanh chóng. Và dễ đàng tra cứu các thông tin một cách minh bạch mọi lúc mọi nơi. Vậy làm thế nào để tra cứu điểm của học sinh bằng VietSchool? Các bạn hãy xem tiếp sau đây nhé!2. Cách tra cứu kết quả học tập trên VietSchoolTrước khi chúng ta xem điểm trên VietSchool thì trước tiên mọi người phải cài đặt ứng dụng này về máy của mình bằng cách ấn vào nút tải phía bên trên và đăng nhập tài khoản.Bước 1: Sau khi đã mở ứng dụng này trên điện thoại, thì mọi người nhấn vào mục Điểm.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 2: Lúc này sẽ hiển thị lên một Bảng điểm chi tiết của con bạn.Bước 3: Nếu như chúng ta muốn xem điểm tổng kết của con mình trong các kỳ và cả năm học thì mọi người ấn vào mục Tổng hợp ở phía dưới màn hình.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Hi vọng rằng sau khi theo dõi bài viết hướng dẫn xem điểm trên VietSchool, mọi người có thể dễ dàng tra cứu điểm số của con mình bất kỳ thời gian nào.Mời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.VnEdu đăng ký như thế nào?Hướng dẫn học trực tuyến trên VnEdu(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *