Tips Game

Cách sắp xếp lại và xóa mặt đồng hồ Apple Watch

Nếu tôi đã bổ sung thêm mặt đồng hồ với Apple Watch, việc tìm kiếm mục yêu thích của bạn có thể khá tốn thời gian. Trong trường hợp này, bạn có thể sắp xếp lại hoặc xóa mặt đồng hồ Apple Watch Không còn sử dụng.

Apple Watch

Cách sắp xếp lại mặt đồng hồ Apple Watch

  1. Mở Apple Watch để xem mặt đồng hồ hiện tại. Chạm và giữ mặt đồng hồ và nó sẽ thu nhỏ kích thước.
  2. Từ màn hình này, vuốt sang trái hoặc phải để xem toàn bộ mặt đồng hồ và tìm lựa chọn bạn muốn di chuyển.
  3. Chạm và giữ mặt đồng hồ một lần nữa. Bạn sẽ thấy vị trí của nó xuất hiện dưới dạng văn bản màu xanh lá cây. Số đầu tiên hiển thị vị trí của mặt đồng hồ hiện tại. Số thứ hai hiển thị số mặt đồng hồ Apple Watch bạn đã thêm.
  4. Kéo và thả mặt đồng hồ sang trái hoặc phải mà không cần nhấc ngón tay của bạn để thay đổi vị trí của nó.
  5. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp lại, nhấn Vương miện kỹ thuật số để quay lại mặt đồng hồ hiện tại.
Sắp xếp lại mặt đồng hồ Apple Watch không khó
Sắp xếp lại mặt đồng hồ Apple Watch không khó

Cách xóa mặt đồng hồ Apple Watch

Nếu bạn không còn thích mặt đồng hồ nữa, hãy xóa nó khỏi danh sách đã thêm. Thao tác này cực kỳ hữu ích, nhất là khi bạn đã thêm quá nhiều mặt đồng hồ Apple Watch trên hệ thống. Dưới đây là cách xóa mặt đồng hồ Apple Watch:

  1. Mở Apple Watch, chạm và giữ mặt đồng hồ để vào chế độ chỉnh sửa.
  2. Vuốt sang trái hoặc phải để tìm mặt đồng hồ bạn muốn xóa.
  3. Vuốt lên trên mặt đồng hồ.
  4. Chạm vào Tẩy.
  5. Nhấn Vương miện kỹ thuật số để thoát khỏi chế độ chỉnh sửa.
Xóa các mặt đồng hồ Apple Watch không sử dụng
Xóa các mặt đồng hồ Apple Watch không sử dụng

Bây giờ bạn đã gỡ bỏ thành công mặt đồng hồ trên Apple Watch của mình. Nếu bạn muốn thêm lại một mặt đồng hồ Apple Watch nhất định, hãy nhấn vào mặt hiện tại, trượt sang trái cho đến phần cuối cùng và nhấn vào nút dấu cộng. Bạn cũng có thể tìm thấy mặt đồng hồ trong Thư viện khuôn mặt của ứng dụng Đồng hồ trên iPhone.

Quản lý mặt đồng hồ Apple Watch trên iPhone

Đây là cách bạn có thể sắp xếp lại và xóa mặt đồng hồ khỏi Apple Watch của mình. Bước này đơn giản nhưng nếu gặp khó khăn, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng Đồng hồ trên iPhone để quản lý mặt đồng hồ của mình.

Mở ứng dụng Đồng hồ trên iOS và nhấn Lối ra cạnh Khuôn mặt của tôi. Tại đây, sử dụng biểu tượng 3 vạch để thay đổi vị trí của các mặt đồng hồ. Chạm vào nút - đỏ và nhấn Tẩy để xóa hình ảnh khỏi danh sách các mặt đồng hồ đã thêm.

Trên đây là cách sắp xếp lại và xóa mặt đồng hồ Apple Watch bạn đã tải xuống. Như bạn thấy, nó không quá khó đúng không? Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem chi tiết bài viết

Cách sắp xếp lại và xóa mặt đồng hồ Apple Watch

#Cách #sắp #xếp #lại #và #xóa #mặt #đồng #hồ #Apple #Watch

Nếu đã thêm nhiều mặt đồng hồ vào Apple Watch, việc tìm kiếm lựa chọn yêu thích có thể khá mất thời gian. Trong trường hợp này, bạn có thể sắp xếp lại hoặc xóa mặt đồng hồ Apple Watch không còn dùng đến.Đồng hồ Apple Watch(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách sắp xếp lại mặt đồng hồ Apple WatchMở Apple Watch để xem mặt đồng hồ hiện tại. Chạm và giữ mặt đồng hồ và nó sẽ thu nhỏ kích thước.Từ màn hình này, vuốt sang trái hoặc phải để xem toàn bộ mặt đồng hồ và tìm lựa chọn bạn muốn di chuyển.Chạm & giữ mặt đồng hồ một lần nữa. Bạn sẽ thấy vị trí của nó xuất hiện dưới dạng text màu xanh lá. Số đầu tiên hiện vị trí của mặt đồng hồ hiện tại. Số thứ hai hiện số lượng mặt đồng hồ Apple Watch bạn đã thêm.Kéo & thả mặt đồng hồ sang trái hoặc phải mà không cần nhấc ngón tay để thay đổi vị trí của nó.Sau khi hoàn tất việc sắp xếp lại, nhấn Digital Crown để quay về mặt đồng hồ hiện tại.Sắp xếp lại mặt đồng hồ Apple Watch không khó(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách xóa mặt đồng hồ Apple WatchNếu không còn thích mặt đồng hồ nào đó, hãy xóa nó khỏi danh sách đã thêm. Hành động này cực kỳ hữu ích, nhất là khi bạn đã thêm quá nhiều mặt đồng hồ Apple Watch trên hệ thống. Dưới đây là cách để xóa mặt đồng hồ Apple Watch:Mở Apple Watch, chạm & giữ mặt đồng hồ để vào chế độ chỉnh sửa.Vuốt sang trái hoặc phải để tìm mặt đồng hồ bạn muốn xóa.Vuốt lên trên mặt đồng hồ.Chạm Remove.Nhấn Digital Crown để thoát chế độ chỉnh sửa.Xóa mặt đồng hồ Apple Watch không dùng đến(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Giờ bạn đã loại bỏ thành công mặt đồng hồ trên Apple Watch. Nếu muốn thêm lại mặt đồng hồ Apple Watch nào đó, nhấn vào mặt hiện tại, vuốt sang trái cho tới phần cuối cùng, và chạm nút dấu cộng. Bạn cũng có thể tìm thấy các mặt đồng hồ ở phần Face Gallery của app Watch trên iPhone.Quản lý mặt đồng hồ Apple Watch trên iPhoneĐây là cách bạn có thể sắp xếp lại và xóa mặt đồng hồ khỏi Apple Watch. Bước này rất đơn giản, nhưng nếu gặp khó khăn, bạn luôn có thể dùng app Watch của iPhone để quản lý các mặt đồng hồ.Mở app Watch trên iOS và chạm Exit cạnh My Faces. Tại đây, dùng icon 3 đường thẳng để thay đổi vị trí của các mặt đồng hồ. Chạm nút – màu đỏ và nhấn Remove để xóa một hình từ danh sách các mặt đồng hồ đã thêm.Trên đây là cách sắp xếp lại và xóa mặt đồng hồ Apple Watch bạn đã tải về. Như bạn thấy không quá khó phải không? Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.