Hạt giống Hoa rau

Cách đánh giá đá Perlite chất lượng thì như thế nào?

Với nhiều ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, môi trường đá Perlite ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp đá Perlite hơn. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, thì sản phẩm trôi nổi với giá cạnh tranh cũng nhiều hơn. Vậy đâu là cách nhận biết đá Perlite chất lượng ? Mời các bạn theo dõi bài viết của hatienvenicevillas nhé!

Đá Perlite Trân châu hatienvenicevillas

Xem thêm:

Tổng hợp các ứng dụng của đá Perlite

Sản phẩm đá Perlite Trân Châu tốt cho khách hàng

Cách trồng hoa hồng với đá Perlite Trân châu

Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao hatienvenicevillas là nơi cung cấp các sản phẩm đá Perlite Trân châu, Đá Vermiculite, Đất sạch trồng chậu cho rau và hoa chất lượng.

Cung cấp đá Perlite hàng cao cấp số lượng lớn
Cung cấp đá Perlite hàng cao cấp số lượng lớn

Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Là Top 1 nơi bán đá Perlite Trân châu giá sỉ tại Hà Nội – Tp. HCM. Trong những năm qua, chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đá Perlite. Các sản phẩm của hatienvenicevillas luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Có 2 nguyên nhân dẫn đến chất lượng đá Perlite kém:

Thứ nhất là do nhà sản xuất, giá thành rẻ đi kèm với chất lượng thấp. Sự phân bố kích thước hạt, nát, không đều.

Đá Perlite Trân châu hatienvenicevillas có nhiều size cho bạn lựa chọn
Đá Perlite Trân châu hatienvenicevillas size 4 – 8 mm

Nguyên nhân thứ 2 là hình thức vận chuyển. Hầu hết các sản phẩm đá Perlite đều được nhập khẩu về Việt Nam. Các sản phẩm đá Perlite vận chuyển theo đường tiểu ngạch, còn gọi là nhập lậu được vận chuyển bằng đường bộ. Trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ thì sự va đập nhiều hơn làm các hạt Perlite va vào nhau và vỡ ra bụi. Dẫn đến sản phẩm kém chất lượng như cơ cấu không thông thoáng. Bên cạnh đó, một sản phẩm đá Perlite quá nhiều bụi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Giá thành của các sản phẩm này rẻ hơn, do không phải đóng thuế. Cho nên những sản phẩm chất lượng kém ngày càng nhiều.

Đá Perlite Trân châu có một tiêu chuẩn mà khách hàng dễ dàng nhận biết được bằng mắt. Đó là tiêu chuẩn phân bố kích thước hạt.

Đá Perlite kém chất lượng
Đá Perlite nhiều bụi và nát

Đá Perlite có nhiều size khác nhau. Khách hàng có thể nhận biết bằng cách đánh giá qua sự phân bố kích thước hạt. Không phải hạt Perlite càng to thì càng tốt.

Bảng phân bố kích thước hạt Perlite

Một sản phẩm đá Perlite chất lượng thì không thể bị nát, nhiều bụi. Mặc khác, sự phân bố size hạt cũng phải đồng đều.

Cách đánh giá đá Perlite chất lượng của khách hàng
Cách đánh giá tiêu chuẩn đá Perlite của khách hàng

Một điểm nữa để đánh giá tiêu chuẩn đá Perlite mà khách hàng thường nhầm lẫn đó là màu sắc. Thông thường đá Perlite có màu trắng, nhưng đôi khi có màu xám, chấm xám. Khách hàng cho rằng đây là các sản phẩm kém chất lượng. Thật ra chất lượng của những loại này là như nhau vì có cấu tạo tương tự. Trong quá trình phối trộn với các vật liệu khác thì màu trắng của Perlite cũng dơ đi.

Khách hàng cần lưu ý rằng khi mua sản phẩm đá Perlite ta cần quan tâm đến thể tích không phải là khối lượng. Do Perlite có đặc tính nhẹ, cho nên các sản phẩm đóng gói theo thể tích. Khối lượng không mô tả chính xác được số lượng mà khách hàng cần sử dụng.

Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp khách hàng nhận biết được đâu là đá Perlite chất lượng. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ làm giảm công dụng của đá Perlite. Bên cạnh đó, chúng còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn sản phẩm chất lượng cho công việc của mình.

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/namix.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.