Hướng dẫn

Cách đăng ký tham gia Squid Game: The Challenge của Netflix

Netflix sẽ mang đến Trò chơi con mực vào thế giới thực. Bây giờ bạn có cơ hội giành được hơn 4 triệu đô la khi tham gia Squid Game: The Challenge của Netflix.

Trò chơi câu mực sẽ được Netflix đưa vào cuộc sống

Khi nào Trò chơi con mực Ra mắt vào tháng 9 năm 2021, loạt phim nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” toàn cầu, trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất lúc bấy giờ. Với những nhân vật đa chiều, hình ảnh hoạt hình, hành động đẫm máu cùng bối cảnh và nội dung phản ánh mặt tối của xã hội, Squid Game đã để lại dấu ấn khó phai trong nền văn hóa đại chúng toàn cầu hóa.

Điều đó không chỉ thúc đẩy đạo diễn tiếp tục làm Squid Game phần 2 mà còn khiến Netflix đưa Squid Game ra đời thực.

Trò chơi câu mực: Thử thách của Netflix

Netflix đã thông báo rằng họ đang trong quá trình chuyển thể bộ phim và đưa nó vào thế giới thực.

Các biểu tượng tiêu biểu trong Squid Game
Các biểu tượng tiêu biểu trong Squid Game

Squid Game mới sẽ ra mắt dưới dạng sê-ri thi đấu truyền hình thực tế, Squid Game: The Challenge, với 456 người tham gia và tổng giải thưởng tiền mặt là 4,56 triệu đô la.

Ngoài một số trò chơi từ bộ phim gốc, các thí sinh sẽ phải vượt qua một số trò chơi mới để giành được giải thưởng cao nhất. Vậy bản chuyển thể này sẽ bám sát vào Squid Game ban đầu như thế nào?

Với số tiền thưởng 4,56 triệu USD, sự cạnh tranh và rủi ro sẽ rất cao, nhưng trong Squid Game: The Challenge, nếu thua thì người chơi đó sẽ ra về tay trắng. Netflix nói rằng “chiến lược, đồng minh và nhân vật sẽ được đưa vào thử nghiệm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một số xung đột giữa các thí sinh.

Vào đầu năm 2022, Netflix đang dần mất người đăng ký, vì vậy việc mở một cuộc thi dựa trên một bộ phim ăn khách như Squid Game có thể giúp công ty giải quyết vấn đề.

Cách đăng ký Squid Game: The Challenge trên Netflix

Đối với những người quan tâm đến tổng giải thưởng 4,56 triệu đô la, bạn có thể đăng ký Trò chơi câu mực của Netflix tại https://www.squidgamecasting.com/.

Trang đăng ký Squid Game The Challenge
Trang đăng ký Squid Game The Challenge

Trong sân chơi này, Front Man, người giám sát trò chơi trong phim, đang tìm kiếm 456 người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, một trong những quy định khác mà bạn cần biết là người tham gia phải từ 21 tuổi trở lên, có hộ chiếu hợp lệ, sẵn sàng có mặt tại sân chơi trong 4 tuần đầu năm 2023. Nếu đủ điều kiện. đã đáp ứng, bạn có thể chọn đăng ký Trò chơi câu mực: Thử thách tại Hoa Kỳ (Đúc tại Hoa Kỳ), Vương quốc Anh (Đúc tại Vương quốc Anh) hoặc trên toàn cầu (Đúc toàn cầu) và điền vào đơn đăng ký. Vậy thì bạn chỉ còn cách chờ đợi và hy vọng có cơ hội được tranh tài ở sân chơi Squid Game thực tế.

Squid Game The Challenge Form đăng ký
Squid Game The Challenge Form đăng ký

Trên đây là Cách đăng ký Trò chơi câu mực của Netflix: The Chalenge. Chúc các bạn đăng ký thành công và trải nghiệm Squid Game phiên bản Netflix.

Xem chi tiết bài viết

Cách đăng ký tham gia Squid Game: The Challenge của Netflix

#Cách #đăng #ký #tham #gia #Squid #Game #Challenge #của #Netflix

Netflix sẽ đưa Squid Game vào thế giới thực. Giờ bạn có cơ hội giành chiến thắng hơn 4 triệu đô la khi tham gia Squid Game: The Challenge của Netflix.Trò chơi con mực sẽ được Netflix đưa vào đời thực(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Khi Squid Game được phát hành vào 9/2021, bộ phim đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” toàn cầu, trở thành một trong số chương trình được xem nhiều nhất tại thời điểm đó. Với các nhân vật đa chiều, hình ảnh hoạt hình, hành động đẫm máu, bối cảnh và nội dung phản ánh mặt tối của xã hội, Squid Game đã để lại dấu ấn khó quên trong văn hóa đại chúng toàn cầu hóa.Chính điều đó không chỉ thôi thúc đạo diễn tiếp tục làm Trò chơi con mực phần 2 mà còn khiến Netflix đưa Squid Game vào đời thực.Squid Game: The Challenge của NetflixNetflix đã thông báo rằng họ đang trong quá trình chuyển thể bộ phim và đưa nó vào thế giới thực.Biểu tương tiêu biểu trong Trò chơi con mực(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Squid Game phần mới sẽ ra mắt dưới dạng một seri cuộc thi truyền hình thực tế, Squid Game: The Challenge với sự tham gia của 456 người và tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới 4.56 triệu đô la.Ngoài một số game trong bộ phim gốc, các thí sinh sẽ phải vượt qua một số trò chơi mới để giành lấy giải thưởng cao nhất. Vậy bản chuyển thể này sẽ bám sát Squid Game gốc như thế nào?Với giải thưởng 4.56 triệu USD, độ cạnh tranh, rủi ro sẽ rất cao, thế nhưng trong Squid Game: The Challenge, nếu thua cuộc, người chơi đó sẽ ra về tay trắng. Netflix cho biết “chiến thuật, đồng minh và nhân vật sẽ được đưa vào thử thách, vì thế, chugns ta có thể hi vọng một số xung đột sẽ xảy ra giữa các thí sinh.Đầu năm 2022, Netflix đã mất dần số người đăng ký, vì thế, mở một cuộc thi dựa trên bộ phim “ăn khách” như Squid Game có thể giúp hãng giải quyết được vấn đề.Cách đăng ký tham gia Squid Game: The Challenge trên NetflixDành cho những ai quan tâm tới giải thưởng 4.56 triệu đô la, bạn có thể ứng tuyển tham gia Squid Game của Netflix tại https://www.squidgamecasting.com/.Trang đăng ký Squid Game The Challenge(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trong sân chơi này, Front Man, người giám sát game trong phim, đang tìm kiếm 456 người nói tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới.Ngoài ra, một trong số quy tắc khác mà bạn cần biết là người đăng ký tham gia tối thiểu phải từ 21 tuổi trở lên, có hộ chiếu hợp lệ, sẵn sàng có mặt tại sân chơi trong ite nhất 4 tuần đầu năm 2023. Nếu đáp ứng tất cả điều kiện, bạn có thể chọn ứng tuyển Squid Game: The Challenge tại Mỹ (US Casting), Vương quốc Anh (UK Casting) hoặc toàn cấu (Global Casting) và điền vào đơn đăng ký. Sau đó, bạn chỉ cần đợi và hi vọng có cơ hội cạnh tranh trong sân chơi Squid Game thực tế.Biểu mẫu đăng ký Squid Game The Challenge(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trên đây là cách đăng ký tham gia Squid Game: The Chalenge của Netflix. Chúc bạn đăng ký thành công và được trải nghiệm Trò chơi con mực phiên bản Netflix.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close