Tin tức nhà đẹp

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào

Là người thành lập đồ gỗ Mạnh Sơn và xây dựng Mạnh Sơn trở thành một trong những thương hiệu tượng gỗ nổi bật trên thị trường, CEO Sơn Đào đã có những chia sẻ hữu ích về ý nghĩa của những nội thất gỗ được khách hàng ưa chuộng.

Nói về một trong những thương hiệu đồ gỗ trang trí uy tín trên thị trường, nhiều người biết đến giám đốc Sơn Đào (tên thật là Đào Mạnh Sơn) với thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn. Doanh nghiệp được giám đốc Sơn Đào thành lập cách đây không lâu nhưng đã có vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Chính vì có niềm đam mê lớn với đồ gỗ và tượng gỗ, chàng trai trẻ Sơn Đào của những năm về trước đã mạnh dạn đầu tư, tìm kiếm cộng sự là những nghệ nhân chế tác tinh hoa thành lập nên đồ gỗ Mạnh Sơn.

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 1

Luôn tâm niệm rằng gỗ gắn liền với những ý nghĩa phong thủy độc đáo, Sơn Đào đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm gỗ chất lượng đưa đến tay người tiêu dùng. Trong đó, cách lựa chọn tượng gỗ phong thủy tại “siêu thị” đồ gỗ Mạnh Sơn cũng là điều khách hàng quan tâm.

CEO Sơn Đào cho hay: “Trong thiết kế nội thất, gỗ được xem là ‘vua’ của các loại vật liệu nội thất với những ưu điểm nổi bật của nó. Gần gũi nhưng sang trọng, tinh tế, góp phần giúp cho không gian căn nhà thêm ấm cúng nhưng cũng toát lên phần nào cá tính gia chủ. Chính vì thế, rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng dòng nội thất gỗ để trang trí cho căn nhà mình”.

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 2

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 3

Vị giám đốc trẻ cùng khẳng định, tại đồ gỗ Mạnh Sơn, nơi có đội ngũ nghệ nhân chạm khắc gỗ giàu kinh nghiệm cùng bàn tay khéo léo tỉ mỉ đã tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng cao. Với nhiều sản phẩm khác nhau về hình dáng, nội dung, tên gọi, phong cách giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Những “tác phẩm nghệ thuật” có thể kể đến là tượng Quan Vũ, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Phật Di Lặc ngũ phúc, Thiềm thừ tài lộc,…. Chính vì đa dạng mẫu mã, sự độc đáo trong phong cách chế tác đã khiến đồ gỗ Mạnh Sơn của ông chủ Sơn Đào trở thành điểm đến quen thuộc của các tín đồ ưa thích nội thất gỗ.

Không chỉ đơn giản để trang trí cho không gian căn nhà, nhiều người tiêu dùng Việt còn cẩn thận lựa chọn những đồ gỗ trang trí phù hợp với mệnh mình. Hiểu được tâm lý khách hàng, ông Sơn Đào – người có niềm yêu thích bất tận với đồ gỗ, cũng chính là cha đẻ của thương hiệu đồ Mạnh Sơn đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị.

“Trong số các sản phẩm được ưa chuộng nhất, tượng Phật Di Lặc chính là lựa chọn phong thủy phổ biến của khách hàng. Tượng phật Di Lặc là biểu tượng phong thủy về tài lộc, sự may mắn, sung túc. Ngoài việc đặt lên bàn thờ thờ cúng, tượng phật Di Lặc tại đồ gỗ Mạnh với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng bày biện trang trí trong phòng khách mà vẫn không làm mất đi ý nghĩa vốn có”.

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 4

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 5

Đối với những tượng gỗ đại diện cho sự thịnh vượng, tiền tài và an lành, khách hàng nên lựa chọn tượng “Thiềm thừ tài lộc”. Hình ảnh con cóc ngậm tiền hàm nghĩa mang lại tiền tài phú quý cho gia chủ.

Theo lịch sử xứ Trung Hoa, Quan Công (Quan Vũ) đại diện cho người anh hùng lẫm liệt đứng ra bảo vệ những người yếu thế, bị áp bức bóc lột. Trong phong thủy, hình ảnh này cũng có hàm ý tương tự. Ông chủ Sơn Đào tận tình chỉ rõ: “Tượng Quan Công dù đang trong tư thế nào cũng thể hiện sức mạnh, nhiều người mong rằng việc đặt tượng Quan Công lên cao sẽ giúp canh giữ cửa nhà tránh những điều không may xảy đến”. Cùng với đó, hàm ý bày trí tượng Quan Công trong nhà biểu thị cho sự bình an, hoàn thuận gia đình, keo sơn gắn kết.

Như vậy, với những chia sẻ hết sức hữu ích về ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ tại Đồ gỗ Mạnh Sơn, doanh nhân Sơn Đào đã mang đến điều thú vị về cách lựa chọn nội thất gỗ phù hợp cho căn nhà. Đồng thời khẳng định sự đa dạng mẫu mã, hình dáng “có một không hai” của các sản phẩm thuộc thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn.

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 6

Cách chọn nội thất gỗ hợp phong thủy theo giám đốc đồ gỗ Mạnh Sơn – Sơn Đào - 7

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp: Thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Fangape: www.fb.com/Thegioituonggo68

Facebook: www.fb.com/tuonggomanhson

Website: https://thegioituonggo.com/

Điện thoại: 0832466666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *