Hướng dẫn

Cách chơi Fall Guys: Ultimate Knockout cùng bạn bè

Cách chơi Fall Guys với bạn bè thật dễ dàng. Đây là Cách chơi Fall Guys với một nhóm bạn bao gồm tối đa 4 người.

Tải xuống Fall Guys: Ultimate Knockout

Mặc dù Fall Guys có tính cạnh tranh cao, nơi chỉ một người có thể giành được vương miện nếu họ sống sót đến phút cuối cùng, trò chơi vẫn có một vài chế độ hợp tác nhóm thú vị. Đây là cách chơi Fall Guys với bạn bè.

Cách mời bạn bè chơi Fall Guys

1. Mở menu chính.

2. Nhấn vào hình tam giác trên trình điều khiển để mời bạn bè.

3. Chọn một người bạn bất kỳ (tối đa 3 người) mà bạn muốn mời vào nhóm.

Mời bạn bè chơi Fall Guys

4. Khi chúng xuất hiện trên màn hình bên cạnh bạn, hãy nhấn X khi bạn đã vào một trò chơi và bắt đầu trận đấu.

Cách tạo nhóm trong Fall Guys

Nếu muốn bật trò chuyện nhóm, bạn cần bắt đầu một nhóm riêng tư qua PlayStation. Theo mặc định, tính năng này không được bật trong Fall Guys vì ban đầu bạn tham gia trò chơi với tư cách người chơi bình thường.

1. Từ màn hình chính, cuộn lên và điều hướng đến Bữa tiệc.

Tạo một nhóm trong Fall Guys

2. Chọn Tạo bữa tiệc.

Tạo nhóm trên PS4

3. Đặt tên cho nhóm, đặt giới hạn người chơi và chọn riêng nếu bạn muốn tạo một nhóm riêng tư.

Tạo một bữa tiệc Fall Guys một cách dễ dàng

4. Chọn Tạo bữa tiệc.

5. Chọn những người bạn mà bạn muốn mời vào nhóm.

6. Nhấp vào Mời.

Một số mẹo để chơi Fall Guys với bạn bè

Làm chủ bước nhảy

Trong Fall Guys, bạn cần sẵn sàng thành thạo 3 hành động: nhảy, lặn và chộp lấy. Mục đích là không để “hạt đậu” của bạn rơi rớt hoặc bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Vì vậy, trước tiên, bạn cần phải thuần thục các bước nhảy.

Bạn nên bắt đầu bằng cách chơi See Saw hoặc Gate Crash vì đây là hai thử thách giúp bạn luyện vũ đạo hiệu quả trong Fall Guys.

Học cách lặn

Khi nói đến lặn, chế độ tốt nhất để luyện tập là Fall Ball. Về cơ bản, bạn sẽ sút một quả bóng vào mục tiêu để kiếm điểm cho đội. Bạn dễ dàng kiếm điểm bằng cách lặn vào quả bóng đầu tiên.

Cuối cùng, chuyển động nắm lấy hoặc bắt lấy một thứ gì đó

Bạn có thể dùng nó để nắm lấy ai đó hoặc nắm lấy ai đó để tránh bị mất đà và ngã. Một số gờ và cạnh có thể đưa bạn đến những nơi cao hơn. Slime Climb là một chế độ tốt để bạn thực hành động tác này.

Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần chơi với bạn bè trong Fall Guys. Đừng lo lắng nếu bạn không thấy bạn bè của mình trong menu chính. Đó là bởi vì việc hợp nhất đang gặp vấn đề. Vui lòng thử lại. Theo nhà phát triển, sự cố này thường xảy ra khi số lượng người chơi vào game cùng lúc quá lớn.

Xem chi tiết bài viết

Cách chơi Fall Guys: Ultimate Knockout cùng bạn bè

#Cách #chơi #Fall #Guys #Ultimate #Knockout #cùng #bạn #bè

Cách chơi Fall Guys cùng bạn bè rất dễ. Dưới đây là cách chơi Fall Guys cùng một nhóm bạn bao gồm tối đa 4 người.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Download Fall Guys: Ultimate KnockoutDù Fall Guys có tính cạnh tranh cao, trong đó chỉ duy nhất một người có thể giành lấy vương miện nếu tồn tại được tới phút cuối cùng, game vẫn có một vài chế độ hợp tác đồng đội thú vị. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Fall Guys cùng bạn bè.Cách mời bạn bè chơi Fall Guys1. Mở menu chính.2. Nhấn hình tam giác trên trình điều khiển để mời bạn bè.3. Chọn bạn bất kỳ (tối đa 3 người) bạn muốn mời vào nhóm.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})4. Khi họ xuất hiện trên màn hình cạnh bạn, nhấn X khi bạn đã tham gia vào một game và bắt đầu trận đấu.Cách tạo một nhóm trong Fall GuysNếu muốn kích hoạt trò chuyện nhóm, bạn cần bắt đầu mở một nhóm riêng qua PlayStation. Mặc định, tính năng này không được kích hoạt trong Fall Guys vì ban đầu, bạn đã tham gia game như một người chơi bình thường.1. Từ màn hình chính, cuộn lên và điều hướng tới Party.2. Chọn Create Party.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})3. Đặt tên nhóm, đặt giới hạn người chơi và chọn Private nếu bạn muốn tạo nhóm riêng tư.4. Chọn Create Party.5. Chọn bạn bè muốn mời vào nhóm.6. Click Invite.Một số mẹo chơi Fall Guys cùng bạn bèLàm chủ bước nhảyTrong Fall Guys, bạn cần sẵn sàng làm chủ 3 hành động: nhảy, bổ nhào và tóm. Mục tiêu là không được để “hạt đậu” của bạn bị ngã nếu không sẽ phải chơi lại từ đầu. Vì thế, trước tiên, bạn cần phải làm chủ những bước nhảy.Bạn nên bắt đầu bằng cách chơi See Saw hoặc Gate Crash bởi đây là hai thử thách giúp bạn luyện nhảy hiệu quả trong Fall Guys.Học cách bổ nhàoKhi nhắc tới hành động bổ nhào xuống, chế độ tốt nhất để luyện tập là Fall Ball. Về cơ bản, bạn sẽ đá một quả bóng vào mục tiêu để kiếm điểm cho đội. Bạn dễ dàng kiếm điểm bằng cách bổ nhào vào quả bóng đầu tiên.Cuối cùng là động tác tóm hay bắt lấy đồ vật nào đó(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bạn có thể dùng nó để nắm lấy đuổi hay túm lấy ai đó để tránh mất đà và ngã xuống. Một số gờ, rìa có thể đưa bạn tới nơi cao hơn. Slime Climb là chế độ tốt để bạn luyện tập hành động này.Giờ bạn đã có mọi thứ cần thiết để chơi cùng bạn bè trong Fall Guys. Đừng lo lắng nếu không thấy bạn bè hiện ở menu chính. Đó là do việc kết hợp đang gặp vấn đề. Hãy thử lại lần nữa. Theo hãng phát triển, sự cố này thường xảy ra khi lượng người chơi vào game cùng lúc quá đông.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.