Linh Tinh

Các trang web tuyển dụng, tìm việc uy tín miễn phí

Nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao cũng khiến các trang web tuyển dụngtìm kiếm việc làm, mọc lên như nấm. Làm sao để tìm được việc làm phù hợp, nhanh chóng giữa một “ma trận” các tin tuyển dụng của các webiste đó? Hãy cùng điểm qua một số trang web tìm việc làm uy tín nhất hiện nay.

Trang web tuyển dụng và tìm việc miễn phí, uy tín

TopCV

Nói đến các website tuyển dụng, tìm việc làm uy tín tại Việt Nam chắc chắn không thể không nhắc đến TopCV. Trang web này sở hữu nền tảng tuyển dụng có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng của Alexa.com và vị trí thứ 2 theo xếp hạng của SimilarWeb. Hiện tại, TopCV có hơn 4.600.000 hồ sơ ứng viên và 110.000 doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Ngoài cơ sở dữ liệu “khổng lồ” về ứng viên và nhà tuyển dụng, TopCV còn gây ấn tượng với người dùng bởi tính năng tạo CV vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp.

TopCV

Xây dựng sự nghiệp

CareerBuilder.vn là một trong những trang tuyển dụng miễn phí, uy tín được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Đây là website đa quốc gia, chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder USA – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Careerbuilder rất thích hợp để đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm những ứng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm. Đặc biệt, website còn có tính năng lọc hồ sơ được người dùng đánh giá cao so với các website tuyển dụng khác trên thị trường.

Xây dựng sự nghiệp

VietnamWorks

VietnamWorks luôn được đánh giá là một trong những trang đăng tuyển và tìm việc hàng đầu tại Việt Nam.

Trang web này vốn dĩ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt nó có mục tuyển nhân viên cấp cao với mức lương lên đến hàng nghìn đô la. Vì vậy, khi các tập đoàn, công ty lớn muốn đăng tin tuyển dụng, họ luôn có những “ưu ái” với VietnamWorks

Bên cạnh đó, VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Từ đó, bạn có thể thấy được mức độ uy tín của trang web tuyển dụng này như thế nào.

VietnamWorks

Vieclam24h

Đây là một trong những trang tìm việc trực tuyến uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Vieclam24h là “đứa con đẻ ra” của 24h.com.vn. Tuy nhiên, vì vẫn là một trang web “quảng cáo” nên những năm gần đây, điểm uy tín của Vieclam24h ngày càng giảm sút trong mắt nhà tuyển dụng và ứng viên.

Vieclam24h

Timviec365

Timviec365 là website của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín của các nhà tuyển dụng và ứng viên. Trong những năm gần đây, lượng truy cập của Timviec365 tăng lên nhanh chóng.

Với nhiều dịch vụ như giới thiệu việc làm, công cụ hỗ trợ tạo CV, CV mẫu, so sánh lương… nên Timviec365 mang đến rất nhiều tiện ích cho người tìm việc.

Timviec365

Topdev

Nhờ tổ chức nhiều sự kiện tuyển dụng chất lượng dành cho cộng đồng CNTT, Topdev đã từng bước phát triển trở thành địa chỉ uy tín của các nhà tuyển dụng và tìm việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Topdev đã trở thành thương hiệu tiên phong và duy nhất giúp phát triển và xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho hàng trăm doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Topdev

Trên đây là những trang web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Mẫu CV tiếng anh chuyên nghiệp, đẹp và đơn giản để tạo ấn tượng khi đi xin việc
  • Mẫu CV kế toán chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt
  • CV là gì? Mẫu CV file Word đơn giản dành cho sinh viên mới ra trường

Xem chi tiết bài viết

Các trang web tuyển dụng, tìm việc uy tín miễn phí

#Các #trang #web #tuyển #dụng #tìm #việc #tín #miễn #phí

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao cũng khiến cho các trang web tuyển dụng, tìm việc mọc lên như nấm. Làm sao để tìm được việc làm phù hợp, nhanh chóng giữa một “ma trận” tin tuyển dụng của các webiste đó? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài website tìm việc làm uy tín nhất hiện nay bạn nhé.

TopCV
Khi nhắc đến các trang web tuyển dụng, tìm việc uy tín tại Việt Nam thì chắc chắn không thể không kể đến TopCV. Trang web này sở hữu nền tảng tuyển dụng có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng Alexa.com và vị trí thứ 2 theo xếp hạng của SimilarWeb. Hiện TopCV có hơn 4.600.000 hồ sơ ứng viên cùng 110.000 doanh nghiệp tuyển dụng.
Bên cạnh kho dữ liệu về ứng viên và nhà tuyển dụng “khổng lồ” thì TopCV còn gây ấn tượng với người dùng bởi tính năng tạo CV cực kỳ chuyên nghiệp, tiện dụng.

 
Careerbuilder
CareerBuilder.vn là một trong các trang tuyển dụng miễn phí, uy tín được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Đây chính là trang web đa quốc gia, là chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới.
Careerbuilder rất thích hợp để đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, trang web còn có tính năng lọc hồ sơ được người dùng đánh giá khá cao so với những website tuyển dụng khác trên thị trường.

VietnamWorks
VietnamWorks luôn được đánh giá là một trong những chuyên trang đăng tin việc làm, tìm kiếm việc làm top đầu tại Việt Nam.
Trang web này vốn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt là nó có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Vậy nên các tập đoàn, công ty lớn khi muốn đăng tin tuyển dụng luôn có sự “ưu ái” với VietnamWorks
Bên cạnh đó, VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ đó có thể thấy được website tuyển dụng này có độ uy tín như thế nào.

 
Vieclam24h
Đây là một trong các trang web tìm việc online uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vieclam24h chính là “con đẻ” của 24h.com.vn. Tuy nhiên do vẫn còn đậm nét là website “rao vặt” nên một vài năm trở lại đây điểm uy tín của Vieclam24h đang giảm sút trong mắt các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên.

Timviec365
Timviec365 là website thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ uy tín của các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Vài năm gần đây, lượng truy cập của Timviec365 gia tăng nhanh chóng.
Với nhiều dịch vụ như giới thiệu việc làm, có công cụ hỗ trợ tạo CV xin việc, mẫu CV, so sánh lương… nên Timviec365 mang đến khá nhiều tiện ích cho người tìm việc.

Topdev
Nhờ việc tổ chức nhiều sự kiện tuyển dụng chất lượng cho cộng đồng IT mà Topdev đã dần vươn tầm trở thành một địa chỉ uy tín của các nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm kiếm việc làm.
Cho đến thời điểm hiện tại, Topdev đã trở thành thương hiệu tiên phong và duy nhất giúp phát triển, xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho hàng trăm doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Trên đây là các trang web tuyển dụng, tìm việc uy tín miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
>>> Tham khảo thêm:

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản giúp tạo ấn tượng khi xin việc
Mẫu CV xin việc kế toán chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt
CV là gì? Mẫu CV xin việc file Word đơn giản cho sinh viên mới ra trường

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.