Phim Ảnh

Các nữ diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh nhạy cảm 18+?

Bạn có bao giờ thắc mắc các nữ diễn viên nghĩ gì khi đóng những cảnh quan hệ 18+. Tất cả sẽ được giải đáp trong “Body Parts” – bộ phim khai thác những vấn đề nhạy cảm ở hậu trường phim người lớn ở Hollywood.

Ngại ngùng, khó xử, căng thẳng hay áp lực là một số cảm xúc khó tránh khỏi của các diễn viên nữ trước khi bước vào những cảnh 18+ với bạn diễn hay cảnh khỏa thân. Nhưng từ xưa đến nay, đây là vấn đề bí mật ít được giới điện ảnh Hollywood quan tâm.

>>> Xem thêm: Những lần đài truyền hình khiến dân mạng choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng

Nắm bắt được tâm lý đó, đạo diễn Kristy Guevara-Flanagan đã quyết định thực hiện dự án mang tên Body Parts. Đây là bộ phim tài liệu xoáy sâu vào những vấn đề hậu trường của việc quay cảnh nhạy cảm và khỏa thân trong các bộ phim Hollywood, đặc biệt tập trung vào khía cạnh tình cảm khó nói của các nữ diễn viên.

Các nhân vật xuất hiện trong phim đều khẳng định rằng phụ nữ dễ bị tổn thương và bị ép buộc trên phim trường của nam đạo diễn đã cai trị hàng chục năm.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những cảnh “nóng bỏng mắt” của “quả bom sex” 365 DNI phần 2 trên Netflix (Phần 1)

bộ phận cơ thể, bộ phận cơ thể phim, cảnh nóng hậu trường

Rosana Arquette cho biết cô từng rất sốc khi đóng SOB (1981) vì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cởi đồ trước mặt hàng chục người trong đoàn phim vì trong hợp đồng đóng phim của cô không hề đề cập đến điều này.

bộ phận cơ thể, bộ phận cơ thể phim, cảnh nóng hậu trường

Ngôi sao người Ý Rose McGowan tiết lộ rằng các nhà làm phim thường tổ chức các buổi casting mà các nữ diễn viên buộc phải mặc đồ lót cả ngày, điều này rất “bình thường”.

bộ phận cơ thể, bộ phận cơ thể phim, cảnh nóng hậu trường

Nữ diễn viên từng hai lần đoạt giải Jane Fonda quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với đạo diễn Roger Vadim sau khi chồng mời cô tham gia tác phẩm về đời sống tình dục của một phi hành gia. Trong phim, có một cảnh nữ diễn viên bị treo lơ lửng trên không với bức ảnh bán thân hoàn toàn “trần trụi”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Các nữ diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh nhạy cảm 18+?

#Các #nữ #diễn #viên #nghĩ #gì #khi #quay #cảnh #nhạy #cảm

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng các nữ diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh quan hệ 18+. Tất cả sẽ được giải đáp trong “Body Parts” – bộ phim khai thác những vấn đề nhạy cảm trong hậu trường phim người lớn tại Hollywood.

Ngại ngùng, lóng ngóng, căng thẳng hay áp lực là một trong số những cảm xúc khó tránh khỏi của các diễn viên nữ trước khi bước vào các cảnh quay 18+ với bạn diễn hay các cảnh khỏa thân. Thế nhưng từ xưa đến nay, đây lại là vấn đề thầm kín ít được quan tâm của làng điện ảnh Hollywood. 
>>> Xem thêm: Những lần đài truyền hình khiến dân tình choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng lộ liễu

Nắm bắt tâm lý đó, đạo diễn Kristy Guevara-Flanagan đã quyết định thực hiện dự án mang tên Body Parts. Đây là bộ phim tài liệu đi sâu khai thác những vấn đề hậu trường khi quay cảnh nhạy cảm, khỏa thân trong các bộ phim Hollywood, đặc biệt là chú trọng vào khía cạnh cảm xúc khó nói của các nữ diễn viên. 
Các nhân vật xuất hiện trong phim đều khẳng định phụ nữ dễ tổn thương và bị ép buộc trên phim trường do đạo diễn nam nắm quyền điều hành trong hàng thập kỷ vừa qua. 
>>> Xem thêm: Tổng hợp những phân cảnh “nóng bỏng mắt” của “bom s.e.x” 365 DNI phần 2 trên Netflix (Phần 1)

Rosana Arquette cho biết đã rất sốc khi đóng SOB (1981) vì chưa bao giờ nghĩ sẽ cởi đồ trước hàng chục người trong e-kip làm phim bởi hợp đồng đóng phim của cô không hề đề cập đến chuyện này.

Ngôi sao người Ý – Rose McGowan tiết lộ rằng các nhà làm phim thường tổ chức những buổi casting mà tại đây, các nữ diễn viên buộc phải mặc mỗi đồ lót suốt cả ngày điều hết sức “bình thường”. 

Nữ diễn viên 2 lần đoạt giải Jane Fonda từng quyết định đi đến chấm dứt cuộc hôn nhân với đạo diễn Roger Vadim sau khi người chồng mời cô tham gia tác phẩm về đời sống tình dục của một phi hành gia. Trong phim có cảnh nữ diễn viên lơ lửng trong không trung với vòng một hoàn toàn “trần trụi”. 
 
 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.