Hướng dẫn Game

Cá mini Play Together và cách câu

Trong bản cập nhật mới nhất của Play Together ngày 08 tháng 11 vừa qua. Chúng ta đã có thêm một chiếc cần câu mới dành riêng cho loại cá mini trong game và cùng với đó là 7 loại cá mini được thêm vào để người chơi có cơ hội bắt và bán chúng đi để lấy tiền.

  • I. Cách câu cá mini Play Together dễ nhất, giờ câu cá mini Play Together

Vậy những loại cá mini trong Play Together là những loại cá gì và chúng có khác gì so với những loại cá thông thường. Quý anh chị có thể xem qua chỉ dẫn sau đây để biết cách câu cá mini và những khung giờ có thể câu được chúng.

I. Cách câu cá mini Play Together dễ nhất, giờ câu cá mini Play Together


Bước 1: Như đã nói qua ở trên, để câu cá mini quý anh chị cần phải có loại cần câu hơn vậy dành cho loại cá này. Nếu như quý anh chị dùng những cần câu thông thường thì cá mini sẽ không cắn câu. Quý anh chị hãy mua loại cần câu lấp lánh này ở tiệm bán cần câu, hiện giờ chỉ có duy nhất loại cần câu này có thể câu được cá mini.


Bước 2: Thiết bị Cần câu lấp lánh cho character của quý anh chị.


Bước 3: Sau đó quý anh chị có thể tới các điểm câu gần bến cảng và mở màn câu cá.

Những chú cá mini thật ra là các loại cá hiếm trong danh sách cá Play Together. Tuy nhiên chúng sẽ thu nhỏ lại và bóng của chúng là bóng 1, nghĩa là bóng rất nhỏ bé và có gắn một sao năm cánh màu hồng kế bên. Và giờ câu chúng cũng tương tự như giờ cá thường trong Play Together. Quý anh chị có thể xem Khung giờ câu cá Play Together để biết giờ hiện ra cá hiếm nhé.

Dù rằng đợt gift-code Play Together vừa rồi chưa có hỗ trợ thêm về công dụng câu cá mini Play Together. Chúng ta sẽ mong chờ xem những đợt gift-code sắp tới nhà phát hành game có hỗ trợ thêm cho các người chơi chút gì đó liên quan tới những chú cá mini hay không.

  • Đặt tên khoảng trống Play Together, khoảng trắng Play Together
  • Các link nhập gift-code Play Together
  • Cách để trứng nở nhanh trong Play Together, ấp trứng Play Together

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.