Hướng dẫn Game

Bước vào hành trình trở thành bậc thầy pháp thuật vĩ đại nhất trong ZIO and the Magic Scrolls

ZIO and the Magic Scrolls là game idle thẻ tướng với cơ chế phép thuật thú vị dựa trên bộ webtoon nổi tiếng xứ sở kim chi Magic Scroll Merchant Zio.

ZIO and the Magic Scrolls là tựa game idle thẻ tướng kết hợp thẻ bài do hãng Super Planet phát triển, dựa trên bộ webtoon Magic Scroll Merchant Zio.

Trong game người chơi sẽ phiêu lưu khắp vùng đất ma thuật Aerok, chiêu mộ đồng minh, thu thập các cuộn giấy phép và trở thành pháp sư vĩ đại nhất.

Game sở hữu đồ họa 2D phong cách hoạt hình với những đường nét mang tính nghệ thuật cao, tương tự như AFK Arena.

Sự mượt mà trong chuyển động của nhân vật và sự hoành tráng khi nhân vật thi triển kỹ năng sẽ khiến bạn đắm chìm vào từng trận chiến trong ZIO and the Magic Scrolls.

Bước vào hành trình trở thành bậc thầy pháp thuật vĩ đại nhất trong ZIO and the Magic Scrolls 1

Tương tự như bao tựa game cùng thể loại, người chơi sẽ chiêu mộ và xây dựng đội hình anh hùng của riêng mình để vượt qua các thử thách trong chế độ cốt truyện hoặc các chế độ PVE có trong game.

Các nhân vật sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi có thể trợ giúp họ bằng cách sử dụng phép thuật. Người chơi sẽ được quyền đem 3 cuộn giấy phép vào trận đấu.

Mỗi cuộn giấy sẽ là một loại phép thuật riêng như đóng băng, thiêu đốt, sấm sét…mang lại tác dụng khác nhau, mở ra yếu tố chiến thuật hấp dẫn.

Hiện có tổng cộng 18 cuộn giấy phép trong ZIO and the Magic Scrolls và bạn sẽ dần thu thập hết chúng qua quá trình chơi.

Bước vào hành trình trở thành bậc thầy pháp thuật vĩ đại nhất trong ZIO and the Magic Scrolls 2

Ngoài việc bồi dưỡng đội hình anh hùng của mình bằng các tính năng quen thuộc như tăng cấp, tăng sao, cường hóa trang bị, đột phá…thì người chơi còn có thể cường hóa các cuộn giấy phép, biến chúng thành những loại phép thuật mạnh mẽ hơn, từ đó làm chủ các trận chiến.

Bước vào hành trình trở thành bậc thầy pháp thuật vĩ đại nhất trong ZIO and the Magic Scrolls 3

Giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn là các tính năng, hoạt động phong phú như Magic Guild là nơi người chơi sẽ tham gia nghiên cứu phép thuật với các pháp sư khác, Magic’s Tower là chế độ leo tháp cho bạn thử thách giới hạn kỹ năng của mình hay Duel Circle là chế độ PVP nơi bạn sẽ so tài với các người chơi khác.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Cốt truyện bám sát nguyên tác Magic Scroll Merchant Zio.
  • Đồ họa 2D đẹp mắt, có tính nghệ thuật cao.
  • Lối chơi idle thẻ tướng đơn giản nhưng cuốn hút nhờ tính năng phép thuật.
  • Dàn anh hùng độc đáo là các nhân vật quen thuộc trong truyện.
  • Đa dạng hoạt động PVE – PVP cho người chơi tham gia.

Tải game ZIO and the Magic Scrolls cho  Android            –           APK            –            IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.