Game Mobile

Bullet Echo

Bullet Echo là tựa game Battle Royale với lối chơi đơn giản nhanh gọn nhưng vẫn đem lại sự hấp dẫn, kịch tính đến từng giây. Game sở hữu đồ họa 2D phong cách hoạt hình đơn giản, đầy màu sắc. Tạo hình của các nhân vật cũng khá thú vị.

Thay vì góc nhìn thứ nhất quen thuộc thì game lại sử dụng góc nhìn từ trên xuống. Những gì bạn nhìn thấy được sẽ chỉ trong phạm vi ánh sáng của bóng đèn pin mà thôi. Đây là một cơ chế vô cùng thú vị bởi vì nó khiến bạn phải luôn cẩn trọng khi di chuyển vì bạn sẽ không thể biết được kẻ nào sắp nhảy xổ ra và xả đạn vào bạn đâu.

Để bù đắp cho tầm nhìn hạn chế thì trong game, mọi tiếng động như bước chân hay tiếng súng của địch đều sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo bạn. Bạn có thể sử dụng cơ chế này để tập kích đánh phủ đầu đối phương hoặc “vắt giò mà chạy” cho lẹ. Tuy nhiên, kẻ địch cũng có thể làm điều tương tự với bạn.

Mỗi loại súng trong game đều có tâm ngắm khác nhau được thể hiện bằng một dải ánh sáng màu đỏ, nằm trong phạm vi tầm nhìn của người chơi. Bạn có thể chơi theo tổ đội 3 người hoặc chiến đấu một mình. Mỗi trận đấu trong Bullet Echo diễn ra rất nhanh gọn, chỉ tầm 3-5 phút nên game cực kỳ phù hợp cho các game thủ bận rộn hoặc chơi vào những giờ giải lao.

Game có rất nhiều nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau và có chỉ số mặc định riêng. Người chơi có thể nâng cấp nhân vật bằng cách mảnh nhân vật kiếm được từ việc mở hòm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.