Phim Ảnh

Bộ phim nhận được nhiều giải Emmy nhất hiện nay là?

Cái tên bộ phim giành được nhiều giải Emmy nhất từ ​​trước đến nay khiến nhiều người bất ngờ.

Vượt qua nhiều ứng cử viên xuất sắc, truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ – Trò chơi vương quyền (Tiêu đề tiếng Việt: Trò chơi vương quyền) là bộ phim giành được nhiều giải Emmy nhất cho đến nay.

>>> Xem thêm: Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon

Giải Emmy được giới chuyên môn coi là “giải Oscar của thể loại phim truyền hình”.

Tin tức này đã được xác nhận trong cuốn kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Hoa Kỳ (ATAS), nơi trao giải Emmy hàng năm là giải thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp truyền hình.

Cụ thể, sau khi ra mắt, loạt phim truyền hình này đã nhận được tổng cộng 59 giải Emmy cho các hạng mục khác nhau, trong đó có 47 giải Primetime Emmy dành cho các bộ phim hay nhất được phát sóng trong khung “giờ vàng”. “. Đây cũng là phim truyền hình đầu tiên được 4 giải Emmy cho Phim chính kịch hay nhất (vào các năm 2015, 2016, 2018 và 2019).

trò chơi vương quyền emmy

>>> Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Game of Thrones đã sử dụng cảnh quay giả để tránh rò rỉ

Được đánh giá là “tuyệt phẩm màn ảnh nhỏ”, Game of Thrones do hai nhà sản xuất người Mỹ David Benioff và DB Weiss đồng đạo diễn có tổng cộng 73 tập phim với thời lượng mỗi tập dao động từ 50 – 82 phút, kéo dài trong 8 mùa liên tiếp từ tháng 4. 2011 đến tháng 5 năm 2019.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bộ phim nhận được nhiều giải Emmy nhất hiện nay là?

#Bộ #phim #nhận #được #nhiều #giải #Emmy #nhất #hiện #nay #là

Tên của bộ phim giành nhiều giải Emmy nhất tính đến thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vượt qua nhiều ứng cử viên xuất sắc, thiên truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ – Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi vương quyền) chính là bộ phim giành được nhiều giải thưởng Emmy nhất tính đến thời điểm hiện tại. 
>>> Xem thêm: Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm  18+ trong ngoại truyện House of Dragon

Giải thưởng Emmy được giới chuyên môn ví von như là “giải Oscar của thể loại truyền hình”

Thông tin này đã được xác nhận trong buổi kỷ yếu của Học viện Nghệ thuật và Khoa học Truyền hình Hoa Kỳ (ATAS), nơi trao giải thưởng Emmy thường niên là phần thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp truyền hình.
Cụ thể sau khi ra mắt, series truyền hình này đã nhận về tổng cộng đến tận 59 giải Emmy cho các chuyên mục khác nhau, trong đó bao gồm 47 giải Primetime Emmy dành cho những bộ phim xuất sắc nhất phát trong khung “giờ vàng”. Đây cũng chính là bộ phim truyền hình đầu tiên được trao 4 giải Emmy cho phim chính kịch hay nhất (trong các năm 2015, 2016, 2018 và 2019).

>>> Xem Thêm: [Có thể bạn chưa biết] Game of Thrones từng dùng các cảnh quay giả để tránh bị leak
Được ví như “kiệt tác màn ảnh nhỏ”, Game of Thrones do hai nhà sản xuất người Mỹ là David Benioff và D. B. Weiss đồng đạo diễn có tổng cộng 73 tập với mỗi tập có thời lượng dao động từ 50 – 82 phút, kéo dài trong 8 mùa liên tiếp từ tháng 4-2011 đến tháng 5-2019.
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *