Game Mobile

Bloody Bastards

Bloody Bastards là tựa game hành động đối kháng 1v1 phong cách đấu sĩ thời trung cổ vô cùng chân thực do Tibith phát triển. Điểm thú vị của trò chơi này chính là nó áp dụng hiệu ứng vật lý ragdoll khiến việc điều khiển trở nên thách hơn, từ đó các trận đấu cũng vui nhộn hơn rất nhiều.

Game sử dụng đồ họa 2D với tông màu khá ảm đạm, lột tả được sự khắc nghiệt của thế giới thời kỳ trung cổ. Tuy vậy nhà sản xuất vẫn không quên điểm xuyết nhiều chi tiết hài hước nhằm nhấn mạnh đây là một tựa game để giải trí vui vẻ hơn là cố gắng tái hiện lại thời kỳ trung cổ đẫm máu.

Trong Bloody Bastards, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến sống còn với các game thủ khác trên toàn thế giới. Bạn phải làm quen với việc sử dụng các vũ khí khác nhau bao gồm dao găm, rìu, kiếm, búa,… đồng thời thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình để trở thành nhà vô địch.

Cơ chế điều khiển của game khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn và giữ ở một trong hai bên của màn hình để điều khiển từng tay riêng lẻ và nhấn đúp để di chuyển. Bạn sẽ chọn từ hàng trăm vũ khí, lá chắn, trang bị cơ thể, chân và đầu khác nhau để tạo ra hàng nghìn sự kết hợp có hiệu quả tối đa khi chiến đấu.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Gameplay chiến đấu 2D, nhịp độ nhanh, dựa trên vật lý
  • Hơn 100 loại trang bị và vũ khí khác nhau
  • Các màn chơi đầy thử thách ở nhiều cấp độ
  • So tài cùng các game thủ trên toàn thế giới
  • Tự do tùy chỉnh ngoại hình chiến binh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close