Tin tức nhà đẹp

Biệt thự Ecopark – đẳng cấp không gian xanh giữa lòng Hà Nội

Biệt thự Ecopark là một phần không thể thiếu trong dự án xanh thuộc quần thể khu đô thị Ecopark. Dự án biệt thự này hiện nay rất đa dạng với biệt thự làng Hà Lan Ecopark, biệt thự đảo Ecopark Grand, biệt thự vườn tùng Ecopark, biệt thự vườn mai Ecopark, biệt thự Park River Ecopark,, biệt thự Mimosa

Các biệt thự này đều được xây dựng tại những vị trí đắc địa với đầy đủ các tiện ích, khu vui chơi giải trí, các nhà hàng, nơi ăn uống… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, mọi căn biệt thự mang tên Ecopark đều sở hữu không gian xanh mát mắt, mang lại sự trong lành, thư thái trong cuộc sống lẫn tâm hồn bạn.

Biệt thự Ecopark - đẳng cấp không gian xanh giữa lòng Hà Nội - 1

Đến với biệt thự Ecopark nói riêng và khu đô thị Ecopark nói chung, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng đô thị. Dự án phức hợp Ecopark này có diện tích gần 500 ha nhưng trong đó diện tích hồ điều hòa lên tới 100ha cùng rất nhiều cây xanh bao bọc xung quanh, đóng vai trò như một lá phổi xanh lớn, tạo nên sự trong lành và thoáng mát cho cuộc sống bộn bề những âu lo của bạn. Không những vậy, phức hợp dự án này còn được tô điểm thêm bởi cầu Bắc Hưng Hải cùng với rất nhiều địa điểm du lịch hai bên bờ sông, giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ nhất ở nơi này.

Không chỉ là nơi để sống mà Ecopark còn là nơi mà bạn có thể tận hưởng những giá trị riêng với hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng, với những dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cư dân có thể tận hưởng tinh hoa của cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục trong khuôn viên này cũng được đồng bộ từ mầm non đến đại học với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đáp ứng chuẩn giáo dục của Việt Nam và của thế giới. Không chỉ có vậy, trong quần thể này còn tập hợp các khu phố thương mại, các siêu thị, cơ sở ý tế, khu vui chơi, giải trí, thể thao cùng hệ thống công viên cây xanh, hệ thống xe buýt riêng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân từ mua sắm, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đến các dịch vụ chăm sóc cơ thể, dạo bộ…

Bạn có thể tham khảo thêm về biệt thự Ecopark qua các thông tin dưới đây:

Biệt thự đảo Ecopark Grand: có 7 lựa chọn về diện tích từ biệt thự song lập 270m2 đến biệt thự đơn lập 1.500m2 được thiết kế bởi 5 tập đoàn kiến trúc danh tiếng hàng đầu thế giới. Hệ thống an ninh an toàn cao với công nghệ camera cảm nhiệt 24/24 cùng hệ thống intercom giữa bảo vệ và chủ nhà, giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối khi ở trong đó.

 Biệt thự vườn tùng Ecopark: 138 biệt thự đơn lập có diện tích từ 293m2 đến 890m2 cùng 72 biệt thự song lập với diện tích từ 156m2 đến 230m2, đạt chất lượng cao về cơ sở hạ tầng, kiến trúc, thiết kế, nội thất và không gian sống.

Biệt thự vườn mai Ecopark: gồm biệt thự song lập từ 180 – 200m2, biệt thự đơn lập 300 – 600m2 và biệt thự ven sông vườn mai từ 320 – 800m2.

Biệt thự Ecopark - đẳng cấp không gian xanh giữa lòng Hà Nội - 2

Biệt thự Park River Ecopark: gồm biệt thự song lập từ 180 – 200m2, biệt thự đơn lập 300 – 600m2 và biệt thự ven sông Park River từ 320 – 800m2, tựa như một ốc đảo xanh mát với hệ sinh thái cân bằng giữa cảnh quan sông nước, cây xanh và công viên.

Biệt thự Mimosa Ecopark: 176 căn biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế từ 3 đến  phòng ngủ với diện tích gồm biệt thự song lập từ 180 – 200m2, biệt thự đơn lập 300 – 600m2 và biệt thự song lập thương mại từ 320 – 800m2.

Biệt thự Marina Ecopark: 189 căn gồm biệt thự song lập Marina từ 180 – 200 m2, biệt thự đơn lập Marina từ 300 – 600m2 và biệt thự song lập thương mại từ 320 – 800m2.

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá chính xác, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Website: https://ecoparkhome.vn/

Sđt: 082-586-7777

Email: ecopark.hotro@gmail.com

Trụ sở: 8A Phố Trúc, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *