Linh Tinh

Biển báo hết hạn chế tốc độ tối thiểu R307

Biển báo hết giới hạn tốc độ tối thiểu R307

Biển báo giao thông R307 là biển báo hiệu đã hết tốc độ tối thiểu cho phép. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để hiểu thêm về dấu hiệu này.

  • Biển báo tốc độ tối thiểu cho phép R306
  • Biển báo dành cho người đi bộ R305

Biển báo hết tốc độ giới hạn tối thiểu

· Số biển báo: R.307

Tên biển báo: Đã hết giới hạn tốc độ tối thiểu.

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông thông báo hết tốc độ tối thiểu cho phép. Từ biển báo này, các phương tiện được phép chạy chậm hơn giá trị ghi trên biển số nhưng không được cản trở các phương tiện khác.

Biển báo có giá trị thông báo cho người tham gia giao thông biết biển số R.306 đã hết hiệu lực.

Vui lòng tham khảo phần biểu mẫu để biết thêm thông tin.

Xem chi tiết bài viết

Biển báo hết hạn chế tốc độ tối thiểu R307

#Biển #báo #hết #hạn #chế #tốc #độ #tối #thiểu #R307

Biển báo hết hạn chế tốc độ tối thiểu R307Ý nghĩa của biển báo (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Biển báo hiệu hết hạn chế tốc độ tối thiểu R307Biển báo giao thông R307 là biển báo được dùng để báo hiệu đã hết hạn chế tốc độ tối thiểu. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biển báo này nhé.Biển báo tốc độ tối thiểu cho phép R306Biển báo đường dành cho người đi bộ R305Biển báo hết hạn chế tốc độ tối thiểu(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})· Số hiệu biển báo: R.307· Tên biển báo: Hết hạn chế tốc độ tối thiểu.· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông báo hết đoạn đường hạn chế tốc độ tối thiểu. Kể từ biển này các xe được phép chạy chậm hơn trị số ghi trên biển nhưng không được gây cản trở các xe khác.Biển có giá trị báo cho người tham gia giao thông biết hiệu lực của biển số R.306 hết tác dụng.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục biểu mẫu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Biển báo hướng phải đi vòng chướng ngại vật R302b Ý nghĩa của biển báo Biển báo đường dành cho xe thô sơ R304 Ý nghĩa của biển báo Biển báo nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến R303 Ý nghĩa của biển báo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.