Linh Tinh

Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207i

Biển báo nơi giao nhau với đường không ưu tiên W207i

Biển báo giao thông W207i là gì? Biển có nghĩa là gì và nó được biểu thị như thế nào? hoatieu.vn mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dấu hiệu này.

  • Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207h
  • Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207g

Biển báo nơi giao nhau với đường không ưu tiên

Số biển báo: W.207i

Biển báo: Giao lộ với đường không ưu tiên

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông đặt trên đường ưu tiên, để cảnh báo sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.

một. Trên đường ưu tiên, để cảnh báo sắp tới nơi giao nhau với đường không ưu tiên, phải đặt biển số W.207 (a, b, c, d, e, f, g, h, i, k, l) . Tùy theo hình dạng của nút giao thông để chọn loại biển phù hợp. Tại nơi giao nhau với các ngõ, ngách, hẻm hoặc tương tự, tùy theo điều kiện giao thông, có thể xem xét cấp biển số W.207 khi cần thiết.

b) Biển số W.207 (a, b, c, d, e, f, g, h, i, k, l) đặt trước nút giao thông ngoài nội thành, nội thị là chính. một. Các phương tiện lưu thông trên đường có biển báo này được quyền đi qua đường giao nhau, chỉ phải nhường đường cho xe được quyền ưu tiên theo quy định.

c) Chỉ được phép đặt biển số W.207 (a, b, c, d, e, f, g, h, i, k, l) trên đường ưu tiên sau biển số R.401. “Bắt đầu” được đặt. đường ưu tiên “và biển số R.402” Cuối đường ưu tiên “. Biển số R.401 và R.402 được đặt ở đầu và cuối đoạn đường ưu tiên để chỉ rõ phạm vi của đoạn đường ưu tiên.

hoatieu.vn vừa giới thiệu tới bạn đọc mẫu biển báo W207i, mời bạn đọc tham khảo tại phần biểu mẫu để biết thêm thông tin.

Xem chi tiết bài viết

Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207i

#Biển #báo #giao #nhau #với #đường #không #ưu #tiên #W207i

Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207iÝ nghĩa của biển báo (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Biển báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên W207iBiển báo giao thông W207i là biển báo gì? Biển có ý nghĩa gì và được biểu thị ra sao? hoatieu.vn mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biển báo này nhé.Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207hBiển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207gBiển báo giao nhau với đường không ưu tiên(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})· Số hiệu biển báo: W.207i· Tên biển báo: Giao nhau với đường không ưu tiên· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông đặt trên đường ưu tiên, để báo trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên.a. Trên đường ưu tiên, để báo trước sắp đến nơi giao nhau với đường không ưu tiên phải đặt biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l). Tùy theo hình dạng nơi giao nhau để chọn kiểu biển cho thích hợp. Tại chỗ đường giao với các ngõ, ngách, hẻm hoặc tương tự, tùy theo điều kiện giao thông có thể xem xét sử dụng biển số W.207 khi cần thiết.b) Biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l) được đặt trước nơi đường giao nhau ở ngoài phạm vi nội thành, nội thị là chính. Các xe đi trên đường có đặt biển này được quyền ưu tiên qua nơi giao nhau, chỉ phải nhường đường cho các loại xe được quyền ưu tiên theo quy định.c) Chỉ được phép đặt biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l) trên đường ưu tiên sau khi đã đặt biển số R.401 “Bắt đầu đường ưu tiên” và biển số R.402 “Hết đoạn đường ưu tiên”. Biển số R.401 và R.402 được đặt ở đầu và cuối đoạn đường ưu tiên để chỉ dẫn phạm vi đoạn đường ưu tiên.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})hoatieu.vn vừa giới thiệu tới bạn đọc biển báo W207i, mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục biểu mẫu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207d Ý nghĩa của biển báo Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207e Ý nghĩa của biển báo Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W207f Ý nghĩa của biển báo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.