Linh Tinh

Biển báo đá lở bên phải W228a

Biển báo Rockslide bên phải W228a

Biển báo giao thông W228a là gì? Biển báo được thể hiện như thế nào? Bảng hiệu có ý nghĩa gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dấu hiệu này.

  • Biển báo công trường W227
  • Biển báo đường dành cho người đi xe đạp băng qua đường W226

Biển báo Rockslide ở bên phải

· Số biển báo: W.228a

· Tên biển báo: Rockslide

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông để cảnh báo khi đến đoạn đường có sạt lở đất đá đột ngột gây nguy hiểm cho các phương tiện và người đi đường, đặc biệt là đường khu vực. núi. Khi gặp biển báo này, người lái xe phải đặc biệt lưu ý khi thời tiết xấu hạn chế tầm nhìn và khi dừng, đỗ xe sau cơn mưa lớn.

Chiều dài đoạn nguy hiểm, sử dụng biển số S.501 “Phạm vi biển” đặt dưới biển chính.

Chúng tôi mời bạn đọc thêm trong phần biểu mẫu.

Xem chi tiết bài viết

Biển báo đá lở bên phải W228a

#Biển #báo #đá #lở #bên #phải #W228a

Biển báo đá lở bên phải W228aÝ nghĩa của biển báo (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Biển báo hiệu đá lở bên phải W228aBiển báo giao thông W228a là biển báo gì? Biển báo được biểu thị như thế nào? Biển báo mang ý nghĩa là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biển báo này nhé.Biển báo công trường W227Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang W226Biển báo đá lở bên phải· Số hiệu biển báo: W.228a(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})· Tên biển báo: Đá lở· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông để báo trước gần tới một đoạn đường có hiện tượng đất đá từ trên ta luy dụt lở bất ngờ gây nguy hiểm cho xe cộ và người đi đường, đặc biệt là ở những đoạn đường miền núi. Gặp biển này, người lái xe phải chú ý đặc biệt khi thời tiết xấu hạn chế tầm nhìn và khi dừng hay đỗ xe sau những trận mưa lớn.Chiều dài của đoạn nguy hiểm, sử dụng biển số S.501 “Phạm vi tác dụng của biển” đặt dưới biển chính.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục biểu mẫu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Biển báo vách núi nguy hiểm W223b Ý nghĩa của biển báo Biển báo trẻ em W225 Ý nghĩa của biển báo Biển báo đường người đi bộ cắt ngang W224 Ý nghĩa của biển báo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *