Linh Tinh

Biển báo cấm xe đạp P110a

Biển báo giao thông cấm xe đạp P110a

Biển báo giao thông cấm xe đạp được hiển thị như thế nào? Ý nghĩa và hình phạt được tính như thế nào? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về nó.

  • Biển báo cấm máy kéo P109
  • Biển báo cấm ô tô, máy kéo, sơ mi rơ moóc P108

Biển báo cấm xe đạp

· Số biển báo: P.110a

· Tên biển báo: Cấm đi xe đạp

Chi tiết về tín hiệu: Biển báo giao thông P110a để chỉ đường xe đạp không được phép đi qua.

Phạt vi phạm

Luật Giao thông đường bộ quy định người tham gia giao thông phải đi bên phải, đi đúng làn đường, phần đường và phải chấp hành hệ thống báo hiệu đường bộ.

Biển báo cấm đi xe đạp là biển số 110a, thuộc nhóm biển báo cấm của hệ thống báo hiệu đường bộ. Biển báo này dùng để chỉ đường cấm xe đạp băng qua. Nếu bạn không tuân theo biển báo này, có nghĩa là người đi xe đạp đã đi vào đường cấm.

Theo điểm đ khoản 4 Điều 8, người điều khiển, người điều khiển xe đạp, xe gắn máy, xe thô sơ khác khi thực hiện một trong các hành vi vi phạm: “Đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều của đường một chiều, đường có biển báo “Cấm đi ngược chiều”; đi vào đường cao tốc, trừ phương tiện phục vụ công tác quản lý, bảo trì đường cao tốc ”sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Như vậy, nếu vi phạm biển báo cấm xe đạp, người điều khiển xe đạp sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

hoatieu.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc Biển báo cấm xe đạp P110a, mời bạn đọc tham khảo thêm tại phần biểu mẫu.

Xem chi tiết bài viết

Biển báo cấm xe đạp P110a

#Biển #báo #cấm #đạp #P110a

Biển báo cấm xe đạp P110aÝ nghĩa và mức phạt khi vi phạm (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Biển báo giao thông cấm xe đạp P110aBiển báo giao thông cấm xe đạp được biểu thị như thế nào? Ý nghĩa và mức phạt được tính như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.Biển báo cấm máy kéo P109Biển báo cấm ô tô, máy kéo kéo moóc hoặc sơ mi rơ P108Biển báo cấm xe đạp· Số hiệu biển báo: P.110a(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})· Tên biển báo: Cấm đi xe đạp· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông P110a để báo đường cấm xe đạp đi qua.Mức phạt khi vi phạmLuật Giao thông đường bộ quy định người tham gia giao thông phải đi bên phải theo chiều đi của mình, đi đúng làn đường, phần đường quy định và phải chấp hành hệ thống báo hiệu đường bộ.Biển báo cấm đi xe đạp là biển báo hiệu số 110a, thuộc nhóm biển báo cấm của hệ thống biển báo đường bộ. Biển báo này dùng để báo đường cấm xe đạp đi qua. Nếu không chấp hành biển báo này thì có nghĩa người đi xe đạp đã đi vào đường cấm.Theo Điểm e, Khoản 4, Điều 8, người điều khiển, người ngồi trên xe đạp, xe đạp máy, người điều khiển xe thô sơ khác khi thực hiện một trong các hành vi vi phạm: “Đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều đường của đường một chiều, đường có biển “Cấm đi ngược chiều”; đi vào đường cao tốc, trừ phương tiện phục vụ việc quản lý, bảo trì đường cao tốc” thì sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Như vậy, nếu vi phạm biển báo cấm xe đạp, người điều khiển xe đạp sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.hoatieu.vn vừa giới thiệu tới bạn đọc Biển báo cấm xe đạp P110a, mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục biểu mẫu nhé.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Biển báo cấm xe chở hàng nguy hiểm P106c Ý nghĩa và mức phạt khi vi phạm Biển báo cấm ô tô tải P106b Ý nghĩa và mức phạt khi vi phạm Biển báo cấm ô tô khách và ô tô tải P107 Ý nghĩa và mức phạt khi vi phạm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *