Linh Tinh

Biển báo các xe chỉ được rẽ trái và rẽ phải R301i

Biển chỉ dẫn cho xe rẽ trái và phải R301i

Biển báo giao thông R301i là biển báo được thiết kế để báo hiệu các phương tiện chỉ được phép rẽ trái và rẽ phải. hoatieu.vn mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dấu hiệu này.

  • Biển báo cho các phương tiện chỉ được phép đi thẳng và rẽ trái R301h
  • Biển báo cho xe đi thẳng và rẽ phải R301f

Biển báo chỉ cho xe rẽ trái và rẽ phải

Số biển báo: 301i

· Tên của biển báo: Hướng đi theo

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông thông báo các phương tiện chỉ được phép rẽ phải, rẽ trái (trừ các phương tiện được quyền ưu tiên theo quy định).

Trên đây hoatieu.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc mẫu biển báo R301i, mời bạn đọc tham khảo thêm các loại biển báo tại mục biểu mẫu.

Xem chi tiết bài viết

Biển báo các xe chỉ được rẽ trái và rẽ phải R301i

#Biển #báo #các #chỉ #được #rẽ #trái #và #rẽ #phải #R301i

Biển báo các xe chỉ được rẽ trái và rẽ phải R301iÝ nghĩa của biển báo (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Biển báo hiệu các xe chỉ được rẽ trái và rẽ phải R301iBiển báo giao thông R301i là biển báo được lập ra để báo hiệu các xe chỉ được phép rẽ trái và rẽ phải. hoatieu.vn mời bạn đọc cùng tham chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biển báo này.Biển báo các xe chỉ được đi thẳng và rẽ trái R301hBiển báo các xe chỉ được đi thẳng và rẽ phải R301fBiển báo các xe chỉ được rẽ trái và rẽ phải(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})· Số hiệu biển báo: 301i· Tên biển báo: Hướng đi phải theo· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông báo các xe chỉ được rẽ phải và rẽ trái (trừ xe được quyền ưu tiên theo quy định).Trên đây hoatieu.vn vừa giới thiệu tới bạn đọc biển báo R301i, mời bạn đọc tham khảo thêm các biển báo tại mục biểu mẫu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Biển báo các xe chỉ được rẽ trái R301c Ý nghĩa của biển báo Biển báo các xe chỉ được rẽ trái R301e Ý nghĩa của biển báo Biển báo các xe chỉ được rẽ phải R301d Ý nghĩa của biển báo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.