Phim Ảnh

Benedict Cumberbatch muốn “nghỉ ngơi” sau Doctor Strange 2?

Mới đây, ngôi sao chính của Doctor Strange trong Đa vũ trụ đã tiết lộ rằng anh sẽ tạm gác sự nghiệp diễn xuất sau khi Doctor Strange 2 kết thúc.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với IGNNam diễn viên Marvel Benedict Cumberbatch bất ngờ tiết lộ kế hoạch nghỉ ngơi ngay sau đó Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên Chính thức ra rạp.

>>> Xem thêm: Lộ nội dung post-credit của Doctor Strange 2

Theo đó, nam diễn viên Marvel cho biết anh sẽ tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn ngày: “Tôi đoán anh chàng này sẽ bớt bận rộn hơn. Có lẽ tôi sẽ sớm tiếp bước anh ta. Vậy cũng được, tôi sẽ nghỉ ngơi một chút”, nam diễn viên khéo léo trả lời sau được hỏi một biến thể Cumberbatch khác sẽ làm gì trong thực tế song song.

bác sĩ lạ 2

Được biết, sau khi Doctor Strange 2 ra mắt, Benedict Cumberbatch sẽ tiếp tục góp mặt trong hàng loạt dự án khác như: Câu chuyện tuyệt vời của Henry Sugar, 39 bước, Buổi sángRogue Male. Vì vậy, việc nam diễn viên người Anh muốn dành thời gian ngắn ngủi để nghỉ ngơi là điều khá dễ hiểu. Không lâu nữa trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​nam diễn viên trở lại trên màn ảnh rộng.

>>> Xem thêm: Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit of Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Benedict Cumberbatch muốn “nghỉ ngơi” sau Doctor Strange 2?

#Benedict #Cumberbatch #muốn #nghỉ #ngơi #sau #Doctor #Strange

Mới đây, ngôi sao chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất sau khi Doctor Strange 2 đóng máy.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ IGN, nam diễn viên Marvel Benedict Cumberbatch bất ngờ tiết lộ về kế hoạch nghỉ ngơi của bản thân ngay sau khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra rạp. 

>>> Xem thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2
Theo đó, tài tử Marvel cho biết sẽ tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn: “Tôi đoán anh chàng này sẽ ít bận rộn hơn. Có lẽ tôi cũng sẽ sớm nối gót anh ta. Thế cũng tốt thôi, tôi sẽ được nghỉ ngơi một chút” – Nam diễn viên khéo léo trả lời sau khi được hỏi liệu một biến thể khác của Cumberbatch sẽ làm gì trong thực tại song song. 

Được biết sau khi Doctor Strange 2 ra mắt, Benedict Cumberbatch vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong hàng loạt dự án khác như The Wonderful Story of Henry Sugar, The 39 Steps, Morning và Rogue Male. Vì thế nên việc muốn dành thời gian ngắn để nghỉ ngơi của tài tử người Anh khá dễ hiểu. Sẽ sớm thôi trong tương lai người hâm mộ sẽ được thấy nam diễn viên quay trở lại trên màn ảnh rộng. 
>>> Xem thêm: Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit của Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.