Nhà sao

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền

Lên xe hoa từ tháng 12/2019, trong Bảo Thy đã thay đổi từ “yêu nữ hàng hiệu” sang người phụ nữ của gia đình.

Hồ Bích Trâm 

Hồ Bích Trâm từng vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, được biết đến qua nhiều phim truyền hình: Thuyền giấy, Canh bạc cuộc đời, Khu vườn bí ẩn, Con đường hoàn lương, Mẹ hổ dạy con dâu… Đầu tháng 5, cô cưới một doanh nhân, tổ chức hôn lễ ở quê nhà Quảng Ngãi, phải hoãn tiệc cưới tại TP HCM đến khi Covid-19 được kiểm soát tốt hơn.

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 1

Thời gian đầu sau đám cưới, Hồ Bích Trâm chưa về sống chung với ông xã ngay mà vẫn đi đi về về giữa nhà chồng và nhà mình. Tuy nhiên khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và TP HCM phải thực hiện giãn cách xã hội, cô quyết định dọn hẳn về nhà tân hôn của hai vợ chồng dù nhiều hạng mục vẫn chưa được sửa sang đúng như mong đợi.

Cô bắt đầu làm vườn từ lúc đó, hiện tại khu vườn có hàng chục loại rau, củ, quả như: rau muống, mồng tơi, ngót, dưa chuột, cà chua, mướp đắng… 

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 2

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 3

Cô nói học hỏi kinh nghiệm từ người quen, trên mạng để trồng rau hữu cơ. Cô ủ phân trong lu, sau đó pha loãng với nước, tưới một tháng ba lần. Đối với các loại dây leo như dưa chuột, khổ qua, cô cho thụ phấn hoa vào sáng sớm để đậu trái cao hơn.

Hào hứng khoe chiến lợi phẩm, Hồ Bích Trâm tâm sự: “Công việc đơn giản của em, là ngày tưới nước 2 lần, diệt rầy nấm… và sau đó là ngắm rau tươi tốt mỗi ngày… mình chăm cực nhưng cho quả ngọt cũng hạnh phúc mấy chị nhỉ. Nghe lời ngắt đọt mồng tơi ăn nha, nó đâm chồi nhiều lắm á.”

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 4

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 5

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 6

Có vẻ như sau khi kết hôn và xây dựng gia đình với chồng doanh nhân, Hồ Bích Trâm đã dần học hỏi được nhiều kinh nghiệm để vun vén và chăm sóc tổ ấm. Hiện tại cô rất ra dáng dâu hiền vợ đảm và được khán giả yêu mến vì những hình ảnh đời sống thường ngày mộc mạc, giản dị.

Không chỉ riêng Hồ Bích Trâm, rất nhiều các sao khác chọn cách tự trồng rau sạch tại nhà để đảm bảo sức khỏe và cho bản thân và gia đình sau khi lấy chồng ví dụ như Bảo Thy.

Bảo Thy

Lên xe hoa từ tháng 12/2019, Bảo Thy chính thức trở thành vợ đại gia Phan Lĩnh và tận hưởng cuộc sống viên mãn, sang trọng bên trong biệt thự hoành tráng. Hậu kết hôn, Bảo Thy hầu như lui về phía sau để chăm lo cho mái ấm gia đình cũng như hoạt động kinh doanh riêng của bản thân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh cuộc sống hạnh phúc của mình.

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 7

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 8

Sau đó nàng “Công chúa bong bóng” còn khiến dân tình được một phen trầm trồ khi đăng tải loạt ảnh khoe toàn cảnh biệt thự “siêu to khổng lồ” của nhà chồng cùng vườn rau sạch do chính tay cô tự trồng và chăm sóc.

Bảo Thy chia sẻ: “Thy không bao giờ ngờ được từ 1 cô gái không biết tí gì bếp núc, nhà cửa mà sau hơn 5 tháng giờ Thy đã nấu ăn và chăm sóc nhà cửa rất giỏi! Còn tự tay trồng được cả 1 vườn rau không thiếu loại nào”.

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 9

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 10

Theo đó Phan Lĩnh bố trí một góc riêng trên tầng hai căn biệt thự để Bảo Thy trồng rau sạch, làm nguồn thực phẩm bổ sung cho gia đình. Bảo Thy cho biết, hàng ngày, về đến nhà, việc đầu tiên của cô là chạy lên vườn rau mini xem thành quả gieo trồng.

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 11

Bảo Thy, Hồ Bích Trâm lấy chồng giàu xong hóa nông dân, thích thứ không đáng bao tiền - 12

Thu hoạch những bó cải đầu tiên, Bảo Thy gửi về cho bố mẹ thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *