Tin tức nhà đẹp

Báo giá chi phí xây dựng nhà phần thô mới nhất 2021

Giá xây nhà phần thô như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm khi xây nhà phần thô? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thế nào là xây dựng nhà phần thô?

Có thể thuật ngữ xây nhà phần thô không còn xa lạ với nhiều khách hàng nhưng với một số người thì vẫn còn rất xa lạ. Xây nhà phần thô là việc gia chủ giao toàn bộ công trình cho nhà thầu, bắt đầu từ khâu xây dựng đến khâu cung cấp thợ thi công, điện nước cũng như thiết kế nội thất ngôi nhà. Trong xu hướng này, gia chủ hầu như không phải làm gì trong quá trình xây dựng, công việc chính chỉ là chờ đợi tới ngày nhận chìa khóa vào căn nhà xinh đẹp mà thôi. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt hạn chế, khi lựa chọn hình thức thi công này bạn cần lưu ý những điểm sau:

Báo giá chi phí xây dựng nhà phần thô mới nhất 2021 - 1

1. Về ưu điểm:

Hợp đồng trọn gói theo định hướng nhà thầu có thể mang lại sự thoải mái tối đa cho gia chủ, và dự án cũng phát triển rất tốt dưới bàn tay các chuyên gia trong nghề. Hơn nữa, đôi khi nhà thầu còn giúp gia chủ tiết kiệm được lượng lớn vật tư và chi phí xây dựng không cần thiết.

 Các nhà thầu có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng hiện đại, đưa công trình lên một tầm cao hơn trong khi chủ đầu tư vẫn chưa hề hay biết.

2. Về nhược điểm:

 Ngay cả khi bạn đã giao công trình cho nhà thầu, bạn hãy luôn sát cánh sát cánh cùng họ để kịp thời góp ý ngay khi cần thiết. Vì công việc thi công là trách nhiệm nhà thầu nên không làm việc này cũng không sao, nhưng nếu không chú ý thì công trình bạn nhận được có lẽ sẽ không được như ý muốn. Xây dựng nhà là việc cả đời nên các bạn hãy hết sức lưu ý.

Hiện nay tình trạng rút ruột công trình xảy ra khá nhiều, để là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên kiểm tra kỹ số lượng cũng như chất lượng vật liệu xây dựng, có đảm bảo thật không, đừng để đến khi công trình hư hại mới chú ý bởi lúc đó đã quá muộn rồi.

Do nhà thầu sẽ lo toan công trình từ đầu tới cuối nên giá thành có cao hơn bình thường. Với những gia đình có điều kiện kinh tế khấm khá, việc lựa chọn hình thức trọn gói cho xây dựng phần thô sẽ hợp lý hơn.

Báo giá chi phí xây dựng nhà phần thô mới nhất năm 2021

Với  những hiệu quả tuyệt vời và sự tiện lợi mà nó mang lại, xu hướng khoán chi phí về giá xây nhà phần thô đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể giá cả có thể kể đến như:

Báo giá chi phí xây dựng nhà phần thô mới nhất 2021 - 2

 Công trình có tổng diện tích>350m2 : 3.000.000đ

Công trình có tổng diện tích 300m2 – 350m2: 3.250.000đ

Công trình có tổng diện tích 250m2 – 300m2: 3.350.000đ

Công trình có tổng diện tích < 250m2: 3.500.000đ

1. Phần mái nhà:

Mái bê tông cốt thép: 50% x diện tích

Mái Tole: 20% diện tích

Mái ngói  và bê tông cốt thép = 100% x diện tích mặt nghiêng

Mái ngói, kèo sắt = 70% x diện tích mặt nghiêng

2. Chi phí nhân công:

Thợ lâu năm: 200-250.000đ/ 12 giờ

Thợ mới: 180-200.000/giờ

Thợ phụ: 150-180.000/ giờ

Giám sát: 200-250.000/ giờ

3. Chi phí xây dựng 1 số phần thô:

Móng băng tính 70% diện tích

Móng đơn tính 40% diện tích

 Móng băng tính 20-30% x diện tích

Móng bằng tính 50% diện tích

Tầng hầm tính 150-250% x diện tích

Sân thượng tính 25% diện tích

 Sân nhà tính 40% diện tích.

Hướng dẫn cách tìm đơn vị thi công uy tín trên cả nước

Là 1 người Việt Nam cũng như  1 người  trong ngành xây dựng nói chung, chắc hẳn bạn phải từng ít nhất 1 lần nghe qua về danh tiếng Xaydungso.vn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành xây dựng, đến với doanh nghiệp hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những điểm nổi bật trong cách làm việc tại đây không thể không kể đến như:

Báo giá chi phí xây dựng nhà phần thô mới nhất 2021 - 3

Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng thấu hiểu khách hàng

Minh bạch mọi thông tin tài chính, công ty, nhân viên lý lịch trong sạch

 Đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Lực lượng thợ có tay nghề điêu luyện, tinh xảo trong điêu khắc và thiết kế

Đến với Xaydungso.vn, bạn không chỉ thoải mái tận hưởng sự chăm sóc tận tình nhân viên mà còn được tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích về những vấn đề đang nổi bật liên quan tới kiến trúc xây dựng, nội thất, phong thủy…Không chỉ có vậy, với phương châm làm việc tất cả vì khách hàng thân yêu, Xaydungso.vn cũng luôn luôn sẵn sàng tìm kiếm cũng như tư vấn cho khách hàng những nhà thầu phù hợp, những thiết kế nổi bật và ấn tượng nhất một cách hết lòng. Có thể nói, đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những ai còn phân vân lựa chọn nhà thầu đấy nhé.

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – XÂY DỰNG SỐ

Tìm Nhà Thầu – Công Ty Xây Dựng Theo Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

Website: https://xaydungso.vn/

Hotline: 03 94 95 6878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *