Truyện

Bảng xếp hạng TOP 10 hoạt hình Nhật Bản được khán giả mong đợi nhất anime thu 2022!

Summer of Lycoris Recils, Classroom Of The Elite đã kết thúc. Trong mùa giải mới, chúng ta sẽ được theo dõi những tựa phim hoạt hình vô cùng hấp dẫn. Sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime mùa thu 2022 được khán giả toàn cầu mong đợi nhất hiện nay!

Anime mùa thu rơi vào tháng 10 – 12 hàng năm. Vì là thời điểm cuối năm với nhiều lễ hội nên anime mùa thu thường là mùa quy tụ nhiều kiệt tác hoạt hình. Năm 2022 này cũng không ngoại lệ khi có hàng chục tựa phim lên sóng với nhiều cái tên đáng chú ý.

Trong số vô số anime sắp phát sóng, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime mùa thu 2022 được mong đợi nhất dựa trên tổng hợp từ Anime Trending. Xem anime yêu thích của bạn có trong danh sách này không

1. Gia Đình Điệp Viên X Phần 2

Với phần 1 vô cùng thành công, không khó hiểu khi Gia Đình Điệp Viên đang là tựa phim hoạt hình được mong đợi nhất mùa. Trong phần 2 này, gia đình Anya sẽ tiếp nhận thêm thành viên mới và đối mặt với những thử thách khó khăn hơn trong tương lai. Ngoài ra, một vài nhân vật quan trọng sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime nhất – Bất ngờ khi không có MAPPA và Madhouse!

2. Người cưa máy

Chainsaw Man

Được sản xuất bởi MAPPA và chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên vô cùng nổi tiếng, Chainsaw Man nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả. Hiện tại, ý kiến ​​cho rằng Chainsaw Man là một quả bom xuất hiện khá nhiều. Hãy cùng xem bộ phim có chứng minh được điều đó sai sau khi lên sóng không nhé.

3. My Hero Academia mùa 6

My Hero Academia mùa 6

Tiếp nối câu chuyện của phần trước, Học viện siêu anh hùng phần 6 sẽ là cuộc đối đầu mãn nhãn giữa phe anh hùng và Mặt trận giải phóng siêu nhiên. Nội dung hấp dẫn với những màn đối đầu mãn nhãn là lý do chính mà bạn không nên bỏ lỡ bộ phim hoạt hình này.

4. Mob Psycho 100 mùa 3

Mob Psycho 100 mùa 3

Sau rất nhiều biến cố, Mob và những người bạn của mình sẽ trở lại trong phần 3. Lần này, Mob sẽ phải đối đầu với một “tổ hợp” và tiêu diệt giáo phái đầu nấm. Theo công bố, có bộ khung lên đến 20.000. Nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là tập phim mà Mob chiến đấu hết mình.

5. Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Sau nhiều năm vắng bóng, anime Bleach cuối cùng cũng có thể đi đến hồi kết với anime Bleach: Thousand-Year Blood War. Với các tập phim kéo dài 4 mùa, bộ anime này sẽ chuyển thể toàn bộ arc cuối cùng của Bleach với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Thần Chết và Quincy.

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mùa thu 2022 và lịch phát sóng của chúng vào tháng 10 (Phần 2)

6. Khóa màu xanh lam.

7. The Eminence In Shadow – Tôi Muốn Thống Trị Thế Giới.

8. To Your Eternity mùa 2.

9. Mairimashita Iruma-kun mùa 3.

10. Uzaki-chan Muốn Đi chơi.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime được mong đợi nhất mùa thu 2022. Bạn có đồng ý với kết quả này không? Bạn mong chờ tựa anime nào nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Nhật Bản!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bảng xếp hạng TOP 10 hoạt hình Nhật Bản được khán giả mong đợi nhất anime thu 2022!

#Bảng #xếp #hạng #TOP #hoạt #hình #Nhật #Bản #được #khán #giả #mong #đợi #nhất #anime #thu

Mùa hè với những Lycoris Recoil, Classroom Of The Elite đã kết thúc. Trong mùa phim mới, chúng ta sẽ được theo dõi những tựa hoạt hình vô cùng hấp dẫn. Sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime thu 2022 được khán giả toàn cầu mong đợi nhất hiện nay!

Anime thu rơi vào tháng 10 – 12 mỗi năm. Vì là nằm trong thời điểm cuối năm với nhiều lễ hội nên anime thu thường là mùa tụ họp nhiều siêu phẩm hoạt hình. Năm 2022 này cũng không ngoại lệ khi mà có đến vài chục tựa phim lên sóng với rất nhiều cái tên đáng chú ý.
Trong vô số các anime chuẩn bị lên sóng, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime thu 2022 được mong đợi nhất dựa trên tổng hợp từ Anime Trending. Xem thử xem anime bạn thích có trong danh sách này không nhé
1. Spy X Family Part 2

Với phần 1 cực kỳ thành công, không khó hiểu khi Gia Đình Điệp Viên là tựa hoạt hình được mong đợi nhất của mùa. Trong Part 2 này, gia đình Anya sẽ thu nhận thành viên mới và đối mặt với các thử thách cam go hơn trong tương lai. Ngoài ra, một vài nhân vật quan trọng sẽ được giới thiệu đến khán giả.
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime hay nhất – Bất ngờ không có MAPPA và Madhouse!
2. Chainsaw Man

Được thực hiện bởi MAPPA và là bản chuyển thể của manga cùng tên vô cùng ăn khách, Chainsaw Man có được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Hiện tại, các ý kiến cho rằng Chainsaw Man là bom xịt xuất hiện khá nhiều. Để xem sau khi lên sóng thì phim có chứng minh được điều ấy là sai không nhé.
3. My Hero Academia season 6

Tiếp nối câu chuyện của phần trước, Học Viện Siêu Anh Hùng phần 6 sẽ là cuộc đối đầu toàn diện giữa phe anh hùng và Mặt Trận Giải Phóng Siêu Năng. Nội dung cuốn hút với các trận đối đầu mãn nhãn là lý do chính bạn không nên bỏ qua phần hoạt hình này.
4. Mob Psycho 100 season 3

 
Sau rất nhiều biến số, Mob và những người bạn sẽ trở lại trong phần thứ 3. Lần này, Mob sẽ phải đối đầu với một “đồng động” và tiêu diệt giáo phái đầu nấm. Theo công bố thì có một tập số khung hình lên đến 20,000. Nhiều khán giả cho rằng đấy sẽ là tập mà Mob tung hết sức chiến đấu.
5. Bleach: Thousand-Year Blood War

Sau nhiều năm vắng bóng, anime Bleach cuối cùng cũng có thể đi đến hồi kết với anime Bleach: Thousand-Year Blood War. Với số tập kéo dài trong 4 mùa, anime này sẽ chuyển thể toàn bộ arc cuối của Bleach với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Thần Chết và Quincy.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)
6. Blue Lock.
7. The Eminence In Shadow – Ta Muốn Làm Bá Chủ Thế Giới.
8. To Your Eternity season 2.
9. Mairimashita Iruma-kun season 3.
10. Uzaki-chan Wants To Hang Out.
Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime được mong đợi nhất anime thu 2022. Bạn có đồng ý với kết quả này không? Đâu là tựa anime bạn hóng nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *