Truyện

Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

“Lỡ” diện set đồ Nezuko Kimetsu No Yaiba trị giá hơn 75 triệu đồng, bạn gái chia tay ngay với bạn nam! Nó có đáng không?

Nezuko là ai?

Nezuko Kamado là nhân vật chính trong manga, anime Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ – Sát quỷ. Cô là em gái của nam chính Tanjiro, “vợ tương lai” của Zenitsu và là đệ nhất quốc dân của các fan KNY.

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Kimetsu No Yaiba, không khó hiểu khi chúng ta có vô số hình tượng của nhân vật này trên thị trường: từ mẫu vài trăm chiếc trên Shopee cho đến mẫu siêu vip pro có giá vài chục triệu. . Ở câu chuyện sau, chúng ta sẽ gặp lại một người bạn trai, nhân vật Nezuko và một cô bạn gái đã “lỡ tay” phá hủy 75 triệu đồng.

Xem thêm: Attack On Titan: Hình ảnh Eren Yeager khỏa thân 6 múi ‘tùy chỉnh’ khiến người hâm mộ phát cuồng!

Nezuko con số 74 triệu và cuộc chia tay “đẫm nước mắt”

Nezuko

Vào khoảng năm 2020, tại Đài Bắc, Trung Quốc, có một cặp đôi yêu nhau sâu đậm. Bạn trai là một otaku yêu thích anime. Vào thời điểm đó, Kimetsu No Yaiba là loạt phim hoạt hình ăn khách nhất. Với niềm đam mê mãnh liệt, bạn trai tất nhiên không thể không “ăn theo” tựa anime này.

Tình cờ uống được Nezuko liếc mắt đưa tình, anh sẵn sàng hy sinh tiền trong tài khoản để mua hàng loạt figure lớn nhỏ của Nezuko. Thực ra anh ấy cũng không tiêu nhiều đâu, khoảng 14,000RM – đâu đó hơn 75 triệu VND!

Bỏ tiền ra mua vóc dáng nhưng bạn trai không quên chăm sóc bạn gái. Để “yêu” cô, anh quyết định không đi xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Đây là nỗ lực “kiểm soát” sở thích của bạn trai để chiều lòng bạn gái.

Xem thêm: Một nhân vật Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko rẻ tiền nhưng xấu xí xuất hiện!

Những nỗ lực của bạn trai có thể đã khiến bạn gái yêu … hoặc KHÔNG! Trong một lần bạn trai về quê, bạn gái ở nhà một mình. Nhân cơ hội này, cô dọn dẹp các hình Nezuko của bạn trai mình và chuyển chúng đến một ngôi nhà mới: thùng rác. Vậy là chỉ có hai chúng ta trong ngôi nhà này, “bạn”?

hình Nezuko

Từ quê trở về, bạn trai vào phòng, nhìn sơ qua bạn gái rồi đưa mắt nhìn xung quanh. Tại sao bạn lại nhớ tôi? Apocalypse, anh ấy đã đi tìm Waifu Nezuko của mình. Không thấy ở đâu cả. Sợ hãi, anh ta hỏi người yêu của mình:

75 triệu của bạn đâu? (hay đại loại thế)

Cô gái trả lời rằng cô đã vứt bỏ tất cả. Còn nước còn tát, bạn trai đã gọi người đổ rác. Đáng buồn cho anh ta là “đồ bỏ đi” đã được xử lý.

Xem thêm: Những người hâm mộ Spy X Family đang phát cuồng với một figure khỏa thân giới hạn ‘giá cả phải chăng’ của mẹ Yor Forger!

Không còn gì để tát, anh ta quay sang tát người yêu – đó là điều mà những kẻ bạo hành thường làm. Nhân vật chính của chúng ta không như vậy. Anh nhẹ nhàng chia tay cô bạn gái xấu số và không quên dọa kiện cô để bắt cô bồi thường thiệt hại.

Tôi không quan tâm cô ấy xem phim truyền hình Hàn Quốc và yêu các oppa nhiều như thế nào. Vậy tại sao cô ấy không tôn trọng sở thích của tôi? Tôi đã nghĩ cô ấy sẽ hiểu nếu tôi giấu những sở thích của mình, nhưng có lẽ tôi thật ngốc nghếch.

Lưu ý: Câu chuyện trên đã được thêm bớt từ ngữ để thú vị hơn. Tuy nhiên, Lag đảm bảo rằng nội dung chính vẫn được giữ nguyên và không có sự sai lệch.

hình Nezuko cao cấp

Trên đây là câu chuyện bi hài về tình yêu tan vỡ của một cặp đôi và có sự tham gia của nhân vật Nezuko. Điều gì khiến bạn trai quyết định chia tay vì tiếc 75 triệu? Không. Điều anh hối hận và buồn nhất ở đây là người mình yêu không hiểu mình yêu là gì.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để chia sẻ hatienvenicevillas hãy nói chuyện phiếm.

Xem thêm: Phá bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ cháu bé phải bồi thường cho em trai hơn 800 triệu đồng

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

#Bạn #gái #dọn #nhà #dọn #luôn #figure #Nezuko #củ #Otaku #quyết #định #dọn #nốt #bạn #gái

“Lỡ” dọn mất dàn figure Nezuko Kimetsu No Yaiba trị giá hơn 75 triệu VNĐ, bạn gái bị bạn nam chia tay ngay lập tức! Đáng không ta?

Nezuko là ai?

Nezuko Kamado là nhân vật chính trong manga, anime Kimetsu No Yaiba – Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cô là em gái của nam chính Tanjiro, “vợ tương lai” của Zenitsu đồng thời là waifu quốc dân của mọi fan KNY.
Là một trong các nhân vật được yêu thích nhất Kimetsu No Yaiba, không khó hiểu khi chúng ta có vô số figure nhân vật này trên thị trường: từ mô hình vài trăm trên Shopee cho đến mô hình siêu cấp vip pro giá vài chục triệu. Trong câu chuyện sau đây, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ một bạn trai, một figure Nezuko và một bạn gái “vô ý” phá nát 75 triệu VNĐ.
Xem thêm: Attack On Titan: Figure Eren Yeager 6 múi khỏa thân ‘tùy chỉnh ciu’ khiến fan phát cuồng!
Figure Nezuko 74 triệu và cuộc chia tay “đầy nước mắt”

Vào khoảng năm 2020, tại Đài Bắc, Trung Hoa có một cặp đôi yêu nhau vô cùng say đắm. Người bạn trai vốn là một otaku cực kỳ yêu thích anime. Thời điểm đó, Kimetsu No Yaiba là phim hoạt hình nổi đình nổi đám nhất. Với niềm đam mê mãnh liệt, bạn trai tất nhiên không thể không “đu theo” tựa anime này.
Lỡ uống phải một ánh mắt của Nezuko, anh chàng nguyện hy sinh tiền trong tài khoản để tậu về hàng loạt các figure lớn nhỏ của Nezuko. Thật ra anh chi cũng không nhiều lắm đâu, tầm 14.000RM – đâu đấy hơn 75 triệu VNĐ thôi ấy mà!
Chi tiền mua figure nhưng bạn trai cũng không quên chìu chuộng chăm sóc bạn gái. Để “thương thương” cô nàng, anh đã quyết định không đi xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Đây là nỗ lực “kìm chế” sở thích để bạn gái vui lòng của anh bạn trai.
Xem thêm: Xuất hiện figure Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko giá rẻ nhưng xấu dã man!
Nỗ lực của bạn trai có lẽ đã khiến bạn gái xiêu lòng… hoặc KHÔNG! Trong một dịp bạn trai về quên, bạn gái được ở nhà một mình. Nhân cơ hội này, cô dọn hết dàn figure Nezuko của bạn trai và cho chúng ra nhà mới: sọt rác. Thế là ngôi nhà này từ đây chỉ còn hai chúng ta thôi, “anh nhỉ”?

Trở về từ quê hương, bạn trai vào phòng, nhìn ngắn cô bạn gái rồi nhìn ngắm xung quanh. Ủa sao thấy thiếu thiếu ta? Tá hỏa, anh đi tìm waifu Nezuko của mình. Không thấy đâu cả. Quá hoảng hốt, anh hỏi người yêu rằng:

75 triệu của anh đâu rồi? (hoặc gì đấy đại loại thế)

Cô gái đáp rằng mình đã đem vứt bỏ toàn bộ chúng. Còn nước còn tát, anh bạn trai gọi cho nơi xử lý rác thải. Buồn cho anh là “rác” đã bị xử lý xong cả.
Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Chẳng còn gì để tát, anh quay sang tát người yêu – đấy là hành động mà mấy thằng vũ phu sẽ làm. Nhân vật chính của chúng ta không như thế. Anh nhẹ nhàng chia tay cô bạn gái tồi và không quên dọa sẽ kiện để bắt cô đền bù thiệt hại.

Tôi không quan tâm cô ấy xem phim Hàn và mê các oppa đến mức nào. Vậy sao cô ấy lại không tôn trọng sở thích của tôi? Tôi cứ nghĩ cứ giấu đi sở thích của mình thì cô ấy sẽ hiểu chuyện nhưng có lẽ tôi thật ngu ngốc.

Lưu ý: Câu chuyện trên đã được thêm thắt câu chữ để trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, Lag đảm bảo nội dung chính vẫn được giữ nguyên không có gì giả dối.

Trên đây là câu chuyện bi đát về chuyện tình tan vỡ của một cặp đôi và sự tham gia của figure Nezuko. Điều khiến bạn trai quyết định chia tay có phải vì tiếc 75 triệu? Không. Thứ anh ấy tiếc và buồn nhất ở đây là người mình yêu không hiểu cho những gì mà mình yêu thích.
Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để cùng hatienvenicevillas chém gió nhé.
Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.