Hướng dẫn Game

Bạn đã sẵn sàng cùng Chim Sẻ Đi Nắng bước vào chiến trường của Vệ Thần Arena?

Sân chơi Guardians Arena với sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Chim Sẻ Đi Nắng là một game thủ kiêm streamer nổi tiếng tại Việt Nam, trong game AOE mà anh thi đấu chắc hẳn không ai có thể là đối thủ xứng tầm với anh, vậy liệu trong game mới? Đấu trường hộ mệnh mà bạn đồng hành, bạn có thể trở thành một chiến binh bất khả chiến bại?

The Sparrow Goes To The Sun đã sẵn sàng chiến đấu với game Guardian Arena vào ngày 16/5

Hãy cùng NPH CMN Online phỏng vấn nhanh đôi câu, để thấy rõ lý do vì sao Chim Sẻ Đi Nắng lại chọn Guardian Arena để đồng hành nhé!

PV: Điều gì đã khiến Chim Sẻ Đi Nắng quyết định đồng hành cùng trò chơi này?

Chim sẻ đi đến mặt trời: Lâu lắm rồi mình mới thấy những game lấy đề tài Châu Âu xuất hiện ở Việt Nam, và mình cũng như một số bạn có lẽ đã khá ngán ngẩm với những game mobile liên tục được tung ra thị trường. Tình cờ một ngày, tôi lướt Facebook và thấy quảng cáo một game có hình ảnh Warcraft, một trò chơi mà tôi từng rất đam mê trước khi trở thành một game thủ AOE, và NPH CMN Online cũng đã liên hệ để quảng cáo cho tôi. Game Guardian Arena nên tôi nhận lời ngay lập tức.

Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường Guardian Arena cùng Chim Sẻ chưa? Đầu tiên

PV: Bạn ấn tượng với điều gì nhất tại Đấu Trường Vệ Thần?

Chim sẻ đi đến mặt trời: Ấn tượng đầu tiên của mình như đã nói, đó là hình ảnh với hơn 100 vị tướng quen thuộc theo phong cách Warcraft, với mỗi tướng sẽ có những kỹ năng riêng biệt khác nhau! Đặc biệt, dù là game AFK nhưng nó có hệ thống tướng đa dạng với 5 hệ: Quân đoàn, Bộ lạc, Thần cây, Thiên thần, Bóng tối và 5 lớp tướng: Chiến binh, Xe tăng, Pháp sư, Hỗ trợ, Xạ thủ giúp mình có rất nhiều những tính toán trong chiến lược sắp xếp đội hình phù hợp.

Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường Guardian Arena cùng Chim Sẻ chưa? 2

Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường Guardian Arena cùng Chim Sẻ chưa? 3

PV: Vậy bạn có nghĩ mình sẽ chơi Guardian Arena lâu dài không?

Chim sẻ đi đến mặt trời: Đúng! Mình đã trải nghiệm phiên bản test game thì thấy hoạt động của game rất đa dạng từ trong Server đến Liên Server kèm theo đó là những minigame thú vị khiến mình không thể rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình vì muốn trải nghiệm những hoạt động này một lần và mãi mãi. . một cách hoàn hảo nhất.

Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường Guardian Arena cùng Chim Sẻ chưa? 4

PV: Được biết Chim Sẻ Đi Nắng khá bận rộn với cả vai trò giám đốc công ty, streamer và game thủ, vậy việc chơi game Vệ Thần có ảnh hưởng gì đến công việc của bạn không?

Chim sẻ đi đến mặt trời: Tất nhiên là không, trò chơi Đấu trường hộ mệnh đã có thể chơi đa nền tảng, cho phép tôi chơi mọi lúc mọi nơi, khi nghỉ ngơi có thể chơi trên điện thoại, khi làm việc có thể chơi trên PC. Ngoài ra game có chế độ AFK, thời gian mình offline thì quà sẽ tự động tăng lên, vào game để nhận nhé. Với chế độ AFK này, mình không cần tốn quá nhiều thời gian để chơi game, chỉ cần sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, hãy đăng nhập vào game để nhận quà, sắp xếp tổ đội vượt ngưỡng, tham gia các hoạt động trong game. Nói chung, nó mất ít thời gian hơn.

Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường Guardian Arena cùng Chim Sẻ chưa? 5

PV: Cuối cùng, bạn có lời nhắn nào dành cho tất cả những game thủ sắp trải nghiệm tựa game Guardians Arena không?

Chim sẻ đi đến mặt trời: Game hay quá các bạn ơi! Tôi đã chơi trò chơi này, vì vậy tôi cảm thấy trò chơi rất thú vị. Và chắc chắn còn hàng trăm điều thú vị đang chờ quý vị và các bạn trải nghiệm trong Guardian Arena – Đỉnh Cao Đánh Cờ, Chơi Là Vui. Tải ngay tại Appstore và GooglePlay với từ khóa: Guardian Arena – CMN.

Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường Guardian Arena cùng Chim Sẻ chưa? 6

Chim Sẻ Đi Nắng đã đồng hành cùng Bảo Vệ Đấu Trường, còn bạn thì sao? Nếu bạn yêu thích game chiến thuật AFK IDLE thì đừng bỏ qua tựa game cực hay sẽ ra mắt vào ngày 16/5 này.

Theo dõi thông tin game của Guardian Arena:

Tải game: https://vethan.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vethancmn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/vethancmn

Xem chi tiết bài viết

Bạn đã sẵn sàng cùng Chim Sẻ Đi Nắng bước vào chiến trường của Vệ Thần Arena?

#Bạn #đã #sẵn #sàng #cùng #Chim #Sẻ #Đi #Nắng #bước #vào #chiến #trường #của #Vệ #Thần #Arena

Lịch game

07-06

18-05

17-05

16-05

14-05

12-05

12-05

12-05

12-05

Bạn đã sẵn sàng cùng Chim Sẻ Đi Nắng bước vào chiến trường của Vệ Thần Arena?

Team Hatienvenicevillas – 13/05/2022 – Tin game mobile mới

Vệ Thần Arena CMN

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Sân chơi của Vệ Thần Arena với sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.
Tin hot
Hơn 11 game idle ồ ạt đổ về thị trường game Việt trong tháng 5

Tin hot
9 tựa game mobile mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng 5 này

Tin hot
6 tựa game mobile mới ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 5

Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ và là một streamer nổi tiếng tại Việt Nam, trong tựa game AOE mà anh thi đấu chắc hẳn không ai có thể là đối thủ xứng tầm với anh, vậy liệu rằng trong tựa game mới Vệ Thần Arena mà anh đồng hành, anh có thể trở thành chiến binh bất khả chiến bại hay không?

Chim Sẻ Đi Nắng sẵn sàng chiến game Vệ Thần Arena vào ngày 16/5
Hãy cùng NPH CMN Online phỏng vấn nhanh Chim Sẻ Đi Nắng một vài câu, để thấy rõ được lý do tại sao Chim Sẻ Đi Nắng lại lựa chọn Vệ Thần Arena để đồng hành nhé!
PV: Điều gì đã khiến cho Chim Sẻ Đi Nắng quyết định đồng hành cùng trò chơi này?
Chim Sẻ Đi Nắng: Cũng đã lâu rồi chưa thấy game đề tài châu Âu xuất hiện tại Việt Nam, và mình cũng như một số bạn, có lẽ đã khá ngán ngẩm với các con game mobile liên tục ra mắt trên thị trường. Vô tình một ngày, mình lướt Facebook và thấy quảng cáo của một game với hình ảnh đậm chất Warcraft, con game mình từng đam mê trước khi trở thành tuyển thủ AOE, đồng thời NPH CMN Online cũng liên hệ để đồng hành quảng cáo cho game Vệ Thần Arena nên mình nhận lời ngay.

PV: Bạn ấn tượng điều gì nhất ở Vệ Thần Arena?
Chim Sẻ Đi Nắng: Ấn tượng đầu tiên của mình như đã nói, chính là hình ảnh với hơn 100 tướng mang phong cách Warcraft quen thuộc, với mỗi tướng lại có kỹ năng độc đáo khác nhau! Đặc biệt, dù là game AFK nhưng lại có hệ thống chất tướng đa dạng với 5 hệ: Quân Đoàn, Bộ Lạc, Thụ Thần, Thiên Thần, Hắc Ám và 5 lớp tướng: Chiến Binh, Đỡ Đòn, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Xạ Thủ giúp mình có nhiều tính toán trong chiến thuật sắp xếp đội hình phù hợp.

PV: Vậy bạn có nghĩ là sẽ chơi game Vệ Thần Arena lâu dài không?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chim Sẻ Đi Nắng: Có chứ! Mình đã được trải nghiệm thử bản test game mình thấy các hoạt động của game rất đa dạng từ trong Server đến Liên Server, cùng với các minigame thú vị khiến mình không rời mắt khỏi điện thoại được vì muốn trải nghiệm các hoạt động này một cách hoàn hảo nhất.

PV: Được biết Chim Sẻ Đi Nắng khá bận rộn vừa giữ vai trò giám đốc công ty, vừa là streamer và là game thủ, vậy việc chơi game Vệ Thần có ảnh hưởng đến công việc của bạn không?
Chim Sẻ Đi Nắng: Tất nhiên là không rồi, game Vệ Thần Arena đã có thể chơi đa nền tảng, giúp mình có thể chơi mọi lúc mọi nơi lúc nghỉ ngơi thì chơi trên điện thoại, lúc làm việc thì có thể chơi trên PC. Ngoài ra game có chế độ AFK, thời gian mình offline, quà sẽ tự động tăng lên, vào game là nhận thôi. Với chế độ AFK này thì mình không cần phải tốn thời gian chơi game quá nhiều, chỉ cần sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, đăng nhập vào game nhận quà, sắp xếp đội hình vượt ải, tham gia các hoạt động của game. Nói chung là tốn ít thời gian.

PV: Cuối cùng, bạn có lời nào nhắn nhủ để tất cả các game thủ sắp trải nghiệm game Vệ Thần Arena không ạ?
Chim Sẻ Đi Nắng: Game rất tuyệt vời các bạn ạ! Mình đã chơi thử rồi nên cảm nhận là chơi game rất cuốn. Và chắc chắn còn hàng trăm điều hấp dẫn chờ đợi mình và các bạn cùng trải nghiệm trong Vệ Thần Arena – Đỉnh Cao Đấu Tướng, Chơi Là Sướng. Hãy tải ngay tại Appstore và GooglePlay với từ khoá: Vệ Thần Arena – CMN.

Chim Sẻ Đi Nắng đã đồng hành cùng Vệ Thần Arena, còn các bạn thì sao? Đã yêu thích game chiến thuật AFK IDLE thì đừng nên bỏ lỡ tựa game cực hay ra mắt vào ngày 16/5 tới đây.
Theo dõi thông tin game Vệ Thần Arena:
Tải game: https://vethan.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vethancmn
Group: https://www.facebook.com/groups/vethancmn

Vệ Thần Arena CMN

Đồ hoạ: 2D Dung lượng: 400 MB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Vu1ec7 Thu1ea7n Arena CMN”,”description”:”[:vi]Game u0111u1ea5u tu01b0u1edbng ru1ea3nh tay bu1ed1i cu1ea3nh hu1ed7n hu1ee3p[:en]Mixed context hands-free fighting game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/ve-than-arena-cmn”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/05/afkmobi_ve_than_arena_cmn_online_ban_icon_chuan.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.4″,”ratingCount”:7,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.4
trang chủ

Chơi Vệ Thần Arena CMN bạn không cần cày cuốc cật lực song vẫn có được dàn Tướng xịn để dùng

Vệ Thần Arena tựa game mobile lấy đề tài Dota – Warcraft 3 về Việt Nam

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5

Những điểm cộng to đùng của Vệ Thần Arena Mobile chắc chắn sẽ làm mê mẩn các tín đồ của dòng game idle

Vệ Thần Arena Mobile mang bối cảnh Warcraft 3 đầy chất lượng

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Tam Quốc Chí 2022 chính là tựa game chiến thuật với lối chơi chuẩn mực xưng bá thiên hạ

DzoGame sắp phát hành game mới Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Animiya AFK – Epic Battles đưa game thủ khám phá một vùng đất thần thoại và tìm hiểu các câu chuyện bí ẩn

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng

Nhập vai hiệp sĩ hoặc pháp sư khám phá các hầm ngục kì bí trong game nhập vai Powerlust

Muôn Đời Anh Hùng Lục đưa game thủ du hành đến thế giới thần thoại phương Đông đầy thú vị

Bảo vệ thế giới trước sự xâm lược của quân đoàn quái vật đến từ địa ngục trong Hero Legend: RPG Classic

Dislyte game nhập vai hành động phong cách rock đầy mới lạ đến từ cha đẻ AFK Arena

DzoGame sắp phát hành game mới Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng

Tân Thiên Long Mobile – VNG chào đón phiên bản mới bằng chuỗi nhiệm vụ hè hấp dẫn cho game thủ thỏa sức nhận quà

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu tưng bừng ngày ra mắt với nhiều sự kiện đãi ngộ người chơi

Chơi Vệ Thần Arena CMN bạn không cần cày cuốc cật lực song vẫn có được dàn Tướng xịn để dùng

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Nhất Đại Tông Sư SohaGame

Kage Huyền Thoại Mobile cho game thủ sống lại những sự kiện hấp dẫn của bộ manga Naruto

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.