Linh Tinh

Bài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ 2022

Bài phát biểu nhập ngũ của tân binh

Bài phát biểu của thanh niên lên đường trong ngày nhập ngũ sẽ giúp các tân binh có bài phát biểu ấn tượng và ý nghĩa nhất trong buổi lễ nhập ngũ. Sau đây là tổng hợp các bài phát biểu của các tân binh lên đường nhập ngũ hay tuyển chọn, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Stt tiễn người yêu đi lính
  • Lời chúc ngắn gọn đến chàng trai lên đường nhập ngũ

Bài phát biểu của thanh niên phục vụ trong quân đội

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu, thưa các bạn trẻ!

Hôm nay, tôi rất vinh dự được đại diện cho …… thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm …….. của… (xã, huyện, ..) nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình. khi anh được khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Xin chào quý vị và các bạn!

Lên đường nhập ngũ là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi thanh niên chúng ta. Tự hào tiếp bước cha anh, là một thanh niên được sống và học tập ở một đất nước hòa bình, ổn định và phát triển, cũng như bao thanh niên khác, anh đã ý thức rất rõ về hành trình lên đường của đất nước. Nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi thanh niên.

Hôm nay, trong không khí tưng bừng đón xuân mới Đinh Dậu, trước tình cảm nồng hậu của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân ….. (xã, huyện, ..)… Em xin thay mặt… .các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này, em xin hứa với các đồng chí đại biểu, lãnh đạo các cấp, các ngành:

Khi vào quân đội, anh sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngại khổ, không ngại khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy: “Thanh niên không cần, thiếu gì. khó lấy thanh niên? ”nêu cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các cô, chú, bác, phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ.

Cuối cùng, thay mặt cho các thanh niên sắp lên đường nhập ngũ năm ……., em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, gia đình, người thân và bạn bè của các tân binh. Các chiến sĩ lên đường nhập ngũ chúc Tết mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc cuộc họp của chúng ta thành công tốt đẹp.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của hatienvenicevillas.com.vn.

Xem chi tiết bài viết

Bài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ 2022

#Bài #phát #biểu #của #thanh #niên #lên #đường #nhập #ngũ

Bài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ 2022 (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bài phát biểu lên đường nhập ngũ của tân binhBài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ trong ngày lên đường đi nghĩa vụ quân sự sẽ giúp các tân binh có bài phát biểu ấn tượng, ý nghĩa nhất trong lễ ra quân. Sau đây là tổng hợp bài phát biểu của tân binh lên đường nhập ngũ hay chọn lọc, mời các bạn cùng tham khảo.Stt cho người yêu đi nghĩa vụLời chúc thanh niên lên đường nhập ngũ ngắn gọnBài phát biểu của thanh niên đi nghĩa vụ quân sựKính thưa các bác, các cô và toàn thể các bạn Thanh niên!Hôm nay, cháu rất vinh dự được đại diện cho …… thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm…….. của … (xã, quận,..) được nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình khi được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Kính thưa các cô bác và các bạn!Lên đường nhập ngũ là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi thanh niên chúng cháu. Tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, là một thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, cũng như bao thanh niên khác, cháu nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên.Hôm nay, trong không khí tưng bừng thi đua chào mừng Xuân mới Đinh Dậu, trước những tình cảm nồng thắm của Đảng, chính quyền, các ban ngành Đoàn thể và nhân dân …..(xã, quận,..)…, cháu xin thay mặt cho ….… thanh niên nhập ngũ đợt này xin hứa với các vị Đại biểu, các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành:Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cuối cùng, thay mặt cho các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ năm…….., cháu xin kính chúc các vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, gia đình, người thân, bạn bè của các tân binh lên đường nhập ngũ một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.Xin chúc cho buổi gặp mặt của chúng ta thành công tốt đẹp.Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của hatienvenicevillas.com.vn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.