Linh Tinh

Bài phát biểu cảm nghĩ về công ty

Nhận xét về công ty

    • 1. Viết bài đánh giá công ty hay và ý nghĩa
    • 2. Bài văn mẫu về công ty

Ý kiến ​​công ty là các mẫu bình luận của công ty và thường được sử dụng trong các ngày kỷ niệm của công ty hoặc các sự kiện quan trọng khác. Trong bài viết này, Hatienvenicevillas xin chia sẻ một số đánh giá về công ty tốt nhất để các bạn tham khảo.

  • Stt hay ngày đầu tháng
  • Lời chúc tháng 11 tốt nhất

1. Viết bài đánh giá công ty hay và ý nghĩa

Nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập Công ty ………, một vài dòng cảm xúc nho nhỏ trong Tôi- Một nhân viên làm việc tại phòng kế toán của công ty hơn 1 năm qua đã cho ra đời những dòng này như 1 cuốn tự truyện về tình cảm của tôi đối với …….

Đối với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn, việc thay đổi công việc không có gì lạ. Chưa đầy 6 năm kinh nghiệm làm việc nhưng đã làm việc với 6 công ty khác nhau. Những trường hợp như vậy sẽ không thể cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến ​​sự phát triển từng ngày của một tập thể lớn. Còn tôi, tôi đã làm việc tại ………… được hơn 1 năm, quãng thời gian này thực sự không quá dài nhưng cũng đủ để tạo cho tôi những cảm xúc nhất định. nơi tôi làm việc bởi vì đôi khi sự đồng cảm không được tạo ra bởi thời gian mà chỉ ở thời điểm và đôi khi chúng ta cảm thấy tâm trí đang nhìn về cùng một hướng.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai điều này luôn tồn tại song song với nhau trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại ………… Tôi cảm thấy mình đang tận hưởng cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy niềm đam mê và niềm tin của mình. Trong một môi trường thuận lợi như vậy, tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho công ty, và cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, có tay nghề cao và nhiệt tình nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm của bản thân.

Tôi dành nhiều thời gian ở công ty hơn là ở bên gia đình. Vì vậy, mối quan hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Là nữ nhân viên nhỏ tuổi nhất phòng, được các chị trong phòng nói riêng và tập thể anh chị em nói chung giúp đỡ rất nhiều. Đây là nỗi niềm của tôi muốn nói với mọi người, chỉ nên nói về công việc, nhưng mỗi nhân viên ở đây đều là những người có tâm và yêu nghề. Chúng ta không thể làm việc như những cỗ máy 8 giờ một ngày, 5,5 ngày một tuần, 22 ngày một tháng, 264 ngày một năm. Nhưng chúng tôi coi công ty như gia đình của mình, góp phần xây dựng công ty cũng như dành tình cảm cho nhau để cùng nhau gắn bó lâu dài hơn với công ty. Thân thiết như gia đình.

Mong rằng với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV có cơ hội đóng góp ý kiến, có cơ hội thăng tiến. Sự tiến bộ rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào khác. Để tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu, tạo điều kiện để mọi người hiểu hơn về văn hóa Công ty và gắn bó trong công việc.

Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng cũng không hề nhỏ đó chính là sự tin tưởng mà tôi đặt vào …….. Tuy là nhân viên phòng kế toán của công ty nhưng tôi không trực tiếp mang dịch vụ đến cho Công ty. cho khách hàng, nhưng mỗi khi tôi trả lời “Tôi làm việc cho ………….” Tôi rất tự hào rằng công ty của tôi có một danh tiếng tốt và thực sự có đóng góp lớn trong việc cung cấp. sản phẩm công nghệ đến tay người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc tại ………… trong thời gian dài hơn và có những bước tiến dài hơn nữa trong công việc của mình.

Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm được tiền và đam mê công việc đó. Khi có được tất cả những điều đó, công ơn …….. …….. là niềm tự hào, gắn bó và là niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi yêu …………, yêu công việc của mình. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã dìu dắt tôi và toàn thể bộ phận gắn bó với nhau trong suốt thời gian qua, và cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị em đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian làm việc tại …….. và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi tới ………… lời chúc thành công tốt đẹp nhất! Chúc ………… một ngày mới mạnh mẽ!

2. Bài văn mẫu về công ty

Chúc cho chặng đường mới, dù 7 năm, 10 năm hay 20 năm nữa, trong mỗi bước đi mà thương hiệu ………… để lại sẽ là những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. , những mối quan tâm tốt nhất với nhân viên và sự chia sẻ lớn nhất với cộng đồng.

Ngày ……………… – giờ .. đã chính thức ra đời. Có lẽ ngày đầu tiên đó thật khó khăn nhưng cũng thật ý nghĩa đối với Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên .. Đối với bản thân tôi, thời kỳ Ban lãnh đạo công ty cũng giống như những bậc tiền bối đầy tâm huyết và trăn trở về việc xây dựng một thương hiệu mạnh trên thị trường, Tôi vẫn là 1 Em đang là sinh viên kế toán, đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, chưa có định hướng gì về nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai, về ngành nghề kinh doanh mà tương lai sẽ được gắn vào. Và hơn hết, tôi không biết 1 ………… như ngày hôm nay.

Tôi tự cho mình là người may mắn, vì mới gắn bó với đội chưa đầy 14 tháng nhưng đã được cùng các anh chị tổ chức 2 sinh nhật …………. sinh nhật 6 tuổi, a một chút. Cảm giác như được tham dự bữa tiệc sinh nhật của chính mình, tôi vẫn không thể nào quên được ấn tượng về ngày đầu tiên – ngày đầu tiên tôi tham gia buổi phỏng vấn – ……….. 1 môi trường của những người trẻ năng động. Đối với Ban lãnh đạo, đây là dịp để tổng kết lại chặng đường hình thành và phát triển, nhưng đối với mỗi cán bộ công nhân viên như tôi, cảm xúc đọng lại nhất có lẽ là môi trường làm việc, bầu không khí và tinh thần tập thể mang lại cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Tên ……………..

Mặc dù đã có kinh nghiệm làm kế toán nhưng đối với tôi, kế toán tại công ty giao nhận là một công việc hoàn toàn mới. Ngày đầu tiên gia nhập công ty còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với không khí vui vẻ, được sự hướng dẫn tận tình của các anh chị, mọi lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ. Và đó không phải là ưu ái cho riêng tôi mà là văn hóa ………, đào tạo và huấn luyện là công việc luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, hướng tới sự phát triển của công ty. Phát triển nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, dù tham gia ………… bao lâu, bạn cũng hãy tự tin rằng mình sẽ hòa nhập và tiến bộ từng ngày.

Xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây dựng thương hiệu ………, cảm ơn tập thể nhân viên đã tạo dựng nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết ……. ngày hôm nay. Chúc cho chặng đường mới, dù 7 năm, 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đường của thương hiệu ……… sẽ để lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, sự quan tâm tốt với nhân viên và những chia sẻ lớn nhất với cộng đồng.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của hatienvenicevillas.com.vn.

Xem chi tiết bài viết

Bài phát biểu cảm nghĩ về công ty

#Bài #phát #biểu #cảm #nghĩ #về #công

Bài phát biểu cảm nghĩ về công tyBài cảm nhận về công ty của nhân viên (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bài cảm nghĩ về công ty1. Viết cảm nhận về công ty hay và ý nghĩa2. Mẫu bài cảm nghĩ về công tyBài phát biểu cảm nghĩ về công ty là các mẫu bài cảm nhận về công ty và thường được dùng trong các ngày lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty hay các sự kiện trọng đại khác. Trong bài viết này Hatienvenicevillas xin chia sẻ một số bài viết cảm nhận về công ty hay nhất để các bạn cùng tham khảo.Stt hay ngày đầu thángLời chúc tháng 11 hay nhất1. Viết cảm nhận về công ty hay và ý nghĩaNhân kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty ………, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi- Nhân viên công tác tại phòng kế toán của công ty hơn 1 năm qua đã tạo ra những dòng viết này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho ……….(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Với những người trẻ tuổi ngày nay nhất là ở các thành phố lớn, thay đổi công việc không có gì là lạ. Đi làm chưa tới 6 năm nhưng kinh nghiệm làm việc với 6 công ty khác nhau. Những trường hợp như thế sẽ không thế cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của 1 tập thể lớn. Còn tôi, đã công tác tại …………… được hơn 1 năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại …………… tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Là nhân viên nữ nhỏ tuổi nhất phòng, nên rất được các chị trong phòng nói riêng và tập thể các anh chị em nói chung giúp đỡ quan tâm. Đây là cảm nghĩ của bản thân muốn nói lên cho mọi người hiểu, đúng ra chỉ nên nói chuyện công việc, nhưng mỗi nhân viên ở đây đều là những con người có trái tim và tình yêu công việc. Chúng tôi không thể làm việc như cái máy suốt 8 giờ 1 ngày, 5.5 ngày 1 tuần, 22 ngày 1 tháng, 264 ngày 1 năm. Mà chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng không hề nhỏ là niềm tin tôi đặt vào ………….. Tuy tôi là nhân viên phòng kế toán của công ty, không trực tiếp mang các dịch vụ đến cho khách hàng nhưng mỗi khi trả lời “Tôi làm việc cho …………” tôi rất đỗi tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghệ đến người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc tại ………… lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn ………… …….. là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.Tôi yêu ……….., yêu công việc của mình. Cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại ………… và sẽ là mãi mãi.Xin gửi đến …………. lời chúc thành công nhất! Chúc ……….. ngày một vững mạnh!2. Mẫu bài cảm nghĩ về công tyChúc cho chặng đường mới, dù 7 năm- 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu …………… để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.Ngày ……………… – thời điểm …………… chính thức chào đời. Có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban giám đốc cũng như tập thể CBNV .. Đối vớ……..i bản thân tôi, giai đoạn Ban giám đốc công ty cũng như các anh chị em đi trước đang mang trong mình đầy những nhiệt huyết cũng như niềm trăn trở về tâm huyết xây dựng 1 thương hiệu ……….. vững mạnh trên thị trường thì tôi vẫn đang là 1 cô sinh viên ngành kế toán, đang ngồi trên giảng đường đại học, chưa có bất kỳ 1 định hướng nào về nghề nghiệp mà tương lai bản thân sẽ theo đuổi, về doanh nghiệp mà tương lai sẽ gắn bó. Và hơn hết cũng chưa biết đến 1 …………. như ngày hôm nay.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tôi cảm thấy bản thân may mắn, bởi gắn bó cùng tập thể đến nay chưa trọn 14 tháng mà đã được cùng các anh chị đón 02 sinh nhật ……….. Sinh nhật tròn 6 tuổi, một chút cảm xúc như được dự bữa tiệc sinh nhật của chính bản thân mình, tôi vẫn không quên ấn tượng của ngày đầu tiên – ngày đầu tiên tôi tham dự phỏng vấn – ……….. 1 môi trường của những người trẻ và năng động. Với ban giám đốc, đây là dịp tổng kết lại chặng đường hình thành phát triển, nhưng với mỗi cán bộ nhân viên như tôi thì cảm xúc đọng lại nhiều nhất có lẽ là môi trường làm việc, không khí và tinh thần tập thể mang tên ……………..Dù đã có kinh nghiệm làm kế toán nhưng với tôi kế toán tại 1 công ty giao nhận là 1 công việc hoàn toàn mới mẻ. Ngày đầu gia nhập công ty, đầy bỡ ngỡ, nhưng bằng không khí vui vẻ, bằng sự chỉ dẫn nhiệt tình các các anh chị các bạn, mọi lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ. Và đó không phải là sự ưu ái dành cho riêng tôi, mà chính là 1 nét văn hóa ………, đào tạo và huấn luyện là công tác luôn được ban lãnh đao công ty quan tâm, sự phát triển của nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, dù bạn gia nhập ………… bao lâu bạn cũng hãy tự tin sẽ mỗi ngày hòa nhập và càng tiến bộ.Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây dựng lên thương hiệu ………, cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết ………… hôm nay. Chúc cho chặng đường mới, dù 7 năm, 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu ……… để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của hatienvenicevillas.com.vn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.