Phim Ảnh

Avatar 2: The Way of Water ra mắt trailer công khai trên Youtube

Giờ đây, những người hâm mộ bộ phim của loạt phim Avatar sẽ không phải đợi cho đến khi Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness ra rạp để xem trailer đầu tiên của Avatar: The Way of Water nữa.

Sau nhiều năm lên kế hoạch và phát triển, phần tiếp theo của bom tấn hình đại diện 2009 đạo diễn James cameron việc thực hiện đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 12 năm nay. Là người tiên phong trong việc đẩy lùi các giới hạn của công nghệ điện ảnh, Cameron cho biết lần này anh sẽ đưa khán giả xuống thế giới dưới đáy biển của hành tinh. Pandorahứa hẹn sẽ tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Những hình ảnh đầu tiên của Hình đại diện 2 đã được trình chiếu tại sự kiện CinemaCon2022 và chỉ giới hạn cho những người tham gia. Sau đó, trailer phim được chiếu tại rạp và chỉ áp dụng cho các suất chiếu Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên. Giờ đây, phiên bản công khai rộng rãi của đoạn giới thiệu cuối cùng đã được phát hành trên YouTube và ngay lập tức khiến người hâm mộ phải trầm trồ về những gì nó mang lại.

Với trailer này, nội dung chính của Avatar: Con đường của nước vẫn chưa được thể hiện rõ ràng, ngoài ra chủ đề “Gia đình” có thể là yếu tố mà đạo diễn James Cameron tập trung khai thác. Có nhiều cảnh Jake Neytiri dành thời gian với con cái của họ (một trong số chúng dường như là con người), khám phá những gì hành tinh Pandora mang đến.

Avatar 2: The Way of Water đã phát hành trailer công khai trên Youtube 2

Avatar 2: The Way of Water ra mắt trailer công khai trên Youtube 3

Avatar 2: The Way of Water ra mắt trailer công khai trên Youtube 4

Hành tinh Pandora vẫn rất hùng vĩ, nay càng ấn tượng hơn khi đưa người xem lạc vào thế giới dưới lòng đại dương. Môi trường của phim được trình chiếu lung linh, rực rỡ, đáng để xem trên màn ảnh rộng ngoài rạp.

Phần lớn trailer giống như một cuộc hành trình yên bình, làm nổi bật vẻ đẹp của Pandoranhưng tất nhiên không phải không có dấu hiệu đe dọa và nguy hiểm, với phân khúc Jake Vũ khí sẵn sàng chiến đấu ở cuối trailer.

Avatar 2: The Way of Water đã phát hành trailer công khai trên Youtube 5

Avatar 2: The Way of Water đã phát hành trailer công khai trên Youtube 6

Avatar 2: The Way of Water phát hành trailer công khai trên Youtube 7

hình đại diện Năm 2009 là một bước đột phá trong công nghệ điện ảnh, nhưng cốt truyện lại trở thành điểm yếu, vì vậy người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm một câu chuyện hay hơn, mang lại cảm giác hài hòa thực sự. đồng điệu với thế giới và các nhân vật trong phim.

Avatar: Con đường của nước dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Avatar 2: The Way of Water ra mắt trailer công khai trên Youtube

#Avatar #Water #mắt #trailer #công #khai #trên #Youtube

Giờ đây, những tín đồ điện ảnh của thương hiệu Avatar sẽ không phải chờ đến khi ra rạp xem Doctor Strange in the Multiverse of Madness để được nhìn thấy trailer đầu tiên của Avatar: The Way of Water nữa

Sau nhiều năm lên kế hoạch và phát triển, phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Avatar năm 2009 do đạo diễn James Cameron thực hiện đã được lên lịch phát hành vào tháng 12 năm nay. Là người tiên phong trong việc thúc đẩy những giới hạn của công nghệ điện ảnh, Cameron cho biết lần này ông sẽ đưa khán giả xuống thế giới dưới đáy đại dương của hành tinh Pandora, hứa hẹn tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Những hình ảnh đầu tiên của Avatar 2 đã được trình chiếu tại sự kiện CinemaCon2022 và chỉ giới hạn cho những người tham gia. Sau đó, trailer phim được trình chiếu ngoài rạp, và chỉ áp dụng với các suất chiếu Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nay, phiên bản công khai rộng rãi của trailer cuối cùng đã được tung ra trên Youtube, và ngay lập tức đã khiến người hâm mộ choáng ngợp trước những gì nó thể hiện.

Với đoạn trailer này, nội dung chính của Avatar: The Way of Water chưa được thể hiện rõ nét, ngoài chủ đề “Gia đình” có thể là yếu tố được đạo diễn James Cameron tập trung khai thác. Có nhiều cảnh quay Jake và Neytiri dành thời gian bên con của họ (một trong số đó dường như là con người), khám phá những gì hành tinh Pandora mang lại.

Hành tinh Pandora vẫn hết sức hùng vĩ, thậm chí nay còn ấn tượng hơn khi đưa người xem xuống thế giới dưới lòng đại dương. Môi trường của phim được thể hiện lung linh, rực rỡ, xứng đáng để xem trên màn ảnh rộng ngoài rạp chiếu phim.
Phần lớn trailer giống như một chuyến du hành yên bình, làm nổi bật vẻ đẹp của Pandora, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu các dấu hiệu về mối đe dọa và nguy hiểm, với phân đoạn Jake cầm vũ khí sẵn sàng chiến đấu ở cuối trailer.

Avatar năm 2009 mặc dù là một sự đột phá trong công nghệ điện ảnh, nhưng cốt truyện lại trở thành điểm yếu, do đó người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm một câu chuyện chất lượng hơn, giúp họ thật sự có cảm giác hòa cùng nhịp điệu với thế giới và nhân vật của phim.
Avatar: The Way of Water dự kiến ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.