Tin Tức Game

ASIAD 2022 chính thức bị hoãn vô thời hạn, cơ hội để LCK phục thù LPL còn rất xa vời

Cộng đồng người hâm mộ không khỏi xót xa khi ASIAD 2022 hiện đang bị hoãn vô thời hạn vì tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng tại Trung Quốc.

Đại hội thể thao châu Á 2022 (ASIAD 2022) là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm 2022, dự kiến ​​tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất, đó là việc hoãn vô thời hạn sự kiện này. Lý do được ban tổ chức đưa ra là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn không sửa được.

Trong thông báo của tôi Ủy ban Olympic Trung Quốc cũng lên tiếng trấn an rằng ASIAD 2022 sẽ quay trở lại trong thời gian tới, ít nhất là cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Đây là thông tin khiến làng thể thao thế giới nói chung và làng Esports nói riêng không khỏi bàng hoàng. ASIAD 2022 cũng được đánh dấu là năm đầu tiên Thể thao điện tử trở thành cuộc thi giành huy chương, chưa kể đây còn là cơ hội để người Hàn đánh bại Trung Quốc trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, để báo thù cho Á vận hội 2018. 202 Đại hội thể thao châu Á2, Faker gần như chắc chắn sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc theo quy định của pháp luật Hàn Quốc.

Asiad 2022 bị hoãn vô thời hạn

Với bối cảnh Trung Quốc đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19 đang dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, không quá khó hiểu vì sao nước này lại quyết định áp dụng các biện pháp mạnh tay hơn để kiểm soát. Căn bệnh. Không sao, khu vực LPL cũng rất tốt Trò chơi bạo loạn đặc quyền có thể cạnh tranh trực tuyến tại MSI 2022 không cần tập trung ở Busan như các khu vực khác.

Asiad 2022 bị hoãn vô thời hạn

Với công việc ASIAD 2022 bị hoãn vô thời hạn, có lẽ Faker sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho MSI 2022, giải đấu Mùa hè 2022 cũng như Thế giới 2022 Tương lai. Mặc dù vậy, việc không được tham dự ASIAD 2022 cũng phần nào khiến Quỷ vương buồn lòng, khi thời điểm anh tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc đã gần kề, và bản thân anh cũng không chắc mình có thể thực hiện được hay không. giữ phong độ của họ cho đến năm sau hoặc không.

Asiad 2022 bị hoãn vô thời hạn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

ASIAD 2022 chính thức bị hoãn vô thời hạn, cơ hội để LCK phục thù LPL còn rất xa vời

#ASIAD #chính #thức #bị #hoãn #vô #thời #hạn #cơ #hội #để #LCK #phục #thù #LPL #còn #rất #vời

Cộng đồng người hâm mộ đã không khỏi buồn lòng khi mà ASIAD 2022 hiện đang phải bị hoãn vô thời hạn vì tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng tại Trung Quốc

Asian Games 2022 (ASIAD 2022) là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm 2022, dự kiến được tổ chưc tại Hàng Châu, Trung Quốc đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất, đó chính là việc tạm hoãn sự kiện này vô thời hạn. Nguyên nhân được phía ban tổ chức đưa ra đó chính là bởi những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa thể được khắc phục.
Trong thông báo của mình thì Ủy ban Olympic Trung Quốc cũng lên tiếng trấn an rằng ASIAD 2022 sẽ trở lại trong thời gian tới, ít nhất là cho tới khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

Đây là một thông tin khiến làng thể thao thế giới nói chung và làng Esports nói riêng không khỏi chấn động. ASIAD 2022 cũng được đánh dấu là năm đầu tiên mà Esports trở thành bộ môn tranh huy chương, chưa kể đây cũng là cơ hội để cho người Hàn có thể đánh bại Trung Quốc ở bộ môn LMHT, nhằm trả thù cho kỳ Á vận hội 2018. Nếu có được huy chương vàng của Á vận hội 2022 thì Faker gần như chắc chắn sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc đúng theo pháp luật của Hàn Quốc.

Với bối cảnh mà Trung Quốc đang phải chống chọi với dịch bênh Covid-19 đang dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết thì cũng không quá khó hiểu vì sao đất nước này quyết định áp dụng những biện pháp mạnh tay hơn để kiểm soát dịch bệnh. Không chi thế, khu vực LPL cũng được chính Riot Games đặc cách có thể thi đấu online tại MSI 2022 chứ không cần phải tập trung tại Busan như những khu vực khác.

Với việc ASIAD 2022 bị hoãn vô thời hạn thì có lẽ Faker sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho MSI 2022, giải đấu Mùa hè 2022 cũng như là CKTG 2022 trong tương lai. Dù vậy thì việc không thể tham dự ASIAD 2022 cũng sẽ phần nào khiến cho Quỷ Vương phải buồn lòng, khi mà thời điểm anh phải tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc gần đến, còn bản thân anh không chắc chắn liệu anh có thể giữ được phong độ của mình cho đến năm sau hay không.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.