Tài liệu

Apple thử nghiệm màn hình OLED cho iPhone 14 trong tuần này trước khi được sản xuất

Apple đang đánh giá tấm nền màn hình OLED của iPhone 14 trước khi sản xuất hàng loạt trong khung thời gian tháng 7-8

Apple đang chuẩn bị tung ra các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro vào cuối năm nay. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu một mẫu iPhone 14 Max mới thay vì ‘mini’ cùng với hai mẫu iPhone 14 Pro. Các phiên bản ‘Pro’ dự kiến ​​sẽ có màn hình được thiết kế khác biệt hơn trong khi các mẫu tiêu chuẩn sẽ có phần notch tương tự như các mẫu hiện tại. Theo thông tin mới nhất, Apple đang đánh giá màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14 trong tuần này trước khi sản xuất hàng loạt.

Xem thêm: iOS 16 đưa iPhone 14 trở lại năm 2012 với các tính năng cũ của Android

Theo một báo cáo mới của The Elec Apple đang thử nghiệm và đánh giá tấm nền OLED cho các mẫu iPhone 14. Nói một cách chính xác, màn hình OLED đang được thử nghiệm là dành cho mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn và dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt. từ tháng bảy đến tháng tám. Như đã đề cập trước đó, các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có các đường cắt hình tròn và hình viên thuốc cho camera mặt trước và Face ID.

Tấm nền màn hình OLED của iPhone 14 sẽ do BOE sản xuất, điều này đã trở thành một phần của cuộc tranh cãi hồi đầu năm nay. Đổi lại, Apple đã đình chỉ liên doanh với nhà cung cấp này, sau khi công ty phát hiện nhà sản xuất đã không vượt qua được bài kiểm tra trong khi sản xuất tấm nền OLED cho iPhone 13. CEO của BOE cũng đã đến Cupertino để giải quyết vấn đề và ngay sau đó là tấm nền OLED. đã được chấp nhận. BOE là một phần trong chuỗi cung ứng của Apple.

Apple thử nghiệm màn hình OLED cho iPhone 14 vào tuần này trước khi sản xuất

Xem thêm: Camera trước của iPhone 14 sẽ nhận được nhiều cải tiến lớn từ Apple

BOE dự kiến ​​sẽ nhận đơn đặt hàng từ Apple trước cuối tháng này. Hơn nữa, Apple sẽ giới hạn đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp ở mức khoảng 5 triệu chiếc. Nhà cung cấp này cũng chậm tiến độ nhiều tuần so với Samsung và LG. Tuy nhiên, iPhone 14 dự kiến ​​sẽ ra mắt đúng thời gian dự kiến.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Apple thử nghiệm màn hình OLED cho iPhone 14 trong tuần này trước khi được sản xuất

#Apple #thử #nghiệm #màn #hình #OLED #cho #iPhone #trong #tuần #này #trước #khi #được #sản #xuất

Apple đang đánh giá các tấm nền màn hình OLED của iPhone 14 trước khi sản xuất hàng loạt trong khung thời gian từ tháng 7 đến tháng 8

Apple đang chuẩn bị ra mắt các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro cho cuối năm nay. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu một mẫu iPhone 14 Max mới thay vì ‘mini’ cùng với hai mẫu iPhone 14 Pro. Các phiên bản ‘Pro’ dự kiến ​​sẽ có màn hình được thiết kế khác hơn trong khi các mô hình tiêu chuẩn sẽ có một notch tương tự như các mô hình hiện tại. Theo thông tin mới nhất, Apple đang đánh giá màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14 trong tuần này trước khi sản xuất hàng loạt. 

Xem thêm: iOS 16 đưa iPhone 14 quay về năm 2012 với các tính năng Android cũ
Theo một báo cáo mới của The Elec , Apple đang thử nghiệm và đánh giá tấm nền OLED cho các mẫu iPhone 14. Nói một cách chính xác, màn hình OLED đang được thử nghiệm là dành cho mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn và việc sản xuất hàng loạt được cho là sẽ bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 8. Như đã đề cập trước đó, các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có đường cắt hình tròn và hình viên thuốc cho camera mặt trước và Face ID.

Tấm nền màn hình OLED của iPhone 14 sẽ do BOE sản xuất, điều này đã trở thành một phần gây tranh cãi hồi đầu năm nay. Đổi lại, Apple đã tạm dừng liên doanh với nhà cung cấp này, sau khi công ty phát hiện nhà sản xuất này đã không vượt qua bài kiểm tra khi đang sản xuất tấm nền OLED cho iPhone 13. Giám đốc điều hành của BOE cũng đã đến Cupertino để giải quyết vấn đề và ngay sau khi tấm nền OLED được duyệt. BOE là một phần trong chuỗi cung ứng của Apple khiến mọi thứ trở nên cạnh tranh đối với Samsung và LG là nhà cung cấp chính cho công ty.

Xem thêm: Camera trước của iPhone 14 sẽ nhận được nhiều cải tiến lớn từ Apple
BOE dự kiến ​​sẽ nhận được đơn đặt hàng từ Apple trước cuối tháng này. Hơn nữa, Apple sẽ giới hạn đơn đặt hàng từ nhà cung cấp vào khoảng 5 triệu chiếc. Nhà cung cấp này cũng chậm tiến độ nhiều tuần so với Samsung và LG. Tuy nhiên, iPhone 14 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đúng thời gian như dự định.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close