Tin Tức Game

Áo Cưới Giấy

Áo Cưới Giấy hay Paper Bride là tựa game mobile giải đố có kết hợp các yếu tố dân gian của người Trung Hoa xưa. Tại đây người chơi sẽ vào vai chú rể tìm kiếm sự thật về cô dâu của mình và có những cuộc gặp gỡ kỳ lạ, tìm hiểu về phong tục huyền bí đen tối ở quê nàng, cùng một câu chuyện ma mị từ quá khứ.

Bạn sẽ giao tiếp với NPC trong game để thực hiện các hoạt động hay hoàn thành nhiệm vụ ingame, giải mã các câu đố bí ẩn. Người chơi được khám phá một thế giới ma mị, nhiều phân cảnh gây ám ảnh từ những phong tục đến những yếu tố kỳ dị ma quái mà game mang đến.

Áo Cưới Giấy Mobile được thiết kế màn hinh dọc, cho phép bạn dễ dàng trong việc thao tác chỉ với một tay. Các nút biểu tượng được bố trí vừa mắt người chơi. Các câu đố trong game cũng tận dụng tốt cơ chế cảm ứng của các thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng tương tác mà không gặp khó khăn gì.

Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng chi tiết, lột tả được vẻ rùng rợn của từng khung cảnh hiện lên trước mắt người chơi. Độ kinh dị của trò chơi còn được tạo nên nhờ phần nhạc nền cực kỳ ma mị và kỳ quái, khiến game thủ luôn luôn phải hồi hộp cảnh giác sau những lựa chọn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đề tài huyền bí ma mị hiếm thấy trên thị trường
  • Lối chơi giải đố kinh dị hấp dẫn
  • Cốt truyện nhiều bất ngờ, có chiều sâu
  • Đồ họa đơn giản nhưng rùng rợn
  • Âm nhạc xuất sắc góp phần tạo sự hồi hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.