Game Mobile

Animiya – Epic Battles chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu

Vào lúc 10h00 ngày 12/5, Animiya – Epic Battles đã chính thức được phát hành tại Việt Nam trên nền tảng Android và iOS. Hành trình tìm kiếm định mệnh tại vùng đất huyền thoại đã chính thức bắt đầu!

Tải xuống ngay tại đây

Animiya – Epic Battles là game mobile đấu tướng AFK màn hình dọc, quy tụ hàng trăm vị tướng thần thoại với những câu chuyện bí ẩn đan xen, đưa người chơi vào những cuộc đấu tranh bất tận với nhiệm vụ tìm kiếm định mệnh. cho vùng đất Animiya.

Animiya - Epic Battles chính thức phát hành

Đây không phải là cái tên xa lạ với game thủ Hàn Quốc và Đài Loan, khi Animiya – Epic Battles đã có màn ra mắt thành công tại các thị trường này vào tháng 2 năm 2022. Hàng trăm nghìn người chơi, hơn 95% đánh giá tích cực từ game thủ đã phần nào chứng tỏ sức hút của game đối kháng vô địch với lối chơi phù hợp với xu hướng hiện nay: nhanh, nhẹ, lăn xả.

Animiya - Epic Battles chính thức phát hành

Không tốn quá nhiều thời gian trải nghiệm mỗi ngày, thao tác đơn giản, linh hoạt chỉ bằng một tay, Animiya – Epic Battles vẫn đủ “sâu” để cuốn hút người chơi trong nhiều chiều cảm xúc.

Đó là nhờ sự đa dạng và tỉ mỉ trong việc khắc họa hệ thống thần tướng, bộ kỹ năng, tính cách và cốt truyện cụ thể, nhân duyên đằng sau, thử thách kỹ năng chiến thuật – “hiểu tướng” của người chơi. quyền “để” dụng tướng “.

Đó là nhờ hệ thống hoạt động, tính năng phong phú hàng ngày, từ các Đấu trường PvP mở “so tài” 24/7, các giải đấu liên server hoành tráng cho đến các chiến trường PvE thử thách sức bền và tinh thần. đồng đội như Công Thành Chiến, Chiến Trường Vực thẳm, Thị Luyện Ngũ Linh, …

Animiya - Epic Battles chính thức phát hành

Vị tướng bước ra từ câu chuyện thần thoại về vùng đất Animiya với những “miền ký ức” của riêng mình

Animiya - Epic Battles chính thức phát hành

Animiya – Epic Battles là những cuộc giao tranh bất tận giữa các thế lực

Animiya - Epic Battles chính thức phát hành

Cuộc phiêu lưu tại vùng đất Animiya không hề đơn độc, khi người chơi có thể kết nối với nhau để thành lập Quân đoàn, chia sẻ tài nguyên, sức mạnh và hỗ trợ nhau trong các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, các Quân đoàn có thể “giải cứu” các thành viên gặp khó khăn bằng cách “cho mượn” tướng. Đây là một tính năng độc đáo, chỉ có ở Animiya – Epic Battles.

“Animiya – Epic Battles phiên bản Việt ra mắt ngày 12/5 sở hữu đầy đủ những tính năng hay nhất và mới nhất của phiên bản quốc tế. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ có một lộ trình cập nhật để liên tục mở ra những khám phá mới, trải nghiệm mới cho cộng đồng người chơi. ” – NPH GAMZ chia sẻ.

Animiya - Epic Battles chính thức phát hành

Ngay bây giờ, bạn có thể tải và trải nghiệm Animiya – Epic Battles tại App Store và Google Playtham gia chuỗi Sự kiện Khởi động cùng cộng đồng Animiya Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/aniepic.gamz

Trang chủ: https://ani.gamz.vn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Animiya – Epic Battles chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu

#Animiya #Epic #Battles #chính #thức #mắt #hôm #nay #hành #trình #đi #tìm #vận #mệnh #bắt #đầu

10h00 ngày 12/05, Animiya – Epic Battles chính thức phát hành tại Việt Nam trên nền tảng Android và iOS. Hành trình đi tìm vận mệnh tại vùng đất huyền thoại chính thức bắt đầu!

Tải ngay tại đây

Animiya – Epic Battles là tựa game mobile đấu tướng AFK màn hình dọc, quy tụ hàng trăm vị tướng thần thoại với những câu chuyện kỳ bí đan xen, đưa người chơi bước vào những cuộc tranh đấu bất tận với nhiệm vụ đi tìm vận mệnh cho vùng đất Animiya.

Đây không phải là cái tên xa lạ với game thủ Hàn Quốc và Đài Loan, khi Animiya – Epic Battles đã có màn chào sân thành công tại các thị trường này vào tháng 02/2022. Hàng trăm nghìn người chơi, hơn 95% review tích cực từ các game thủ đã phần nào chứng minh sức hút của tựa game đấu tướng với lối chơi phù hợp xu hướng hiện nay: nhanh, nhẹ, cuốn.

Không tiêu tốn quá nhiều thời gian trải nghiệm mỗi ngày, thao tác đơn giản, linh hoạt chỉ trên một tay, Animiya – Epic Battles vẫn đủ “sâu” để cuốn người chơi theo nhiều chiều cảm xúc.
Đó là nhờ sự đa dạng, tỉ mỉ trong việc khắc hoạ hệ thống thần tướng, các bộ kỹ năng đặc trưng, tính cách và các câu chuyện, nhân duyên đằng sau, thách thức kỹ năng chiến thuật của người chơi – “hiểu tướng đúng” để “dụng tướng thành”.
Đó là nhờ hệ thống hoạt động, tính năng phong phú mỗi ngày, từ các Đấu trường PvP mở cửa “so rank” 24/7, Giải đấu liên server quy mô hoành tráng đến các chiến trường PvE thử thách sức bền và tinh thần đồng đội như Công Thành Chiến, Chiến trường Thâm Uyên, Thí Luyện Ngự Linh,…

Thần tướng bước ra từ câu chuyện thần thoại ở vùng đất Animiya với những “vùng ký ức” riêng

Animiya – Epic Battles là những cuộc giao tranh không hồi kết giữa các thế lực

Cuộc phiêu lưu ở vùng đất Animiya không hề đơn độc, khi các người chơi có thể kết nối với nhau thành lập các Quân Đoàn, chia sẻ tài nguyên, sức mạnh và tương trợ lẫn nhau trong các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, Quân Đoàn có thể “cứu cánh” cho các thành viên trong các ải khó bằng cách “cho mượn” các thần tướng. Đây là tính năng độc đáo, chỉ có ở Animiya – Epic Battles.
“Animiya – Epic Battles bản Việt hoá ra mắt vào 12/05 sở hữu đầy đủ những tính năng hay nhất, mới nhất của phiên bản quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ có lộ trình cập nhật để liên tục mở ra những khám phá mới, trải nghiệm mới cho cộng đồng người chơi.” – NPH GAMZ chia sẻ.

Ngay lúc này, các bạn có thể tải ngay và trải nghiệm Animiya – Epic Battles tại App Store và Google Play, tham gia chuỗi Event ra mắt cùng cộng đồng Animiya Việt Nam.
Fanpage: https://www.facebook.com/aniepic.gamz 
Homepage: https://ani.gamz.vn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.