Tin Tức Game

Animiya AFK Epic Battles

Giới thiệu game Animiya AFK – Epic Battles của NPH GAMZ

Do lối chơi của Trò chơi Animiya: Tìm kiếm định mệnh là lối đánh tướng tay không nên nhiệm vụ chính của bạn là nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật trong tay bằng cách tăng Cấp, nâng Sao lên cấp, kích hoạt Thuộc tính, đeo Trang bị, mở Ma khí – Thần khí. binh lính – Kỹ năng, ..vv.

Đặc biệt, game cũng sẽ tự động thu thập phần thưởng khi bạn AFK giúp bạn cứu lấy thánh địa ANIMIYA một cách nhanh chóng, cày cuốc dễ dàng hơn!

Được biết, các nhân vật trong trò chơi này được chia thành 5 phe có vai trò tương sinh. Ngoài ra là 3 vai trò chính tương ứng với các vị trí chuyên Tấn công, chuyên Phòng thủ, chuyên Hỗ trợ trong đội hình chiến đấu.

Người chơi lúc này cần chọn Tướng và sắp xếp đội hình sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Do hệ thống tướng cũng khá đa dạng nên game thủ luôn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với lối chơi và sở thích của mình trong từng màn chơi.

Tuy nhiên, không vì lối chơi đơn giản mà hành trình trong game trở nên nhàm chán. Ngược lại, sản phẩm còn có nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn khác để bạn chinh phục như càn quét Phó Bản, thách đấu Đại Boss, khiêu chiến Tháp Vương, tham gia đấu trường Epic Battles, khám phá Mê Cung huyền bí với rất nhiều các chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia Bang hội, kết bạn với những người chơi khác để cùng nhau bước vào vùng đất thần thoại, hòa mình vào những câu chuyện cổ tích của lục địa ANIMIYA.

Tính năng độc đáo của trò chơi Animiya AFK – Epic Battles

+ Game quy tụ hàng trăm vị Thần và Nữ thần từ các nền văn hóa phương Đông và phương Tây để bạn chiêu mộ.
+ Phong cách chiến đấu rảnh tay thời thượng giúp bạn kết nối game mọi lúc mọi nơi.
+ Hàng trăm sự kết hợp của việc hình thành và bồi dưỡng các Anh hùng khác nhau để bạn nghiên cứu.
+ Hệ thống thu thập tài nguyên và phối chế Tướng, chế tạo Trang bị vô cùng hấp dẫn.
+ Nhiều hoạt động và thử thách thúc đẩy sự kết nối cộng đồng và cùng nhau chiến đấu.

HÀNG TRIỆUAnimiya AFK – Epic Battles mới nhất cho Android, iOS, APK

Trò chơi sở hữu lớp đồ họa 2D + tươi sáng và nhiều màu sắc, dễ dàng tạo thiện cảm với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các nhân vật được tạo hình theo văn hóa phương Đông và phương Tây pha trộn dưới dạng anime đang rất thịnh hành hiện nay.

+ Tải xuống Animiya AFK – Epic Battles trên Google Play: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành của bạn ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH GAMZ.

+ Tải xuống Animiya AFK – Epic Battles trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành iOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH GAMZ.

+ Tải xuống APK Animiya AFK – Epic Battles cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH GAMZ.

Hướng dẫn nạp thẻ game Animiya AFK – Epic Battles an toàn, nhanh chóng

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính gồm nạp trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp theo là thông qua cổng thanh toán của NPH GAMZ (https://pay.gamz.vn) với các hình thức thanh toán như Thẻ cào, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, OnePay.

Đây hầu hết là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa giúp họ nhận được% nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận code game Animiya AFK siêu giá trị – Epic Battles Mobile

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về thật nhiều giftcode game vip giá trị từ NPH GAMZ gửi tặng độc giả của trang nhé. Đây.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Animiya AFK Epic Battles

#Animiya #AFK #Epic #Battles

Animiya AFK Epic Battles

Thể loại: Game thẻ tướng
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 2D

Tải game về máy

(Dung lượng: 558 MB)

8.6
trên 10
/ 14 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Animiya AFK Epic Battles”,”description”:”[:vi]Game u0111u1ea5u tu01b0u1edbng ru1ea3nh tay chu1ea5t anime.[:en]Anime-style hands-free fighting game.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/animiya-afk-epic-battles”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/03/afkmobi_ANIMIYA_-_Epic_Battles_icon_logo.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.6″,”ratingCount”:14,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Animiya AFK – Epic Battles của NPH GAMZPhụ lục1 Giới thiệu game Animiya AFK – Epic Battles của NPH GAMZ2 Các tính năng đặc sắc của game Animiya AFK – Epic Battles3 Tải Animiya AFK – Epic Battles mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK4 Hướng dẫn nạp thẻ game Animiya AFK – Epic Battles an toàn và nhanh chóng5 Nhận gift code game Animiya AFK – Epic Battles Mobile siêu giá trị

Do lối chơi của game Animiya: Đi Tìm Vận Mệnh là kiểu đấu tướng rảnh tay nên nhiệm vụ chính của bạn là nâng cao khả năng tác chiến của các nhân vật có trong tay bằng cách tăng Cấp, nâng Sao thăng Phẩm, kích Duyên kích Hệ, mặc Trang bị, mở Pháp khí – Thần binh – Kỹ năng,..v..v..
Đặc biệt trò chơi cũng sẽ tự thu thập các phần thưởng khi bạn đang AFK để giúp bạn cứu lấy thánh địa ANIMIYA nhanh chóng, cày cuốc dễ dàng hơn!

Được biết các nhân vật trong game này được chia làm 5 phe đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Bên cạnh đó là 3 vai trò chính tương ứng với các vị trí chuyên Công, chuyên Thủ, chuyên Hỗ trợ trong đội hình ra trận.

Người chơi lúc này cần chọn Tướng và sắp xếp đội hình cho phù hợp nhằm mang đến hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất. Do hệ thống tướng cũng khá đa dạng nên game thủ luôn có thêm lựa chọn phù hợp với lối chơi và sở thích của mình theo từng giai đoạn.
Tuy nhiên, không vì lối chơi đơn giản mà hành trình trong game trở nên nhàm chán. Trái lại sản phẩm còn có nhiều tính năng và hoạt động thú vị khác để bạn chinh phục như càn quét Phó bản, khiêu chiến đại Boss, chiến đấu Tháp vua, tham gia đấu trường Epic Battles, khám phá Mê cung bí ẩn với rất nhiều thể thức thi đấu khác nhau cho bạn lựa chọn.
Ngoài ra người chơi có thể gia nhập Bang hội, kết giao Hảo hữu với những người chơi khác để cùng nhau sánh bước vào xứ sở thần thoại, chìm đắm trong những câu chuyện cổ tích của lục địa ANIMIYA.

Các tính năng đặc sắc của game Animiya AFK – Epic Battles
+ Trò chơi quy tụ hàng trăm Vị thần, Nữ thần đến từ văn hóa Phương Đông và Phương Tây cho bạn chiêu mộ.
+ Lối chơi đấu tướng rảnh tay thời thượng giúp bạn có thể kết nối game mọi lúc mọi nơi.
+ Hàng trăm sự kết hợp trận hình và bồi dưỡng Tướng ra trận khác nhau cho bạn nghiên cứu.
+ Hệ thống thu thập tài nguyên và phối ngẫu Tướng, chế tạo Trang bị cực hấp dẫn.
+ Nhiều hoạt động, thử thách đề cao tính kết nối cộng đồng, hợp sức chiến đấu.
Tải Animiya AFK – Epic Battles mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK
Trò chơi sở hữu lớp áo đồ họa 2D+ tươi sáng và tràn đầy màu sắc, dễ dàng tạo được thiện cảm với người chơi ngay từ các nhìn đầu tiên.
Các nhân vật có tạo hình theo nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây trộn lẫn dưới dạng anime vốn đang rất thịnh hành hiện nay.
+ Tải Animiya AFK – Epic Battles trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GAMZ.
+ Tải Animiya AFK – Epic Battles trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GAMZ.
+ Download bản APK Animiya AFK – Epic Battles cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GAMZ.
Hướng dẫn nạp thẻ game Animiya AFK – Epic Battles an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH GAMZ (https://pay.gamz.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Thẻ cào, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, OnePay.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận gift code game Animiya AFK – Epic Battles Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GAMZ gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

1 Bình luận

Cũ nhất

Mới nhất

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tác giả

YThien Long

13 ngày trước đây

Đã cập nhật link đăng ký trước nha mọi người.

Đáp lại

Tin liên quan

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Animiya AFK – Epic Battles
NPH GAMZ gửi tặng đọc giả Hatienvenicevillas nhiều gift code giá trị nhân dịp game đấu tướng Animiya AFK – Epic Battles ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 12/5/2022.

Animiya AFK – Epic Battles mở đăng ký trước hẹn ra mắt trong tháng 5 này
Ngay bây giờ các game thủ quan tâm đến Animiya AFK – Epic Battles có thể truy cập vào kho ứng dụng của Google Play và App Store để đăng ký trước.

Game đấu tướng rảnh tay Animiya AFK – Epic Battles cập bến Việt Nam
Theo thông tin Hatienvenicevillas có được thì NPH GamZ đa mua thành công sản phẩm game đấu tướng rảnh tay Animiya AFK – Epic Battles về Việt Nam.

Game cùng thể loại

Siêu Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

Knightcore Kingdom

Game thẻ tướng

0.98 MB

Xem

Hot

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG

Game thẻ tướng

600 MB

Xem

Muôn Đời Anh Hùng Lục

Game thẻ tướng

450 MB

Xem

Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile

Game thẻ tướng

500 MB

Xem

Hot

Nhất Đại Tông Sư Mobile

Game thẻ tướng

1.1 GB

Xem

Liên Minh Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Vệ Thần Arena CMN

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Liên Minh Pháp Sư VPlay

Game thẻ tướng

Xem

Chân Mệnh Tam Quốc Tendo

Game thẻ tướng

811 MB

Xem

Card of Darkness

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

Arena Wonder Heroes

Game thẻ tướng

1.66 GB

Xem

Legends of Wukong Demon Arena

Game thẻ tướng

576 MB

Xem

Eternal Evolution

Game thẻ tướng

Đang cập nhật

Xem

Hot

Toàn Dân Võ Quán Gzone

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.