Truyện

Anime Record Of Ragnarok season 2 công bố thông tin, thời gian ra mắt: Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

Theo thông tin được tiết lộ thì anime Record Of Ragnarok season 2 – Đại Chiến Thần Chiến Phần 2 sẽ có nội dung kể về các trận đấu thứ 4, 5 và 6. Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

Record Of Ragnarok là gì?

Shuumatsu không có Valkyrie Record Of Ragnarok là một bộ truyện tranh được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui với phần minh họa của Ajichika. Tác phẩm này kể về “giải đấu” Ragnarok – nơi 13 vị thần mạnh nhất đối đầu với 13 vị thần mạnh nhất nhân loại. Nếu nhân loại chiến thắng, họ sẽ tồn tại hòa bình trong 1000 năm nữa. Nếu không, sinh vật được gọi là “con người” sẽ bị xóa sổ bởi các vị thần!

Vào tháng 6 năm 2021, anime Record Of Ragnarok do Graphica thực hiện đã có mặt trên Netflix. Mặc dù nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng phần 2 của anime vẫn đang được thực hiện! Sau đây là những thông tin mới được tiết lộ về Record Of Ragnarok season 2.

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (nên có) ‘lên sàn’ trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)

Thông tin về Record Of Ragnarok season 2

Anime Record Of Ragnarok mùa 2

Theo tiết lộ mới nhất của Warner Bros Nhật Bản, Record Of Ragnarok season 2 sẽ có nội dung chính là các trận đấu thứ 4, 5 và 6 của Ragnarok. Thông tin này cũng được thể hiện trên hình ảnh quảng bá mới của phim.

Thông tin chi tiết về đoàn làm phim vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, chúng ta sẽ có thêm thông tin về bộ phim và dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới trong sự kiện Anime Expo được tổ chức vào tháng 7 năm 2022. Nếu không có gì mới, Lag đoán rằng phim vẫn sẽ do anime sản xuất. Đồ họa được thực hiện với đội cũ cùng với một vài bổ sung mới.

Các trận đấu trong anime Record Of Ragnarok season 2

Record Of Ragnarok season 2 rất có thể sẽ có 12 tập với trung bình 1 trận đấu kéo dài trong 4 tập.

  • Tập 1 – 4: Hercules vs. Jack The Ripper.
  • Tập 5 – 8: Cuộc đối đầu giữa Chúa Shiva và Raiden Tameemon.
  • Tập 9 – 12: Trận chiến giữa Đức Phật và Bishamonten!

Thời gian phát hành Record Of Ragnarok season 2

Nếu không có gì thay đổi, Record Of Ragnarok season 2 sẽ lên sóng Netflix vào năm 2023. Thời gian chi tiết sẽ được thông báo. hatienvenicevillas cập nhật càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 nhân vật manga và anime nổi tiếng nhất Record Of Ragnarok!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Anime Record Of Ragnarok season 2 công bố thông tin, thời gian ra mắt: Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

#Anime #Record #Ragnarok #season #công #bố #thông #tin #thời #gian #mắt #Đã #đến #lúc #Đức #Phật #trận

Theo các thông tin tiết lộ, anime Record Of Ragnarok season 2 – Đại Chiến Nhân Thần Phần 2 sẽ có nội dung về cặp đấu thứ 4, 5 và 6. Đến lúc Đức Phật ra trận rồi đây!

Record Of Ragnarok là gì?

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok – Đại Chiến Nhân Thần là manga dài kỳ sáng tác bởi Shinya Umemura, Takumi Fukui với sự minh họa của Ajichika. Tác phẩm này kể câu chuyện về “giải đấu” Ragnarok – nơi 13 vị thần mạnh nhất đối đầu 13 nhân loại mạnh nhất. Nếu nhân loại thắng, họ sẽ được yên bình tồn tại thêm 1000 năm. Nếu ngược lại, sinh vật được gọi là “con người” sẽ bị thần linh xóa sổ!
Tháng 6 năm 2021, Record Of Ragnarok anime do Graphinica thực hiện đã lên sóng Netflix. Tuy nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng phần 2 của anime vẫn được thực hiện! Sau đây là các thông tin mới được tiết lộ về Record Of Ragnarok season 2.
Xem thêm: TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên ‘lên sàn’ trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)
Thông tin Record Of Ragnarok season 2

Theo các tiết lộ mới nhất của Warner Bros. Japan thì Record Of Ragnarok season 2 sẽ có nội dung chính là cặp đấu thứ 4, 5, 6 của Ragnarok. Thông tin này cũng được thể hiện trên hình ảnh quảng bá mới của phim.
Thông tin chi tiết về ê kíp làm phim vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, chúng ta sẽ có thêm thông tin về phim cùng dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới trong sự kiện Anime Expo tổ chức vào tháng 7 năm 2022. Nếu không có gì mới thì Lag đoán rằng phim vẫn sẽ do Graphinica thực hiện với ê kíp cũ cùng một vài bổ sung mới.
Các cặp đấu trong anime Record Of Ragnarok season 2
Record Of Ragnarok season 2 khả năng cao sẽ có 12 tập với trung bình 1 trận đấu kéo dài trong 4 tập phim.

Tập 1 – 4: Trận đấu giữa Hercules với Jack The Ripper.
Tập 5 – 8: Trận đối đầu giữa thần Shiva và Raiden Tameemon.
Tập 9 – 12: Trận đấu giữa Đức Phật với Bishamonten!

Thời gian ra mắt Record Of Ragnarok season 2
Nếu không có gì thay đổi, Record Of Ragnarok season 2 sẽ lên sóng Netflix trong năm 2023. Thời gian chi tiết sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.