Truyện

Anime Neon Genesis Evangelion ra mắt phiên bản mới: Nhìn vào chỉ thấy ngực!

Được biết, phiên bản đặc biệt của Neon Genesis Evangelion steelbook Edition sẽ bao gồm anime gốc và các sản phẩm đặc biệt. Tuy nhiên, đó không phải là điều mà cộng đồng quan tâm lúc này. Điều chính là trong thiết kế, bạn chỉ có thể nhìn thấy ngực!

Neon Genesis Evangelion là gì?

Neon Genesis Evangelion là một nhượng quyền thương mại hoạt hình được phát sóng vào năm 1995 do Gainax và Tatsunoko Production sản xuất. Phim lấy bối cảnh thế giới giả tưởng tương lai, nơi con người phải đối mặt với sự tấn công dữ dội của những thực thể khổng lồ có tên là Thiên thần. Để chống lại chúng, một tổ chức có tên NERV đã phát triển những cỗ máy gọi là Evangelion. Những máy này chỉ có thể được điều khiển bởi một số trẻ em được chọn. Trong phim, ba đứa trẻ chính có thể làm được điều đó là Shinji, Asuka và Rei.

Neon Genesis Evangelion là một kiệt tác của thế kỷ trước khi kể cho khán giả nghe một câu chuyện xuất sắc và khả năng nghe nhìn vô cùng nghệ thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, Neon Genesis Evangelion vẫn là anime số 1 trong lòng nhiều người.

Xem thêm: TOP 10 anime gốc hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Neon Genesis Evangelion ra mắt phiên bản mới nhưng full rương!

anime Neon Genesis Evangelion

Mới đây, một bộ sản phẩm mới mang tên Neon Genesis Evangelion phiên bản sách thép đặc biệt đã xuất hiện trên Amazon. Sản phẩm này là một phiên bản đặc biệt bao gồm các sản phẩm sau: phim truyền hình đầy đủ, 2 tựa phim, tập sách đặc biệt, …

Điều ấn tượng ở sản phẩm này là thiết kế bằng hợp kim kim loại với hình ảnh … ngực của ba nhân vật chính. Chi tiết này đã thu hút sự chú ý của mọi người – đồng thời khiến sản phẩm nhận không ít gạch đá.

Sản phẩm là ok, nhưng nó là sự thật?

Bản dzú của Evangelion.

Các bạn có rất nhiều lựa chọn hơn thế, chỉ cần tải lên các thợ máy, chúng trông ngầu hơn những bộ ngực này.

Tình dục trẻ em 14 tuổi.

Tất nhiên, bên cạnh những ý kiến ​​trên, cũng có người cho rằng đó là điều bình thường. Rất nhiều người khác … không quan tâm vì Neon Genesis Evangelion không phải là sản phẩm duy nhất!

Theo bạn, phiên bản full ngực Neon Genesis Evangelion này có gì đáng nói không? Bạn nghĩ nó tốt hay xấu? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Manga My Hero Academia bị chỉ trích vì để Hagakure khỏa thân!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Anime Neon Genesis Evangelion ra mắt phiên bản mới: Nhìn vào chỉ thấy ngực!

#Anime #Neon #Genesis #Evangelion #mắt #phiên #bản #mới #Nhìn #vào #chỉ #thấy #ngực

Được biết, Neon Genesis Evangelion special steelbook Edition sẽ bao gồm anime gốc cùng các sản phẩm đặc biệt. Tuy nhiên, đó không phải điều cộng đồng quan tâm lúc này. Cái chính là ở phần thiết kế nhìn vào chỉ thấy ngực kia kìa!

Neon Genesis Evangelion là gì?

Neon Genesis Evangelion là thương hiệu hoạt hình lên sóng vào năm 1995 do Gainax và Tatsunoko Production sản xuất. Phim lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai viễn tưởng, nơi con người phải đối mặt với sự tấn công của những thực thể khổng lồ tên Angel. Để chống lại chúng, một tổ chức tên NERV đã phát triển ra những cổ máy có tên Evangelion. Những cổ máy này chỉ có thể được lái bởi những đứa trẻ được chọn. Trong phim, 3 đứa trẻ chính làm được điều đó là Shinji, Asuka và Rei.
Neon Genesis Evangelion là một siêu phẩm của thế kỷ trước khi nó kể cho khán giả một câu chuyện xuất sắc cùng phần nghe nhìn có độ nghệ thuật cực cao. Đến tận nay, Neon Genesis Evangelion vẫn là anime số 1 trong lòng nhiều người.
Xem thêm: TOP 10 anime nguyên bản hay nhất mọi thời đại (Phần 1)
Neon Genesis Evangelion ra mắt phiên bản mới nhưng toàn ngực!

Mới đây, một bộ sản phẩm mới mang tên Neon Genesis Evangelion special steelbook edition đã xuất hiện trên Amazon. Sản phẩm này là phiên bản đặc biệt bao gồm các sản phẩm: trọn bộ TV-series,2 tựa movie, booklet đặc biệt,…
Điều ấn tưởng của sản phẩm này đó là thiết kế hợp kim loại với hình ảnh là… ngực của ba nhân vật chính. Chi tiết này đã thu hút hết sự quan tâm của mọi người – đồng thời khiến bộ sản phẩm nhận về nhiều gạch đá.

Sản phẩm cũng ok đấy nhưng mà thật đấy à?

Evangelion phiên bản dzú.

Mấy ông có nhiều lựa chọn hơn thế mà, đưa mấy mecha lên cũng được, nhìn chúng ngầu hơn mấy cái ngực này nhiều.

Tình dục hóa trẻ em 14 tuổi.

Tất nhiên, ngoài những ý kiến trên thì cũng có những người bảo đấy là bình thường. Rất nhiều người khác thì… không quan tâm bởi Neon Genesis Evangelion đâu phải chỉ có mỗi bộ sản phẩm này!
Theo bạn thì Neon Genesis Evangelion phiên bản toàn ngực này có gì đáng nói không? Bạn thấy nó đẹp hay xấu? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!
Xem thêm: Manga My Hero Academia bị chỉ trích vì có hình Hagakure không một mảnh vải che thân!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *