Truyện

Anime Movie Gotoubun No Hanayome – Nhà Có 5 Nàng Tiên hé lộ trailer đám cưới!

Gotoubun No Hanayome dự kiến ​​sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Thông tin chi tiết về bộ phim đã được tiết lộ, chẳng hạn như đây sẽ là phần cuối của câu chuyện tình rối ren của năm chị em Nakano. có thể như sau:

Mới đây, trang web chính thức của Gotoubun No Hanayome Movie đã tiết lộ thêm thông tin về bộ phim. Bộ phim hoạt hình dự kiến ​​sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Một video quảng cáo mới và hình ảnh mới cho bộ phim cũng đã được tiết lộ.

Hiện tại, Gotoubun No Hanayome Movie đã hoàn thành và có độ dài 130 phút. Đây sẽ là phần tiếp theo của anime Gotoubun No Hanayome season 2 được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021.

5-toubun No Hanayome – Gotoubun No Hanayome Movie được chuyển thể từ manga cùng tên do Negi Haruba viết kịch bản. Câu chuyện kể về một cậu học sinh trung học năm 2 nghèo nhưng xuất sắc tên Futaro Uesugi và cuộc sống “gia sư” với 5 học sinh / 5 chị em sinh năm của gia đình Nakano! Nam chính sẽ yêu ai? Câu chuyện tình yêu phức tạp nhưng hài hước này sẽ kết thúc như thế nào? Hãy xem Gotoubun No Hanayome để biết câu trả lời.

Theo thông tin được tiết lộ, Gotoubun No Hanayome Movie sẽ là phần cuối của câu chuyện Nhà có 5 nàng tiên. Phim sẽ bám sát nguyên tác hay sẽ có pha “ăn cắp”? Mọi người hãy cùng hatienvenicevillas chờ xem nhé.

Xem thêm: Gotobun no Hanayome The Movie hé lộ hình ảnh ‘mới mẻ’, chốt ngày phát hành vào mùa hè 2022

CẬP NHẬT: Vào ngày 5 tháng 5 năm 2022 – đúng vào ngày sinh nhật của chị em nhà Nakano, một đoạn trailer mới của bộ phim đã được tung ra với trọng tâm là lễ hội học đường và “đám cưới”. Theo thông tin mới nhất, bộ phim sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản vào ngày 20/5/2022.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Anime Movie Gotoubun No Hanayome – Nhà Có 5 Nàng Tiên hé lộ trailer đám cưới!

#Anime #Movie #Gotoubun #Hanayome #Nhà #Có #Nàng #Tiên #hé #lộ #trailer #đám #cưới

Gotoubun No Hanayome dự kiến sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Các thông tin chi tiết về phim được tiết lộ, chẳng hạn như đây sẽ là kết thúc cho chuyện tình rối rắm của 5 chị em nhà Nakano, cụ thể như sau:

Mới đây, trang web chính thức của Gotoubun No Hanayome Movie đã đã tiết lộ thêm các thông tin về phim. Theo kế hoạch phần anime movie này sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Video quảng bá mới và visual mới của phim cũng được tiết lộ.

Hiện tại, Gotoubun No Hanayome Movie đã được hoàn thành và có độ dài là 130 phút. Đây sẽ là phần phim tiếp nối câu chuyện của anime Gotoubun No Hanayome season 2 ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

5-toubun No Hanayome – Gotoubun No Hanayome Movie chuyển thể từ manga cùng tên do Negi Haruba sáng tác. Câu chuyện kể về một học sinh cao trung năm hai nghèo khó nhưng học giỏi tên Futaro Uesugi và cuộc sống “gia sư” của anh với 5 cô học trò/ 5 chị em sinh năm nhà Nakano! Nam chính sẽ nảy sinh tình cảm với ai? Chuyện tình phức tạp nhưng hài hước này sẽ có kết cục gì? Hãy xem Gotoubun No Hanayome để biết câu trả lời nhé.

Theo các thông tin được tiết lộ thì Gotoubun No Hanayome Movie sẽ là kết thúc cho câu chuyện của Nhà Có 5 Nàng Tiên. Phim sẽ bám sát nguyên tác hay sẽ có pha “bẻ lái” nào không nhỉ? Mọi người hãy cùng hatienvenicevillas chờ xem nhé.
Xem thêm: Gotobun no Hanayome The Movie hé lộ hình ảnh ‘tươi mát’, chốt lịch công chiếu vào hè 2022

CẬP NHẬT: Vào ngày 5 tháng 5 năm 2022 – đúng ngay sinh nhật của chị em nhà Nakano, trailer mới của phim đã được công bố với trọng tâm là lễ hội trường và “đám cưới”. Theo các thông tin mới nhất, phim sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.