Truyện

Anime Mob Psycho 100 công bố season 3 (CẬP NHẬT)

Anh trai của One Punch Man – Mob Psycho 100 dự kiến ​​sẽ có anime season 3 với đạo diễn và đoàn làm phim mới!

Mới đây, hãng Warner Bros Nhật Bản và hãng phim Bones đã thông báo rằng anime Mob Psycho 100 sẽ có season 3 với tựa đề Mob Psycho 100 III. Trailer và visual đầu tiên của anime đã được tiết lộ, cùng với thông tin về đội ngũ sản xuất hoàn toàn mới.

Mob Psycho 100 III sẽ có đạo diễn mới là Takahiro Hasui. Cựu giám đốc Yuzuru Tachikawa hiện được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành. Nhà biên kịch Hiroshi Seko, nhà thiết kế nhân vật Yosshimichi Kameda, đạo diễn âm thanh Kazuhiro Wakabayashi, và nhà soạn nhạc Kenji Kawai sẽ tiếp tục đồng hành cùng anime. Các vị trí khác vẫn chưa được công bố.

Dàn seiyuu quen thuộc của Mob Psycho 100 đều sẽ trở lại trong phần 3. Những cái tên mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Mob Psycho 100 – Cậu Bé Siêu Năng Lực là tựa anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do ONE sáng tác. Là anh em cùng cha khác mẹ với One Punch Man, Mob Psycho 100 kể câu chuyện về Shigeo – thường được gọi là Mob, một nam sinh trung học có siêu năng lực mạnh mẽ! Cuộc sống học đường của Mob sẽ trôi qua êm đềm hay hạnh phúc? Hãy xem Mob Psycho 100 để biết câu trả lời (manga hiện đã được phát hành tại Việt Nam).

Xem thêm: Danh sách tất cả manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Được chuyển thể thành anime sau One Punch Man, nhưng hiện tại Mob Psycho 100 mới có thể tiến triển đến season 3. Cảm ơn One Punch Man khi nào sẽ có phần mới?

Theo dự đoán của Lag, Mob Psycho 100 III sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ theo dõi Lag nhé!

CẬP NHẬT: Mob Psycho sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Anime Mob Psycho 100 công bố season 3 (CẬP NHẬT)

#Anime #Mob #Psycho #công #bố #season #CẬP #NHẬT

Người anh em của One Punch Man – Mob Psycho 100 dự kiến sẽ có anime season 3 với đạo diễn và ê kíp làm phim mới!

MỚi đây, Warner Bros. Japan và studio Bones đã đưa tin thông báo rằng anime Mob Psycho 100 sẽ có season 3 với tiêu đề là Mob Psycho 100 III. Trailer và visual đầu tiên của anime đã được hé lộ kèm theo đó là thông tin về ê kíp thực hiện hoàn toàn mới.

Mob Psycho 100 III sẽ có đạo diễn mới là Takahiro Hasui. Đạo diễn cũ Yuzuru Tachikawa hiện được chỉ định làm giám đốc điều hành. Biên kịch Hiroshi Seko, thiết kế nhân vật Yosshimichi Kameda, đạo diễn âm thanh Kazuhiro Wakabayashi và nhà soạn nhạc Kenji Kawai sẽ tiếp tục đồng hành cùng anime. Các vị trí khác hiện chưa được công bố.
Dành seiyuu quen thuộc của Mob Psycho 100 đều sẽ quay lại trong phần 3. Những cái tên mới sẽ được cập nhật trong tương lai.
Mob Psycho 100 – Cậu Bé Siêu Năng Lực là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do ONE sáng tác. Là anh em cùng cha với One Punch Man, Mob Psycho 100 kể câu chuyện về Shigeo – thường gọi là Mob, một cậu nam sinh sở hữu năng lực tâm linh cực mạnh! Cuộc sống học đường của Mob sẽ trôi qua nhẹ nhàng vui vẻ hay sóng gió ngập tràn đây? Hãy xem Mob Psycho 100 để có câu trả lời nhé (manga hiện đã được phát hành tại Việt Nam).
Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022
Được chuyển thể thành anime sau One Punch Man nhưng nay Mob Psycho 100 đã có thể tiến đến season 3. Khi nào thì Người Một Đấm mới có phần mới đây nhờ?
Theo Lag dự đoán, Mob Psycho 100 III sẽ lên sóng vào nửa sau năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Các thông tin mới sẽ được cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi Lag nhé!
CẬP NHẬT: Mob Psycho sẽ lên sóng trong tháng 10 năm 2022!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.