Tin Tức Game

Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến

Giới thiệu game Anime Hero: Hero of War của NPH MIGAME

Sản phẩm thuộc thể loại game nhàn hạ kết hợp thẻ tướng do MiGame độc ​​quyền phát hành.

Tựa game tiên hiệp mở ra đấu trường anime & manga đa vũ trụ, hợp nhất các nhân vật nổi tiếng của bộ ba huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece thành 1.

Đây cũng là cơ hội để những người hâm mộ Naruto, Bảy viên ngọc rồng và One Piece kiên cường tham gia cuộc chiến của các anh hùng và xem họ hành động vì công lý.

Tính năng đặc biệt của game Anime Hero: Heroes of War

+ Manga & Anime Trò chơi đánh cờ đa vũ trụ 3 trong 1
+ Tìm Kho báu Cướp biển trong OneP Piece
+ Trở thành Hokage trong Naruto
+ Biến thành Super Saiyan trong Dragon Ball
+ Gameplay đa dạng – Bang không giới hạn
+ Đại Chiến Liên Server – PK Đa Vũ Trụ
+ Quà tặng cáp khổng lồ mà không cần lo lắng về mức độ

Tải Anime Hero: Hero of War mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Bên cạnh đó, mỗi Tướng còn được trang bị tới 3 Thiên phú, bộ Trang bị và nhiều cấp độ Đột phá – Thức tỉnh với ngoại hình vô cùng đẹp mắt.

+ Tải xuống Anime Hero: Hero of War trên Google Play: Vui lòng bấm vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH MIGame.

+ Tải xuống Anime Hero: Hero of War trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành IOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH MIGame.

+ Tải xuống phiên bản APK Anime Hero: Heroes of War cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH MIGame.

Hướng dẫn nạp thẻ game Anime Hero: Hero of Chaos – MIGA an toàn, nhanh chóng

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính bao gồm nạp tiền trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp theo là qua cổng thanh toán của NPH MIGA (https://pay.migame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, thẻ Ngân hàng, thẻ Tín dụng, Ví MoMo.

Đây là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng vừa giúp nhận được những ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận giftcode game Anime Hero: Heroic War Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về thật nhiều giftcode giá trị, code game vip từ NPH MIGame gửi tặng độc giả của page này.


xem thêm

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến

#Anime #Hero #Anh #Hùng #Loạn #Chiến

Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến

Thể loại: Game thẻ tướng
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 2D

Tải game về máy

(Dung lượng: 450 MB)

7.0
trên 10
/ 1 bình chọn

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Anime Hero Anh H\u00f9ng Lo\u1ea1n Chi\u1ebfn”,”description”:”Game anime \u0111a v\u0169 tr\u1ee5″,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/anime-hero-anh-hung-loan-chien”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2022\/09\/afkmobi_anime_hero_icon_hd_hd.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”7.0″,”ratingCount”:1,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến của NPH MIGAMEPhụ lục1 Giới thiệu game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến của NPH MIGAME2 Các tính năng đặc sắc của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến3 Tải Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS4 Hướng dẫn nạp thẻ game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến – MIGA an toàn và nhanh chóng5 Nhận giftcode game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến Mobile siêu giá trị

Sản phẩm thuộc thể loại game idle kết hợp thẻ tướng được phát hành độc quyền bởi MiGame.
Trò chơi tiên phong mở ra đấu trường anime & manga đa vũ trụ, khi hợp nhất các nhân vật nổi tiếng của bộ 3 huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece thành 1.
Đây còn là cơ hội cho các fan cứng của Naruto, Dragon Ball và One Piece tham gia vào trận chiến của những anh hùng và chứng kiến họ hành động vì công lý.
Các tính năng đặc sắc của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến
+ Game Đấu Tướng Đa Vũ Trụ Manga & Anime 3 in 1
+ Truy Tìm Kho Báu Hải Tặc trong OnePiece
+ Trở Thành Hokage trong Naruto
+ Hóa Thân Thành Super Saiyan trong Dragon Ball
+ Lối Chơi Đa Dạng – Phang Không Giới Hạn
+ Đại Chiến Liên Server – PK Đa Vũ Trụ
+ Qùa Cáp Bao La Không Lo Thọt Cấp
Tải Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS
Bên cạnh đó mỗi Tướng còn được trang bị tối đa 3 Thiên Phú, bộ Trang bị và nhiều bậc Đột phá – Thức tỉnh ngoại hình vô cùng đẹp mắt.
+ Tải Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MIGame.
+ Tải Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MIGame.
+ Download bản APK Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MIGame.
Hướng dẫn nạp thẻ game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến – MIGA an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH MIGA (https://pay.migame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận giftcode game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MIGame gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Tin liên quan

Game mới Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến chuẩn bị đến tay game thủ Việt
Nếu bạn là fan của Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến.

Game cùng thể loại

Vạn Tiên Trận CMN

Game thẻ tướng

350 MB

Xem

Girls Connect

Game thẻ tướng

543.7 MB

Xem

Gomu Huyền Thoại

Game thẻ tướng

500 MB

Xem

Stickman AFK VPlay

Game thẻ tướng

823 MB

Xem

Thiếu Niên Vô Song Mobile

Game thẻ tướng

450 MB

Xem

Eversoul

Game thẻ tướng

Đang cập nhật

Xem

Ma Thần Lữ Bố SohaGame

Game thẻ tướng

700 MB

Xem

Hot

Tam Quốc Huyễn Tưởng CMN

Game thẻ tướng

661MB

Xem

Hot

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh

Game thẻ tướng

250 MB

Xem

Ý Chí Bất Diệt Stand Đại Chiến

Game thẻ tướng

600 MB

Xem

Midgard Saga

Game thẻ tướng

Đang cập nhật

Xem

Liên Minh Nhẫn Giả Mobile

Game thẻ tướng

800 MB

Xem

Kingdom Hunter

Game thẻ tướng

263.5 MB

Xem

Azure Fantasy

Game thẻ tướng

548.8 MB

Xem

Hot

Vùng Đất Huyền Bí Gzone

Game thẻ tướng

500 MB

Xem

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

The Lord of the Rings: Điểm khác biệt giữa phim và tiểu thuyết (Phần 2)

29/09/2022

Những sự thay đổi trong bản chuyển thể của The Lord of the Rings không chỉ đến từ những khác biệt giữa điện ảnh và tiểu thuyết, mà còn hơn thế nữa…

Manga/Flim

The Lord of the Rings: Điểm khác biệt giữa phim và tiểu thuyết (Phần 1)

28/09/2022

Dù rất thành công trong bản chuyển thể, The Lord of the Rings của Peter Jackson vẫn phải thay đổi một số tình tiết cho phù hợp với màn ảnh rộng

Manga/Flim

Evangelion:3.0+1.01 Thrice Upon a Time sắp công chiếu tại Việt Nam

27/09/2022

Evangelion là bộ anime nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản và cũng gây ra nhiều ấn tượng sâu sắc với người xem trên thế giới.

Manga/Flim

Avatar trở lại màn ảnh rộng sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng

26/09/2022

Avatar được chiếu lại, đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu sau khi phát hành lại vào cuối tuần vừa qua.

Manga/Flim

Cái nhìn đầu tiên về Win or Lose, bộ phim hoạt hình được mong chờ tiếp theo của Pixar

24/09/2022

Win or Lose là bộ phim hoạt hình dài tập đầu tiên của Pixar, câu chuyện xoay quanh một đội bóng softball và hành trình đến trận đấu vô địch của họ.

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *