Game Mobile

Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật

Lấu chủ đề người que quen thuộc, Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật sở hữu lối chơi Idle RPG (nhập vai rảnh tay) với cơ chế chiến đấu cuộn cảnh theo kiểu màn hình dọc độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giây phú trải nghiệm thú vị. Nền đồ họa của game cũng như chủ đề “người que” mà anh em yêu thích, chẳng hề lấy một hiệu ứng tân thời hay cách vẽ đặc biệt.

Phong cách lối chơi của Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật Mobile thực tế đã qua quen thuộc với những anh em đã từng chơi qua những Idle Game từ trước đến nay. Ở đó bạn không có quyền di chuyển, cũng chẳng có cơ hội hoạt động trong môi trường tự do với khả năng khám phá tùy ý. Tất cả những gì bạn thấy sẽ là một màn hình dọc với hình ảnh 2D đơn thuần, nhân vật sẽ tự động di chuyển và chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ.

Trong game, anh em sẽ xây dựng tổ đội 5 người tham gia chiến đấu với quái vật. Điểm nhấn của game sẽ đến từ cơ chế cho phép người chơi “căn lực” để tấn công như nhảy Audition. Cụ thể khi bắt đầu mỗi màn chơi sẽ xuất hiện một thanh lực màu vàng cam để người chơi căn lực. Tùy vào các mức độ khác nhau mà khi bắt đầu sẽ tăng tấn công theo % cho cả đội hình. Tất nhiên là về sau bạn cũng có thể sử dụng Auto để tiết kiệm việc ấn trên màn hình hơn.

Về ngoài lề, game Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật tập trung vào việc thu thập và phát triển nhân vật. Game sở hữu lớp nhân vật đa dạng được chia thành các class gồm Chiến sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Thầy Tu. Ngoài việc nâng cấp level, học kỹ năng, người chơi có thể học thêm các kỹ năng Talent cho từng nhân vật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.