Tài liệu

Android 13 Beta 2 chính thức được công bố với nhiều tính năng tuyệt vời

Android 13 Beta 2 cuối cùng đã tiết lộ nhiều hơn về bảo mật, cá nhân hóa, hiệu suất và hơn thế nữa.

Trong Android 13, Google quyết định có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thông tin cá nhân mà bạn có thể chia sẻ và kiểm soát chi tiết hơn đối với những tệp mà ứng dụng của bạn có thể truy cập. Thay vì cho phép truy cập vào tất cả các tệp, giờ đây bạn có thể quyết định danh mục hoặc loại tệp nào bạn muốn điện thoại của mình truy cập. Đây chắc chắn là một tính năng mà hầu hết mọi người sẽ thích thú, đặc biệt là những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ.

Ngoài ra, với Android 13, Google cũng đang cho phép người dùng suy nghĩ kỹ hơn về cách họ sẽ tương tác với các ứng dụng. Mặc dù thông báo của ứng dụng rất hữu ích, nhưng giờ đây bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách bạn muốn nhận thông báo. Điều này có nghĩa là trong phiên bản Android mới, các ứng dụng phải được bạn cho phép trước khi gửi thông báo.

Xem thêm: Google I / O 2022: Đây là những gì mong đợi

Cuối năm nay, Google sẽ giới thiệu một trang cài đặt An ninh và sự riêng tư được đưa vào Android 13 để cung cấp toàn bộ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cho thiết bị.

Android 13 beta 2

Ngoài ra, Google cũng đang mang đến các tính năng mới cho Material You. Lần này, với Android 13, bạn sẽ có thể tùy chỉnh màu sắc trên điện thoại của mình. Khi bạn chọn một bảng màu nhất định, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của bảng màu đã chọn được áp dụng trên toàn bộ hệ điều hành.

Android 13 beta 2

Không chỉ vậy, Android 13 cũng đã mở rộng chủ đề màu sắc cho các biểu tượng ứng dụng của bạn ngoài các ứng dụng của Google. Bắt đầu với thiết bị Google Pixel, người dùng sẽ có thể bật chuyển đổi “Biểu tượng theo chủ đề” trong cài đặt của bạn để bạn có thể có tất cả các ứng dụng được hỗ trợ phù hợp với màu điện thoại của mình.

Android 13 beta 2

Xem thêm: Đây là danh sách các thiết bị Samsung Galaxy nhận Android 13

Với Android 13, Google cũng mang đến một điều khiển phương tiện mới có thể điều chỉnh giao diện của nó dựa trên âm nhạc bạn đang nghe, giúp album nhạc của bạn hấp dẫn hơn.

Android 13 beta 2

Google cũng đang mang đến một tùy chọn cho phép bạn thiết lập ngôn ngữ dựa trên ứng dụng, có nghĩa là nếu bạn muốn có ứng dụng SMS của mình bằng tiếng Anh và một ứng dụng khác bằng một số ngôn ngữ khác, bạn có thể làm như vậy. bây giờ dễ dàng.

Android 13 beta 2

Google sẽ tung ra Android 13 Beta 2 ngay hôm nay cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện, hatienvenicevillas sẽ thông báo cho bạn khi Google cung cấp bản beta để tải xuống.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Android 13 Beta 2 chính thức được công bố với nhiều tính năng tuyệt vời

#Android #Beta #chính #thức #được #công #bố #với #nhiều #tính #năng #tuyệt #vời

Android 13 Beta 2 cuối cùng cũng tiết lộ thêm về bảo mật, cá nhân hóa, hiệu suất và hơn thế nữa.

Trong Android 13, Google đang quyết định kiểm soát tốt hơn thông tin cá nhân mà bạn có thể chia sẻ và kiểm soát chi tiết hơn những tệp mà ứng dụng của bạn có thể truy cập. Thay vì cho phép truy cập vào tất cả các tệp, bây giờ bạn có thể quyết định danh mục hoặc loại tệp bạn muốn điện thoại truy cập. Đây chắc chắn là một tính năng mà hầu hết mọi người sẽ thích, đặc biệt là những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ.

Ngoài ra, với Android 13, Google cũng cho phép người dùng cân nhắc kỹ hơn về cách họ sẽ tương tác với các ứng dụng. Mặc dù thông báo của ứng dụng là hữu ích, nhưng giờ đây bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách bạn muốn nhận thông báo. Điều này có nghĩa là trong phiên bản Android mới, các ứng dụng phải được bạn cho phép trước khi gửi thông báo.
Xem thêm: Google I / O 2022: Đây là những gì được mong đợi
 
Vào cuối năm nay, Google sẽ giới thiệu một trang cài đặt Security and Privacy có trong Android 13 để cung cấp toàn bộ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của thiết bị.

Ngoài ra, Google đang mang đến các tính năng mới cho Material You. Lần này, với Android 13, bạn sẽ có thể tùy chỉnh màu sắc trên điện thoại của mình. Khi bạn chọn một bảng màu nào đó, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của bảng màu đã được chọn áp dụng trên toàn bộ hệ điều hành.

Không chỉ vậy, Android 13 cũng đã mở rộng chủ đề màu sắc cho các biểu tượng ứng dụng của bạn ngoài các ứng dụng của Google. Bắt đầu với các thiết bị Google Pixel, người dùng sẽ có thể bật chuyển đổi “Themed icons” trong cài đặt của bạn để bạn có thể có tất cả các ứng dụng được hỗ trợ phù hợp với màu sắc của điện thoại.

Xem thêm: Đây là danh sách các thiết bị Samsung Galaxy nhận được Android 13
 
Với Android 13, Google cũng đang mang đến một điều khiển phương tiện mới có thể điều chỉnh giao diện của nó dựa trên âm nhạc mà bạn đang nghe, làm nổi bật album nghe nhạc của bạn hơn.

Google cũng đang mang đến một tùy chọn cho phép bạn thiết lập ngôn ngữ dựa trên ứng dụng, có nghĩa là nếu bạn muốn có ứng dụng SMS của mình bằng tiếng Anh và ứng dụng khác bằng một số ngôn ngữ khác, bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Google sẽ triển khai Android 13 Beta 2 ngay hôm nay cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện, hatienvenicevillas sẽ thông báo cho bạn khi Google cho phép tải bản thử nghiệm. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close