Phim Ảnh

Amber Heard và cú “quay xe” để đời: Đòi hủy kiện Johnny Depp

Trong phiên tòa mới nhất, Amber Heard đã quyết định bỏ đơn kiện chồng cũ nhưng tiếc thay, tòa án lại say “KHÔNG”.

Mới đây tại phiên tòa xét xử ngày 3/5, đội ngũ pháp lý của Amber Heard đã yêu cầu hủy đơn kiện Johnny Depp. Cú lật xe cực kỳ gấp gáp này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nữ diễn viên cũng đã khóc kể lể với chồng cũ.

>>> Xem thêm: Cười nghiêng ngả trước “50 sắc thái” của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa

Amber Heard: “Tôi đã mắc sai lầm trong động tác này, hãy để tôi đi tiếp”

Tòa nói: “Hồng con ơiiiiiii”

Trước đó, đại diện của nữ diễn viên DC đã kiện Johnny Depp đòi gấp đôi số tiền 100 triệu USD (2296 tỷ đồng) sau khi nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD (1148 tỷ đồng) vì tội phỉ báng. báng bổ và bạo lực gia đình. Số tiền bồi thường gấp đôi khiến những người chứng kiến ​​phiên tòa hôm đó bàng hoàng và cho rằng phải có bằng chứng nữ diễn viên mới “chơi lớn” như vậy.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, ngôi sao Aquaman bất ngờ “lật kèo” tuyên bố hủy đơn kiện Johnny Depp. Lý do được đưa ra là phán quyết của tòa án ở Anh (trường hợp báo Mặt trời) sẽ ảnh hưởng đến các thủ tục tố tụng ở Mỹ (một vụ kiện trị giá 50 triệu đô la đang diễn ra).

hổ phách nghe

>>> Xem thêm: Dù bị tẩy chay nhưng Amber Heard vẫn xuất hiện trong Aquaman 2, và có con …

Màn “lật như lật bánh tráng” của Amber Heard và e-kip khiến những ai đang ủng hộ cô liên tục thất vọng, thậm chí là “lật xe”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Amber Heard và cú “quay xe” để đời: Đòi hủy kiện Johnny Depp

#Amber #Heard #và #cú #quay #để #đời #Đòi #hủy #kiện #Johnny #Depp

Trong phiên tòa mới nhất, Amber Heard đã quyết định hủy kiện chồng cũ, nhưng thật không may, tòa đã say “NO”.

Mới đây tại phiên tòa diễn ra vào ngày 03.05, đội ngũ pháp lý của Amber Heard đã yêu cầu hủy kiện Johnny Depp. Cú quay xe cực gắt này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó nữ diễn viên còn khóc lóc kể tội chồng cũ. 
>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước “50 sắc thái” của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa 

Amber Heard: “Nước đi này em nhầm, cho em đi lại” 
Tòa said: “Hong bé oiiiiiii”
Trước đó, phía đại diện của nữ diễn viên DC đã kiện ngược lại Johnny Depp với số tiền gấp đôi 100 triệu USD (2296 tỷ đồng) saukhi nam diễn viên kiện vợ cũ của mình 50 triệu USD (1148 tỷ đồng) vì tội phỉ báng và bạo hành gia đình. Số tiền bồi thường gấp đôi đã khiến những ai chứng kiến phiên tòa hôm đó một phen sốc nặng và đinh ninh hẳn có bằng chứng gì nữ diễn viên mới “chơi lớn” như vậy. 
Ấy thế mà chưa được bao lâu, ngôi sao Aquaman bất ngờ “quay xe” đòi hủy kiện Johnny Depp. Nguyên nhân được đưa ra là vì cho rằng phán quyết của phiên tòa ở Anh (vụ kiện với tờ The Sun) sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tố tụng ở Mỹ (vụ kiện 50 triệu USD hiện đang diễn ra).

>>> Xem thêm: Mặc bị tẩy chay, Amber Heard vẫn xuất hiện trong Aquaman 2, lại còn có con…
Những cú “lật mặt như lật bánh tráng của Amber Heard lẫn e-kip khiến những ai đang ủng hộ cô nàng liên tục thất vọng, thậm chí “quay xe”.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.