Phim Ảnh

Amber Heard sắp sửa “bay màu” khỏi Aquaman 2

Nhiều tin đồn cho biết người đẹp tai tiếng sẽ rút khỏi dự án Aquaman 2.

Sau khi bị khán giả tẩy chay trong vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard đã từng bước đối mặt với những bất lợi đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

>>> Xem thêm: Amber nghe tin bị phanh phui mua ca khúc “dìm hàng” Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng “quên” trả

Theo nhiều nguồn tin bên lề, nữ diễn viên sẽ có thời lượng xuất hiện rất hạn chế trong bom tấn Aquaman 2. Cụ thể, nhà báo điện ảnh nổi tiếng của Mỹ – Grace Randolph mới đây cũng đã có những chia sẻ mới. trên trang Twitter cá nhân của mình về tin đồn này: “Tôi nghe nói AmberHeard xuất hiện chưa đầy 10 phút trong Aquaman2“.

Trước đó, số lượng chữ ký yêu cầu Warner Bros loại bỏ Amber Heard khỏi dự án mới Aquaman đã lên tới 3,5 triệu chữ ký và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh. Dù đã có động thái bảo vệ Amber từ trước nhưng đến nay, khi những cáo buộc cùng bằng chứng chống lại nữ diễn viên trước tòa xuất hiện ngày càng nhiều, hãng phim lớn dường như rất khó giữ chân. ngôi sao tai tiếng.

hổ phách nghe, hổ phách nghe aquaman 2

>>> Xem thêm: Amber Heard và vụ “lật xe” để đời: Đòi hủy kiện Johnny Depp

Nhiều tin đồn còn cho rằng, rất có thể Warner Bros. sẽ gạch tên Amber Heard khỏi vai Mera và nhường cho “mẹ rồng” Emilia Clarke. một

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Amber Heard sắp sửa “bay màu” khỏi Aquaman 2

#Amber #Heard #sắp #sửa #bay #màu #khỏi #Aquaman

Nhiều tin đồng tiết lộ mỹ nhân tai tiếng sẽ rút khỏi dự án Aquaman 2.

Sau khi bị khán giả đồng loạt tẩy chay trong vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard đã dần phải đối mặt với những bất lợi đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. 
>>> Xem thêm: Amber heard bị bóc phốt mua bài “dìm” Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng “quên” trả tiền

Theo nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ, nữ diễn viên sẽ có thời lượng xuất hiện rất hạn chế trong bom tấn Aquaman 2. Cụ thể, nhà báo điện ảnh nổi tiếng người Mỹ – Grace Randolph mới đây cũng đã có những chia sẻ mới nhất trên trang Twitter cá nhân về tin đồn này: “Tôi nghe nói AmberHeard xuất hiện ít hơn 10 phút trong Aquaman2”. 
Trước đó, số chữ ký yêu cầu Warner Bros. loại Amber Heard khỏi dự án mới của Aquaman đã đạt đến con số 3,5 triệu chữ ký và được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh. Dù có động thái bảo vệ Amber trước đó song tính đến thời điểm hiện tại khi liên tục những cáo buộc có bằng chứng chống lại nữ diễn viên trước toà xuất hiện ngày càng nhiều, hãng phim lớn dường như rất khó để có thể giữ lại ngôi sao tai tiếng.

>>> Xem thêm: Amber Heard và cú “quay xe” để đời: Đòi hủy kiện Johnny Depp
Nhiều tin đồn còn cho biết Warner Bros. rất có thể sẽ gạch tên Amber Heard khỏi vai diễn nàng Mera mà sẽ trao nó cho “mẹ rồng” Emilia Clarke. a
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.