Phim Ảnh

Amber Heard lại tung thêm bằng chứng, thách thức Johnny Depp ra đối chất sau vụ kiện

Vừa thừa nhận cô vẫn “yêu” Johnny Depp, vài giây sau, Amber Heard đã thách thức chồng cũ đối chất sau vụ kiện.

Không hổ danh là nữ diễn viên “lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng”, Amber Heard khiến nhiều khán giả choáng váng khi cách đây vài ngày thừa nhận cô vẫn yêu Johnny Depp sâu đậm, nhưng vài giây sau, ngôi sao Aquaman lại thẳng thừng thách thức chồng cũ ra đối chất. anh và khẳng định sẽ quyết tâm theo đuổi vụ án đến cùng.

>>> Xem thêm: Amber Heard lại “yêu” vua hài khi bất ngờ thừa nhận: “Vẫn yêu Johnny Depp”

Cụ thể, mới đây trên chương trình Dateline NBC, Amber Heard đã có những chia sẻ đầu tiên với MC Savannah Guthrie về những vấn đề xung quanh vụ kiện ồn ào giữa cô và chồng cũ Johnny Depp những ngày gần đây. Nếu như chồng cũ đang tận hưởng những tháng ngày bình yên sau khi danh tiếng được khôi phục sau vụ kiện thì ở đâu đó, Amber Heard vẫn miệt mài khắp nơi bày tỏ rằng cô không đồng ý với phán quyết của tòa. cao.

Xuất hiện trong chương trình, nữ minh tinh Aquaman còn đưa ra hàng loạt bằng chứng từ bác sĩ tâm lý được cho là bằng chứng về việc chồng cũ từng bạo hành cô trong quá khứ. Đồng thời, đại diện của nữ diễn viên cũng không ngần ngại thách Johnny Depp mở một cuộc phỏng vấn riêng nếu phát hiện lời nói của anh trên Dateline NBC có vấn đề.

hổ phách nghe Dateline NBC

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được dựng thành phim: Cư dân mạng xem Full HD của “mỹ nữ trên giường”

Trước lời thách thức của nữ diễn viên, đại diện của Johnny Depp chỉ nhẹ nhàng bình luận: “Trong khi nam diễn viên đang mong chờ bắt đầu cuộc sống mới bình yên thì Amber Heard liên tục tái phạm và tạo ra tranh cãi với các vấn đề liên quan đến vụ kiện dù tòa án đã đưa ra phán quyết”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Amber Heard lại tung thêm bằng chứng, thách thức Johnny Depp ra đối chất sau vụ kiện

#Amber #Heard #lại #tung #thêm #bằng #chứng #thách #thức #Johnny #Depp #đối #chất #sau #vụ #kiện

Vừa mới thừa nhận “vẫn còn yêu” Johnny Depp, vài giây sau Amber Heard đã thách thức chồng cũ ra đối chất sau vụ kiện.

Quả không hổ danh là nữ diễn viên “lật mặt nhanh hơn trở bánh tráng”, Amber Heard khiến nhiều khán giả chóng mặt khi vài ngày trước vừa thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sâu đậm, ấy thế mà vài giây sau ngôi sao Aquaman đã thẳng thừng thách thức chồng cũ ra đối chất và khẳng định sẽ quyết tâm theo đuổi lại vụ kiện đến cùng. 
>>> Xem thêm: Amber Heard lại “tấu hài” khi bất ngờ thừa nhận: “Vẫn còn tình cảm với Johnny Depp” 

Cụ thể mới đây trong chương trình Dateline NBC, Amber Heard đã có những chia sẻ đầu tiên với MC Savannah Guthrie về những vấn đề xoay quanh vụ kiện ồn ào giữa mình và chồng cũ Johnny Depp những ngày vừa qua. Nếu như chồng cũ đang tận hưởng những tháng ngày bình yên sau khi thanh danh được khôi phục sau vụ kiện thì ở đâu đó, Amber Heard vẫn đang miệt mài chạy vạy khắp nơi để bày tỏ rằng mình không phục phán quyết của tòa án tối cao. 
Xuất hiện trong chương trình, nữ minh tinh Aquaman còn đưa ra một loạt bằng chứng từ bác sĩ tâm lý được cho là bằng chứng cho thấy chồng cũ đã bạo hành cô trong quá khứ như thế nào. Đồng thời, đại diện của nữ diễn viên cũng không ngần ngại đưa ra lời thách thức Johnny Depp hãy mở một cuộc phỏng vấn riêng nếu thấy những lời chia sẻ của mình trên Dateline NBC có vấn đề.

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được làm thành phim: Netizen hóng cảnh Full HD của “người đẹp ẻ trên giường”
Đáp trả lại lời thách thức của nữ diễn viên, đại diện Johnny Depp chỉ nhẹ nhàng đưa ra nhận định: “Trong khi nam tài tử đang mong muốn bắt đầu một cuộc sống yên bình mới thì òn Amber Heard lại liên tục nhắc lại và tạo tranh cãi với các vấn đề liên quan đến vụ kiện dù tòa đã đưa ra phán quyết”.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.