Phim Ảnh

Ai là nhân vật mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay?

Sau khi xuất hiện trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên, đây là nhân vật được khẳng định là người nắm giữ nguồn năng lượng mạnh nhất MCU tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi phần hai của Phù thủy đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu trên toàn thế giới, các fan của Marvel đã có dịp chứng kiến ​​màn hóa thân đỉnh cao của chị đại Scarlet Witch – nhân vật được cho là mạnh nhất. nhất MCu tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Scarlet Witch sẽ trở lại trong phim truyền hình về mụ phù thủy độc ác Agatha

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Alias ​​trên trang Twitter cá nhân, Elizabeth Olsen – nữ diễn viên thủ vai Wanda Maximoff của Marvel đã khẳng định chắc chắn rằng “quyền lực” mạnh nhất Vũ trụ của Scarlet Witch đang bị tranh chấp. Marvel Cinematic Universe: “Tôi nghĩ Wanda này có thể đánh bại bất cứ ai. Và đối thủ duy nhất của Scarlet Witch, có lẽ, là chính cô ấy. Bởi vì nhân vật này luôn phải đưa ra một quyết định khó khăn khi từ bỏ một thứ gì đó. Tôi nghĩ cô ấy là người mạnh nhất trong MCU hiện tại. ”- Elizabeth Olsen chia sẻ.

>>> Xem thêm: Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU

Không chỉ nữ diễn viên, trước đó Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios cũng đã xác nhận rằng những cái tên siêu anh hùng quen thuộc như Thor, Hulk, Người sắt đẹp Đại úy Marvel bị đánh bại bởi một nhân vật, đó không ai khác chính là “phù thủy đỏ” Scarlet Witch / Wanda Maximoff.

phù thủy đỏ tươi, nhân vật mạnh nhất trong mcu

>>> Xem thêm: Lộ nội dung post-credit của Doctor Strange 2

Kể từ khi tham gia MCU, phù thủy đỏ đã thể hiện sức mạnh ấn tượng với thần giao cách cảm, kiểm soát tâm trí và chuyển động tâm trí. Theo thời gian, qua mỗi bộ phim, sức mạnh đó càng được nâng cao, đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh như Thần sấm trong Age of Ultron, Giấc mơ trong Nội chiến mà đỉnh cao là màn trình diễn cuối cùng Avengers: Cuộc chiến vô cực: một tay để dừng lại Thanos với 5 viên đá vô cực, tay còn lại phá hủy Viên đá Tâm trí. Chưa dừng lại ở đó, sức mạnh áp đảo mà nữ phù thủy sở hữu cũng đã được khai thác trong mini-series WandaVision, nhưng theo giả thuyết thì sức mạnh đó vẫn chưa dừng lại sau khi được “nâng cấp” bởi Darkhold, cuốn sách cổ sở hữu sức mạnh hắc ám nhất trong truyền thuyết.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ai là nhân vật mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay?

#là #nhân #vật #mạnh #nhất #Vũ #trụ #điện #ảnh #Marvel #hiện #nay

Sau khi xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, đây là nhân vật được khẳng định là người nắm giữ nguồn năng lượng sức mạnh “bá đạo” nhất MCU tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi phần phim thứ hai của Phù thủy đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu toàn cầu, fan hâm mộ Marvel lại có dịp chứng kiến màn “bung lụa” đỉnh cao của chị đại Scarlet Witch – nhân vật được cho là người mạnh nhất MCu tính đến thời điểm hiện tại. 
>>> Xem thêm: Scarlet Witch sẽ trở lại trong TV series về nữ phù thủy độc ác Agatha 

Mới đây trong một buổi phỏng vấn với Alias trên trang Twitter cá nhân, Elizabeth Olsen – nữ diễn viên thủ vai Wanda Maximoff của nhà Marvel đã xác nhận rằng không có gì bàn cãi về sức mạnh “bá đạo” nhất của Scarlet Witch ở Vũ trụ điện ảnh Marvel: “Tôi cho rằng cô nàng Wanda này có thể đánh bại bất kỳ ai luôn ấy. Và đối thủ duy nhất của Scarlet Witch, có lẽ chính là bản thân của cô ấy. Vì nhân vật này luôn phải có quyết định khó khăn khi phải từ bỏ một thứ gì đó. Tôi nghĩ rằng cô ấy là mạnh nhất trong MCU trong thời điểm hiện tại.” – Elizabeth Olsen chia sẻ. 
>>> Xem thêm: Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU
Không chỉ riêng nữ diễn viên, trước đó Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios cũng đã xác nhận rằng những cái tên siêu anh hùng quen thuộc như Thor, Hulk, Iron Man hay Captain Marvel đều bị đánh bại bởi một nhân vật, mà đó không ai khác chính là nữ “phù thủy đỏ” Scarlet Witch / Wanda Maximoff. 

>>> Xem thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2
Ngay từ khi góp mặt trong MCU, Scarlet Witch đã có màn phô diễn sức mạnh ấn tượng bằng năng lực ngoại cảm, điều khiển suy nghĩ người khác và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Theo thời gian, qua từng bộ phim sức mạnh ấy đã được nâng tầm vượt bậc, đánh bại hàng loạt các đối thủ mạnh như Thor trong Age of Ultron, Vision trong Civil War mà đỉnh cao là màn trình diễn cuối Avengers: Infinity War: một tay ngăn chặn Thanos cùng 5 viên đá vô cực, một tay còn lại tranh thủ phá hủy Viên đá Tâm trí. Không chỉ dừng lại ở đó, sức mạnh bá đạo mà nữ phù thủy sở hữu cũng mới được khai thác trong mini-series WandaVision, nhưng theo giả thuyết sức mạnh ấy vẫn chưa dừng lại sau khi được “nâng cấp” bởi Darkhold, quyển cổ thư sở hữu sức mạnh hắc ám nhất trong truyền thuyết. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.