Hướng dẫn Game

AFKMobi tặng các gift code game Thần Thú AFK giá trị

NPH 9Play gửi tặng đọc giả AFKMobi các gift code giá trị nhân dịp game đấu pet Thần Thú AFK ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 13/1/2022.

Lấy gift code Thần Thú AFK độc quyền tại AFKMobi

[Đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Thần Thú AFK dùng chung khác

ROCKET

MASTERBALL

POKEDEX

POKEVIP

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thần Thú AFK

Trong game bấm vào phần Avatar nhân vật phía trên cùng góc tay trái màn hình sau đó vào mục Tùy Chỉnh đi đến mục Đổi Quà và tiến hành nhập code Nhận thưởng qua Thư.

Dùng code Thần Thú AFK bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Không quá ngạc nhiên khi khẳng định Thần Thú AFK là tựa game mobile thuộc hàng hiếm trên thị trường game Việt khi tái hiện chân thực về toàn bộ thế giới Pokémon theo chuẩn nguyên tác truyện từ tên gọi, hình ảnh, âm thanh hay nguyên tố theo từng loại.

Trò chơi mang đến một hệ thống Pokémon đủ để cho người chơi tự do khám phá, tìm hiểu về từng loại theo sở thích như Pikachu, Mewtwo, Charizard, Bộ ba Kanto, Psyduck, Lucario..v..v..

AFKMobi tặng các gift code game Thần Thú AFK giá trị 1

Hãy thử tưởng tượng đến việc bạn sẽ sở hữu một đội hình toàn siêu Pokemon, sau đó kết hợp chúng lại nhau để tạo ra được những trận đánh kinh điển nhất trong game thì sẽ thú vị đến thế nào?

Tiếp đến một số tính năng được đặc trưng của dòng Pokémon vẫn sẽ xuất hiện trong Thần Thú AFK như thu thập Pokemon, sắp xếp đội hình, vượt ải cốt truyện, leo tháp, phó bản, Bang chiến..v..v..

AFKMobi tặng các gift code game Thần Thú AFK giá trị 2

Tuy nhiên bạn cần lưu ý về hệ và vai trò của mỗi Pokémon vì trong game sẽ chia thành 5 hệ Lửa – Cỏ – Nước – Ảnh Sáng – Bóng Tối. Chi tiết này giúp cho mỗi trận đấu cần đòi hỏi tính chiến thuật cao và khả năng nhạy bén xử lý tình huống ra đòn bất ngờ của đối thủ.

Thuộc dòng game idle đấu pet quen thuộc, hiển nhiên Thần Thú APK vẫn là lựa chọn hoàn hảo trong đầu năm mới 2022 dành cho những ai đang có quỹ thời gian eo hẹp mà vẫn muốn cháy hết mình với đam mê bộ môn huấn luyện Pokémon.

+ Đấu trường vui nhất – Thách thức All server
+ Quy tụ hơn 200+ pokemon chuẩn nguyên tác
+ Đồ họa là nhất – Đẹp từng khung hình
+ Game nhẹ nhất – Chỉ từ 10 Mb
+ Tiến hóa mega – Thách thức giới hạn
+ Game Roll Pokemon 6 sao duy nhất

Trang chủ https://thanthuafk.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/thanthu.afk.9play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.