Hướng dẫn Game

AFKMobi tặng 888 gift code game Gia Tộc Huyền Thoại Funtap

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi 888 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Gia Tộc Huyền Thoại Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 12/1/2022.

Lấy gift code Gia Tộc Huyền Thoại độc quyền tại AFKMobi

Còn lại: 405

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Gia Tộc Huyền Thoại dùng chung khác

TANTHUHTGT

TANT2022

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Gia Tộc Huyền Thoại – Funtap

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Gia Tộc Huyền Thoại và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

AFKMobi tặng 888 gift code game Gia Tộc Huyền Thoại Funtap 1

Dùng code Gia Tộc Huyền Thoại bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Gia Tộc Huyền Thoại kể về câu chuyện của một ngôi làng đã vi phạm hiệp ước hòa bình và tiêu diệt 5 làng còn lại, cậu bé được bố mẹ may mắn giao cho trưởng làng trốn thoát sau cuộc đại chiến. Với ý chí luôn muốn báo thù, cậu bé đã ngày đêm rèn luyện để trở thành ninja mạnh nhất, từ đó có thể báo thù cho gia tộc.

Ở những phút đầu trải nghiệm người chơi sẽ được khám phá 6 loại vũ khí đi kèm 3 hệ phái tương sinh tương khắc lẫn nhau. Sau đó đi tham gia trau dồi sức mạnh nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ theo hướng dẫn của trò chơi.

AFKMobi tặng 888 gift code game Gia Tộc Huyền Thoại Funtap 2

Nếu bạn là một trong những tín đồ đam mê các trận đánh PK để thể hiện kỹ năng cá nhân thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ Gia Tộc Huyền Thoại – Funtap dù chỉ 1 giây.

Bởi tựa game này cho phép người chơi có thể tự do bật chế độ PK mọi lúc mọi nơi và tự tạo cho mình những chiến thuật như cướp bãi cày cấp, gọi hội bảo kê làm nhiệm vụ hay có thể tự độc chiếm một khu vực nào đó trên map thành căn cứ riêng của gia tộc để phô trương sức mạnh.

Không chỉ có vậy trò chơi còn là điểm đến lý tưởng cho các anh em dân cày khi mang đến hệ thống giao dịch cho phép người chơi tự do bán đồ thỏa thích. Dễ hiểu hơn chính là người chơi hoàn toàn có thể tạo nhiều tài khoản phụ khác nhau để buff đồ cho tài khoản chính.

✦ Báo Thù Gia Tộc – Đại Chiến Tân Thế Giới
✦ PK Vô Hạn – Đụng Là Chiến
✦ Game Nhập Vai Ninja – Màn Hình Ngang Kinh Điển
✦ Cày Cuốc 5 Năm Không Hết – Giao Dịch 5 Giây
✦ Gia Tộc Chiến – Chiến Trường Liên Server
✦ Bí Thuật Thất Truyền – Đẳng Cấp Chiến Binh
✦ Bộ Cài Siêu Nhẹ – Tương Thích Mọi Nền Tảng

Trang chủ https://giatochuyenthoai.playfun.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/giatocfuntap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.