Phim Ảnh

A Quiet Place công bố tựa đề phần tiền truyện

Mới đây, nhà sản xuất của A Quiet Place (tựa Việt: Nơi Lặng Lẽ) đã công bố tựa đề cho phần tiếp theo sắp ra mắt của bom tấn kinh dị.

Mới đây tại sự kiện CinemaCon diễn ra vào cuối tuần trước, hãng phim Paramount Picture đã công bố tựa phim spin-off sắp ra mắt của loạt phim kinh dị nổi tiếng A Quiet Place (tựa Việt: Nơi Lặng lẽ).

>>> Xem thêm: A Quiet Place xác nhận có phần 3 và ấn định ngày công chiếu dự kiến

Theo đó, dự án sắp tới sẽ mang tên Một nơi yên tĩnh: Ngày đầu tiênđây sẽ là tác phẩm đóng vai trò tiền truyện của hai bộ phim ra mắt vào năm 2018 và 2021.

Trước đó trong hai phần phim ra mắt vào năm 2018 và 2021, A Quiet Place đã từng giới thiệu đến người xem về quái vật ngoài hành tinh, tuy mù nhưng lại sở hữu thính giác siêu nhạy, đã mang đến những ám ảnh kinh hoàng cho gia đình. Trụ trì. Tiếp nối hai phần phim trước, phần tiền truyện dự kiến ​​sẽ đưa khán giả trở lại ngày đầu tiên của cuộc xâm lược Trái đất, đưa ra câu trả lời cho sự xuất hiện của quái vật ngoài hành tinh cực kỳ nguy hiểm này.

một nơi yên tĩnh, một nơi yên tĩnh 3

>>> Xem thêm: Những tựa phim kinh dị không dành cho người yếu tim để bạn cày cuốc sau Tết

Một nơi yên tĩnh: Ngày đầu tiên dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

A Quiet Place công bố tựa đề phần tiền truyện

#Quiet #Place #công #bố #tựa #đề #phần #tiền #truyện

Mới đây nhà sản xuất của A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) đã công bố tiêu đề cho phần hậu truyện sắp sửa ra mắt của bom tấn kinh dị.

Mới đây tại sự kiện CinemaCon diễn fra vào cuối tuần trước, hãng phim Paramount Picture đã công bố tiêu đề ngoại truyện sắp tới của thương hiệu kinh dị nổi tiếng A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng).
>>> Xem thêm: A Quiet Place xác nhận sẽ có phần 3 và ấn định ngày phát hành dự kiến

Theo đó, dự án sắp tới sẽ có tựa đề là A Quiet Place: Day One, đây sẽ là tác phẩm đóng vai trò tiền truyện cho hai phần phim đã phát hành năm 2018 và 2021.
Trước đó ở hai phần phim ra mắt vào năm 2018 và 2021, A Quiet Place đã giới thiệu đến người xem loài quái vật ngoài hành tinh tuy mù nhưng sở hữu thính giác siêu nhạy đã mang lại những ám ảnh kinh hoàng cho gia đình nhà Abbot. Tiếp nối hai phần phim trước, phần tiền truyện được kỳ vọng sẽ đưa khán giả quay lại ngày đầu tiên của cuộc xâm lấn Trái Đất, đưa ra lời giải đáp cho sự xuất hiện của quái vật ngoài hành tinh vô cùng nguy hiểm này. 

>>> Xem thêm: Những tựa phim kinh dị không dành cho những người yếu tim cho bạn cày phim sau Tết 
A Quiet Place: Day One dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22.09.2023. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.